Thấm từng câu chữ với "khu vườn văn vẻ" của PewPew, chém gió đâu chỉ để cho vui!

GIA MINH  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/08/2020 09:44 AM

Không chỉ là streamer tiên phong và ông chủ tiệm bánh mì nổi tiếng, PewPew còn là anh chàng cực kỳ sâu sắc, triết lý. Chuẩn bị sách vở và học bài từ "giáo sư" PewPew nào!

PewPew là cái tên được nhắc đến rất nhiều mỗi khi cộng đồng nói đến livestream game. Họ coi anh như người đi tiên phong trong việc đưa streamer trở nên phổ biến tại Việt Nam. Có thể nói, PewPew để lại rất nhiều ấn tượng đối với giới trẻ, đặc biệt là những câu nói của anh đến giờ vẫn được nhắc đi nhắc lại.

Thấm từng câu chữ với khu vườn văn vẻ của PewPew, chém gió đâu chỉ để cho vui! - Ảnh 1.

Từ một anh chàng du học sinh Úc tốt nghiệp khoa Kế toán, PewPew trở về Việt Nam và theo đuổi ước mơ của mình. Dù rằng ít khi kể về quá khứ nhưng ta đều hiểu anh đã rất cố gắng để bước qua những rào cản đến từ gia đình, bạn bè, thậm chí bỏ cả tương lai trở thành kiểm toán viên. Giờ đây, anh đã thành công và hoàn thiện giấc mơ năm ấy của mình.

Quãng thời gian đầy nhiệt huyết ấy đã dạy cho anh rất nhiều bài học về cuộc sống. Qua những buổi stream trước đây của mình, anh cũng đã chia sẻ chúng đến người xem. Hãy cùng điểm lại những câu nói triết lý ấy của PewPew nhé!

Thấm từng câu chữ với khu vườn văn vẻ của PewPew, chém gió đâu chỉ để cho vui! - Ảnh 2.
Thấm từng câu chữ với khu vườn văn vẻ của PewPew, chém gió đâu chỉ để cho vui! - Ảnh 3.
Thấm từng câu chữ với khu vườn văn vẻ của PewPew, chém gió đâu chỉ để cho vui! - Ảnh 4.
Thấm từng câu chữ với khu vườn văn vẻ của PewPew, chém gió đâu chỉ để cho vui! - Ảnh 5.
Xem thêm:

pewpew

streamer

gamer