Thần Chiến - Game Việt chất lượng châu ÂU chuẩn bị trình làng

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/01/2017 03:45 PM

Thần Chiến (gMO)
10/08/2013 NCB: NPH:

Thần Chiến là game mobile kết hợp giữa 2 dòng game RTS và Castle Attack - công thủ thành trì này chính là lối đánh thời gian thực, mang lại cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ.

Nếu trong vòng 3 năm trước đây, nhắc đến game Việt, hẳn nhiều game thủ trong và ngoài nước đều nhìu mày tự hỏi “liệu có hay không một game Việt chất lượng bằng một nửa game nước ngoài?” thì những năm gần đây, rất nhiều game Việt do chính người Việt tự phát triển đã ghi dấu ấn ở hàng loạt quốc gia trên toàn thế giới.

Game Việt bắt đầu phát triển mạnh mẽ và rộng khắp, mở màn với cái tên Nguyễn Hà Đông, thâm nhập dòng game Casual với cú hit Flappy Bird đình đám, hay Pocket Army của Pine Entertainment, vững chãi đứng trong top 10 game hay nhất năm trên App store, Anh Hùng Đại Chiến của Joy Entertainment đạp đổ các Bảng xếp hạng tại Canada, New Zealand, Australia, Philippines,… và hàng loạt cái tên game Việt hoành tráng khác.

Khi rất nhiều studio Việt lựa chọn dòng game casual và MMORPG để đem chuông đi đánh xứ người trước khi chính thức tung vào thị trường Việt Nam thì BlueSky Soft lại quyết định mang Thần Chiến - dòng game mobile Chiến thuật thẻ bài tung ra tại Việt Nam trước nhất. Được biết, Thần Chiến chính là tựa game mobile siêu mới, xây dựng dựa trên một sản phẩm thành công nhất năm 2016 - Clash of Royale, với chất lượng đảm bảo các chuẩn mực ngặt nghèo nhất của thị trường game quốc tế nhưng lại được phát triển bởi chính một studio Việt Nam, để tạo nên một game hoàn toàn Việt Nam.

Với mục đích tạo ra một game hay sánh ngang Clash of Royale cho người Việt, tạo môi trường chơi game thuận lợi, khiến game thủ Việt không cần phải vừa chơi game vừa vắt óc suy nghĩ ý nghĩa của từng câu thoại, nhiệm vụ, BlueSky Soft đã mạnh tay đầu tư và cho ra lò sản phẩm con cưng của mình, với cái tên Thần Chiến.

Một trong những điểm mới lạ và đáng chờ mong nhất của Thần Chiến, tựa game mobile kết hợp giữa 2 dòng game RTS và Castle Attack - công thủ thành trì này chính là lối đánh thời gian thực, mang lại cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ, thử thách khả năng chiến thuật, tư duy logic của bản thân. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tự xây dựng đế chế riêng của mình, bằng cách tạo dựng bang hội và chia sẻ các thẻ bài để cả bang cùng lớn mạnh.

Hơn thế nữa, với mong muốn giúp cho game thủ Việt có thể trải nghiệm được game trong cả môi trường quốc tế, BlueSky Soft còn bật mí về một bản update sắp tới, với việc pk liên đánh giữa các server châu Âu với nhau. Như vậy, chơi game Việt và đối đầu với các game thủ châu Âu với chi phí đầu tư khá thấp sẽ không còn là mong ước xa vời của các game thủ nữa.

Hi vọng trong thời gian tới, BlueSky Soft sẽ mau chóng công bố và cho Thần Chiến ra mắt để các game thủ Việt không còn phải ngóng trông về một sản phẩm mang tiêu chuẩn châu Âu đầu tiên của dòng game Việt nữa.