Thần Đồng AoE Việt vẫn chưa thể hoàn thành VISA sang Trung Quốc dự đại chiến

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/04/2016 02:45 PM

Trong đoàn AOE sang tham dự đại chiến, chỉ có thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng của chúng ta là gặp phải một số vấn đề về VISA.

Như chúng tôi đã đưa tin, trong thời gian cận kề giải đấu, các game thủ AOE Việt có tên trong danh sách sang Trung Quốc tham dự sắp tới đang tích cực tập luyện. Thậm chí, không chỉ tập luyện với nhau mà nhiều game thủ AOE Việt còn luyện tập với cả chính những đối thủ AOE Trung Quốc.


Chim Sẻ Đi Nắng hăng say tập luyện

Chim Sẻ Đi Nắng hăng say tập luyện

Một vấn đề đáng chú ý khác chính là VISA - "tấm lệnh bài" quan trọng để các game thủ Việt có thể đi sang Trung Quốc tham dự giải đấu. Hiện tại, các game thủ Bibi, Hehe, Hồng Anh đã cầm trên tay cuốn hộ chiếu và sẵn sàng bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, chỉ có thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng của chúng ta là gặp phải một số chậm trễ vì các lý do khách quan, dự kiến khoảng hai đến ba ngày tới mới có thể lấy được VISA.

Được biết, giải đấu lần này là không chỉ có sự góp mặt của các game thủ AOE, đoàn Việt Nam sang du đấu còn có sự hiện diện của các ông bầu, bình luận viên chuyên nghiệp để góp phần đem đến không khí sôi động nhất cho giải đấu. Cũng theo chia sẻ, trong chuyến đi du đấu tại Hàng Châu lần này, bên Trung Quốc sẽ chỉ hỗ trợ chi phí dành cho các game thủ tham dự mà thôi. Trong khi đó, những nhân viên đi hỗ trợ, hay nhưng ông bầu đi cùng với đoàn AOE Việt Nam sang Trung Quốc sẽ phải tự lo chi phí di chuyển, ăn ở trong vòng 1 tuần.

Nếu bạn đọc chưa biết thì giải đấu AOE Trung - Việt được tổ chức từ ngày 07/05 đến 13/05 có thể xem là màn thách đấu "phục thù" của các tuyển thủ AOE Trung Quốc sau thất bại của họ tại giải đấu AoE Việt Trung 2015 được tổ chức tại Việt Nam.