Thần Hỏa quá "nhạt nhẽo", game thủ đề xuất Riot thiết kế... hoạt ảnh biến về của tướng để "hút máu" cho dễ

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/01/2021 05:36 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

"Công ty âm nhạc" Riot đang bỏ phí cơ hội giúp các vị tướng trong LMHT trở nên thú vị hơn.

Trong những mùa giải gần đây, cộng đồng cho rằng Riot Games đang đưa vào LMHT nhiều tính năng không mấy hữu ích như Thần Hỏa, vì tính năng này không có gì nổi bật hơn so với Thông Thạo Tướng hay Biểu Cảm trong game. Vậy nên nhiều người chơi cho rằng Riot Games cần phải "chế biến miếng thịt" mà mình đang bỏ phí, đó là khả năng tương tác của các vị tướng trong game.

Thần Hỏa quá nhạt nhẽo, game thủ đề xuất Riot thiết kế... hoạt ảnh biến về của tướng để hút máu cho dễ - Ảnh 1.

Trong LMHT có nhiều điệu nhảy rất dễ thương nhưng cũng có nhiều điệu nhảy làm đối thủ… "ngứa mắt"

Cụ thể hơn về vấn đề này, mỗi vị tướng trong LMHT có nhiều cử chỉ cũng như hành động thú vị trong game như Đùa, Khiêu Khích, Nhảy, Cười (từ Ctrl+1 đến Ctrl+4) và Biến Về. Thế nhưng mỗi tướng lại bị giới hạn và chỉ có 4 (hoặc 5) tính năng tương tác này.

Vì thế một số game thủ LMHT cho rằng Riot Games có thể tạo ra các điệu nhảy thú vị, độc đáo và “hot trend” để bán (hoặc đổi) trong cửa hàng bằng Tinh Hoa Lam, Tinh Hoa Cam hoặc RP.

Recall Skins SKT 2016 Dance Reference

Trong những năm gần đây, chỉ có những game thủ từng vô địch CKTG mới có quyền chọn tính năng Biến Về cho trang phục vô địch. Vậy nên sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu người chơi có thể mua 1 điệu nhảy, 1 hoạt ảnh biến về cho vị tướng yêu thích của mình.

K/DA - POP/STARS (ft. Madison Beer, (G)I-DLE, Jaira Burns) | Music Video - League of Legends

Hơn nữa, Riot cũng có thể tận dụng những vũ điệu của các “Idol” mà mình đã tạo ra như nhóm nhạc K/DA, Pentakill, True Damage,... như một cách quảng cáo chính những sản phẩm âm nhạc của mình.