LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Thần đồng top 1 Thách Đấu Liên Quân thốt lên một câu đầy cay đắng khi leo rank Liên Minh: Tốc Chiến

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/11/2020 03:03 PM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Có vẻ như, leo rank bên Liên Minh: Tốc Chiến không đơn giản như việc có được một vị trí cao trên bảng xếp hạng Liên Quân.

Cùng với Lai Bâng, Saigon Phantom đang sở hữu một trong những tài năng trẻ của làng Liên Quân Mobile thế giới. Cái tên đó chính là Yiwei – game thủ trẻ sinh năm 2003 đã dễ dàng chinh phục bậc rank Thách Đấu tại nhiều máy chủ nổi tiếng là khó nhăn của Liên Quân bao gồm Việt Nam, Thái Lan và Đài Loan. Đây cũng là ba thị trường mà Liên Quân Mobile đang thống trị thị phần game MOBA trên nền tảng di động.

Thần đồng top 1 Thách Đấu Liên Quân thốt lên một câu đầy cay đắng khi leo rank Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 1.

Có thời điểm Yiwei thậm chí là game thủ Top 1 rank Thách Đấu của những máy chủ Liên Quân kể trên. Ở thời điểm hiện tại, Yiwei đang sát cánh cùng Saigon Phantom và đội tuyển này được đánh giá rất mạnh khi sở hữu cả hai cái tên tuổi trẻ tài của của Liên Quân Mobiel là Lai Bâng và Yiwei. Lai Bâng cũng là game thủ sáng nhất của Liên Quân Mobile Việt ở thời điểm hiện tại.

Thần đồng top 1 Thách Đấu Liên Quân thốt lên một câu đầy cay đắng khi leo rank Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 2.

Tuy nhiên, đó chỉ là câu chuyện bên Liên Quân Mobile, còn kịch bản leo rank bên Liên Minh: Tốc Chiến thì trường kỳ và khó khăn hơn rất nhiều so với mức tưởng tượng của các cao thủ bên Liên Quân. Mới đây thôi, streamer nổi tiếng của Liên Quân Mobile là Bé Chanh cũng ăn hành không ít khi leo rank bên Liên Minh: Tốc Chiến.

Thần đồng top 1 Thách Đấu Liên Quân thốt lên một câu đầy cay đắng khi leo rank Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 3.

Bé Chanh bị đối thủ bón hành trong Liên Minh: Tốc Chiến

Nếu như bạn vẫn chưa biết cách làm sao để chơi được LMHT: Tốc Chiến thì có thể tham khảo bài viết dưới đây:

Quay trở lại với câu chuyện leo rank của các cao thủ Liên Quân thì thần rừng một thời cũng dễ dàng bị đối thủ bón hành với KDA sau trận đấu lần lượt là 2/3/2 cùng kêt quả của chung cuộc là đội của BéChanh thua 10 – 24. Chưa chắc BéChanh này đã là streamer Bé Chanh nức tiếng bên Liên Quân, mà kể cả có đúng là thần rừng Liên Quân một thời đi chăng nữa thì việc thất bại trong LMHT: Tốc Chiến cũng có thể coi đó là điều bình thường.

Thần đồng top 1 Thách Đấu Liên Quân thốt lên một câu đầy cay đắng khi leo rank Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 5.

Trường hợp của Yiwei cũng tương tự như vậy. Thần đồng Liên Quân Mobile dù đã giành được Top 1 Thách đấu ở máy chủ Liên Quân nào đi chăng nữa thì sang Liên Minh: Tốc Chiến cũng khó có thể "hô mưa gọi gió" như vậy. Mới đây, trong lần livestream Liên Minh: Tốc Chiến, thần đồng này mới chỉ đạt được bậc rank Vàng và phải tự nhận rằng, rank Vàng bên Liên Minh: Tốc Chiến "cực căng nha mọi người". Điều này đã cho thấy được chiến trường Liên Minh: Tốc Chiến khó khăn và khốc liệt đến mức nào.

Thần đồng top 1 Thách Đấu Liên Quân thốt lên một câu đầy cay đắng khi leo rank Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 6.

Thậm chí, trong một pha giao tranh tổng khi mà Yiwei đang cầm AD là Ashe cũng phải thốt lên "tôi thất bại rồi mọi người ơi". Trận đấu đó, KDA của Yiwei là 3/6/14, tất nhiên vẫn có những trận đấu dễ dàng của Yiwei, nhưng không phải lúc nào mọi thứ cũng suôn sẻ như khi giật Top 1 Thách Đấu bên Liên Quân Mobile.

Cập nhật thêm thông tin mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến trên Fanpage của tựa game này tại Đây!