Thần khúc Mobile – Game cày cuốc cực hot sắp ra mắt vào cuối tháng 3 này

w8haa  - Theo Helino | 18/03/2019 01:36 PM

 
  thích

Game sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 3/2019.

Thần khúc Mobile – Game cày cuốc cực hot sắp ra mắt vào cuối tháng 3 này - Ảnh 1.

Thần Khúc Mobile là một trong những MMORPG đầu tiên sẽ được phát hành trong năm 2019 này. Đây là một sản phẩm thần thoại Bắc Âu được chuyển thể từ tựa game PC nổi tiếng cùng tên và được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2.5D.

Game được xây dựng bởi cốt truyện cực kì hấp dẫn hứa hẹn sẽ được các game thủ yêu thích thần thoại bắc âu lựa chọn.

"Vào thời kỳ hồng hoang có Vẫn Thạch Thiên Hàng, lúc đó thần trí nhân loại chưa mở, đem Vẫn Thạch này thờ phụng như thần thạch. Sự xuất hiện của thần thạch đã cải biến kết cấu năng lượng trong thiên địa tạo nên Ngũ Hành: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ.

Tới thời kỳ thượng cổ , con người trở nên thông minh hơn, đã phát minh ra pháp quyết để cướp đoạt năng lượng Ngũ Hành trong tự nhiên để làm bản thân lớn mạnh. Những người này lúc bấy giờ tự xưng là Thượng Cổ tu sĩ. Chúng lợi dụng cướp đoạt linh hồn các tín đồ để tẩm bổ linh hồn bản thân. Khi tu vi đạt đến đại thành sẽ có thân thể Bất Tử Bất Diệt.

Tới thời kì Bộ Lạc,xuất hiện hai thủ lĩnh kinh tài tuyệt diễm, Hoàng Đế cùng Xi Vưu, thủ lĩnh của hai bộ lạc lớn này thấy mọi người trong bộ tộc vì tín ngưỡng mà tâm trí điên đảo, thế là bọn họ quyết định vì bộ tộc mà phản kháng lại Thần Chi. Đại chiến tuy thắng lợi, Thần Chi tạm thời bị phong ấn nhưng thủ lĩnh Cửu Lê của Bộ Lạc Xi Vưu cũng lấy thân tế trời, hai bộ lạc tử vong vô số, nguyên khí đại thương, đành tu dưỡng chờ ngày sau tái chiến.

Tới thời kì Chiến quốc, phong ấn buông lỏng, Cổ Thần Chi muốn mượn cơ hội này khơi mào thiên hạ đại loạn để quay về nhân gian, lúc này nhân gian rất cần những anh hùng ra tay ngăn chặn đại loạn, trả lại sự yên bình vốn có."

Thần khúc Mobile – Game cày cuốc cực hot sắp ra mắt vào cuối tháng 3 này - Ảnh 2.

Thần Khúc Mobile là game mobile nhập vai chiến đấu được xây dựng từ tựa game PC cùng tên và đã để lại nhiều dấu ấn cho cộng đồng game thủ.

Bước vào thế giới Thần Khúc Mobile, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 3 lớp nhân vật là Chiến Binh - Xạ Thủ - Pháp Sư cực kỳ mạnh mẽ. Các hoạt động đấu trường liên server, chiến trường liên server, lãnh địa chiến mỗi tuần,…cũng giúp người chơi trải nghiệm cảm giác chiến đấu kịch liệt, quá trình chiến đấu không ngừng nghỉ để giành lấy vinh quang, đoạt được danh hiệu Vua của Tam Giới.

Thần khúc Mobile – Game cày cuốc cực hot sắp ra mắt vào cuối tháng 3 này - Ảnh 3.

Ngay khi vào game bạn sẽ cảm thụ được một nền tảng đồ họa 2.5D vô cùng đẹp mắt, cử động nhân vật mượt mà đi kèm đó là hệ thống âm thanh sống động. Các thiết kế nhân vật, tầng bối cảnh đều được vẽ tương đối chi tiết, tạo thiện cảm đối với người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó các hiệu ứng Kỹ năng, Set trang bị, Thú cưỡi, Cánh,..v…v..lại khá bắt mắt, tỏ ra rất phù hợp với bối cảnh thần thoại trong game.

Thần khúc Mobile – Game cày cuốc cực hot sắp ra mắt vào cuối tháng 3 này - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, game đề cao tiêu chí cày cuốc, giúp các "dân cày" tha hồ có đất sống, hứa hẹn sẽ cực kì náo nhiệt với các màn tranh nhau hạ giá đến từ các con buôn chuyên nghiệp. Đây cũng là tính năng được đề cao nhất trong các game online hiện nay.

Thần khúc Mobile – Game cày cuốc cực hot sắp ra mắt vào cuối tháng 3 này - Ảnh 5.

Với những thông tin vô cùng hấp dẫn như vậy, có thể thấy Thần Khúc Mobile đang là "kẻ bị săn tìm" gắt gao trên thị trường game mobile Việt hiện tại. Và không phụ lòng mong chờ của game thủ, chỉ ngay trong tháng 3/2019 này thôi, trò chơi sẽ chính thức được phát hành và mang đến những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ dành cho game thủ. Đây hứa hẹn sẽ làm sống lại những mảnh ký ức đẹp đẽ của người chơi về tựa game huyền ảo ngày nào.