Thám tử lừng danh Conan: Yêu quá hóa ghen, Conan và những lần "dằn mặt" đối thủ vì dám "nhòm ngó" Ran Mori

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/05/2020 07:25 PM

 
  thích

Dù Ai Haibara rất hợp tuy nhiên trái tim Conan vẫn luôn hướng về Ran Mori với sự ghen tuông cũng hết sức kinh khủng như tài năng phá án mà cậu có được

Có thể nói chuyện tình tay 3 của Conan (Shinichi) và Ran Mori với Haibara trong bộ truyện‘Thám tử lừng danh Conan’có lẽ là điều gây sự chờ đợi nhất đối với người hâm mộ. câu hỏi về việc Conan sẽ chọn ai giữa hai cô gái xinh đẹp. Cả Ran và Haibara đều mỗi người một vẻ, đều hết sức dễ thương, đáng quý và rất đáng để yêu.

Có rất nhiều lý do để fan của Haibara cho rằng rồi cuối cùng, người thuộc về Conan chắc chắn sẽ là cô. Haibara rất thông minh đồng thời cũng là một người đồng đội tốt, luôn sát cánh cùng Conan trong những lần vào sinh ra tử. Hai người họ luôn quan tâm đến nhau, bảo vệ nhau, sẵn sàng hi sinh vì nhau.

Thám tử lừng danh Conan: Yêu quá hóa ghen, Conan và những lần dằn mặt đối thủ vì dám nhòm ngó Ran Mori - Ảnh 1.

Conan từng hạ đo ván một anh chàng to con chỉ vì anh ta có ý định tán tỉnh Ran Mori

Tuy nhiên, bên cạnh đó, Conan lại có Ran, một cô gái mà cậu thực lòng có tình cảm và cũng là mối tình đầu của cậu. Họ đã từng là một cặp đôi đẹp, và tự sâu thẳm trong trái tim của mình Shinichi vẫn dành cho Ran một tình cảm đặc biệt không nhầm lẫn với bất cứ một ai.

Tình cảm ấy qua năm tháng dường như vẫn không thay đổi. Bằng chứng là trong hình hài của một cậu học sinh tiểu học, rất nhiều lần, cậu thể hiện cái cảm xúc "yêu quá hóa ghen" đến phát điên khi bất kỳ chàng trai nào ở gần hay có ý định tán tỉnh cô gái mà anh yêu Ran.

Thám tử lừng danh Conan: Yêu quá hóa ghen, Conan và những lần dằn mặt đối thủ vì dám nhòm ngó Ran Mori - Ảnh 2.

Phá đám các đối tượng có ý định gần gũi và tìm hiểu Ran

Conan thể hiện độ "máu chiến" của mình khi từng đánh nhau với một gã khổng lồ, phát điên khi nghe bạn của Ran kể rằng cô ấy vừa nhận được một lá thư tỏ tình. Thậm chí Conan cậu còn tức giận với cả thằng bé con lém lỉnh, khi nó khen Ran xinh. Dường như bất kỳ nơi nào Ran đến mà có dấu hiệu "khả nghi" thì nên đấy đều có mặt Conan, và cậu luôn can thiệp đúng lúc trước những "nguy cơ" luôn rình rập tình yêu của mình.

Thám tử lừng danh Conan: Yêu quá hóa ghen, Conan và những lần dằn mặt đối thủ vì dám nhòm ngó Ran Mori - Ảnh 3.

Thậm chí Conan ghen luôn với bạn bè đồng trang lứa

Dường như, trong đầu Conan luôn lo lắng với suy nghĩ rằng nếu không nhanh chóng quay lại với hình dáng ban đầu, thì cậu có thể mất Ran bất cứ khi nào. Những điều này dường như chưa hề xảy ra với Haibara. Có vẻ như, nếu có anh chàng nào đó tán tỉnh Haibara, Conan cũng không có cảm xúc bực bội, tức tối đến như vậy. Để lý giải cho điều này chỉ có một lý do để giải thích, đó chính là vì Conan luôn dành trọn tình cảm của mình cho Ran Mori.

Thám tử lừng danh Conan: Yêu quá hóa ghen, Conan và những lần dằn mặt đối thủ vì dám nhòm ngó Ran Mori - Ảnh 4.

Tình yêu của Conan với Ran đã trải qua nhiều năm tháng

Haibara dù tốt nhưng chỉ là người đến sau còn Ran Mori mới đích thực là mối tình không bao giờ quên của Conan. Các bạn nghĩ sao về điều này? hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!