Thần Binh xuất thế - Ỷ Thiên Kiếm & Đồ Long Đao khuấy động thế giới võ lâm Cửu Âm 3D VNG

A.D  - Theo Helino | 11/04/2018 10:00 AM

Hai thần binh nổi tiếng nhất giới võ lâm Ỷ Thiên Kiếm – Đồ Long Đao đã xuất thế. Giới giang hồ võ lâm trong Cửu Âm 3D VNG một phen dậy sóng, quyết tranh đoạt thần binh, xưng bá võ lâm.

Thần Binh xuất thế - Ỷ Thiên Kiếm & Đồ Long Đao khuấy động thế giới võ lâm Cửu Âm 3D VNGThần Binh Ỷ Thiên Kiếm – Đồ Long Đao xuất hiện trong Cửu Âm 3D - VNG

Thần binh là một tính năng đặc sắc trong Cửu Âm 3D VNG, dù người chơi có nhiều tiền cũng chưa chắc sở hữu được. Điều này phản ánh đúng giá trị gốc tiểu thuyết Kim Dung. Dù có tài giỏi, võ công cao cường, gia thế giàu có thế nào cũng chưa chắc có duyên kỳ ngộ với thần binh lợi khí. Với điểm nhấn đặc biệt này, Cửu Âm 3D VNG sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường vì cho đến thời điểm hiện tại không có nhiều game kiếm hiệp làm được điều này.

Thần Binh Bá Vương Thương
Thần Binh Bá Vương Thương
Thần Binh xuất thế - Ỷ Thiên Kiếm & Đồ Long Đao khuấy động thế giới võ lâm Cửu Âm 3D VNGThần Binh Phi Hỏa Lưu Bút

Thần binh là những vũ khí bị thất lạc, ẩn chứa bên trong những sức mạnh tiềm ẩn mà con người không thể khám phá hết. Tương truyền, nếu sở hữu một trong những món thần binh bị thất lạc, người đó có thể nắm giữ vận mệnh thiên hạ. Do đó, trong giới giang hồ, có không ít kẻ muốn chiếm đoạt thần binh mà bất chấp thủ đoạn, là nguyên nhân tạo nên những trận cuồng sát trong giới võ lâm.

Thần Binh xuất thế - Ỷ Thiên Kiếm & Đồ Long Đao khuấy động thế giới võ lâm Cửu Âm 3D VNGThần Phi Hỏa Lưu Bút

Thần Binh xuất thế - Ỷ Thiên Kiếm & Đồ Long Đao khuấy động thế giới võ lâm Cửu Âm 3D VNG

Trong Cửu Âm 3D VNG thần binh được chia thành nhiều cấp bậc: phàm phẩm, nhân phẩm, địa phẩm, thiên phẩm, thần phẩm. Riêng Ỷ Thiên Kiếm & Đồ Long Đao là hai món thần phẩm, độc nhất vô nhị, hiếm có trên giang hồ. Do đó trong tác phẩm “Xạ điêu tam bộ khúc” của Kim Dung mới có câu:

Thần Binh Thiên Cơ Triền Thủ

“Võ lâm chí tôn

Bảo đao Đồ Long

Hiệu lệnh thiên hạ

Mạc cảm bất tòng

Ỷ Thiên bất xuất

Thùy dữ tranh phong”

Rõ ràng chỉ với câu thơ này có thể khẳng định ai sở hữu Ỷ Thiên Kiếm và Đồ Long Đao sẽ hiệu triệu quần hùng, thống nhất thiên hạ.

Thần Binh Phiến Vân Phiến
Thần Binh Phiến Vân Phiến
Thần Binh Vân Âm Hoàn
Thần Binh Vân Âm Hoàn
Thần Binh Ám Hương Tán
Thần Binh Ám Hương Tán

Sở hữu thần binh sẽ giúp cho nhân vật tăng cao lực chiến, các chỉ số thuộc tính cực hiếm và có thêm kỹ năng thần binh, đây là một điều mà khi chơi Cửu Âm 3D VNG các nhân vật đều muốn có được. Tuy nhiên để sở hữu được thần binh quả không phải là một điều dễ dàng. Nhưng thường những mục tiêu khó mới khiến cho con người ta có động lực để đạt được mục đích. Đó cũng chính là những gì mà Cửu Âm 3D VNG muốn truyền đạt đến người chơi.


Thần Binh Phụng Trì Cửu Thiên.

Thần Binh Phụng Trì Cửu Thiên.

Nhắc lại một chút thì Cửu Âm 3D VNG là một tựa game mobile, thể loại nhập vai kiếm hiệp, do chính Snail Games – cha đẻ của loạt game đình đám Cửu Âm Chân Kinh phát triển. Hiện chưa rõ ngày ra mắt, dự kiến sẽ được phát hành trong quý II năm 2018. Quý game thủ có thể chờ đợi hoặc truy cập trang chủ, fanpage & group cộng đồng để cập nhật thông tin về ngày ra mắt nhé.

Trang chủ: http://www.cuuam3d.talktv.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam3d.talktv.vn

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/cuuam3dvng/