Thám Tử Lừng Danh Conan: Xếp hạng 4 võ sư mạnh nhất bộ truyện, cao thủ Karate như Ran cũng chỉ đứng thứ 4

C.Dũng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/01/2021 08:05 PM

Đã bao giờ bạn tự hỏi trong dàn nhân vật sở hữu "võ công cao cường" của Thám Tử Lừng Danh Conan ai mới là người mạnh nhất.

Vì đặc thù của dòng truyện tranh trinh thám là luôn phải đối đầu với các tổ chức tội phạm nguy hiểm thế nên trong Thám Tử Lừng Danh Conan, chúng ta có thể thấy được sự xuất hiện của rất nhiều cao thủ võ học. Hầu hết các tổ chức, hội nhóm trong bộ truyện đều sở hữu ít nhất một cao thủ võ truyền thống của Nhật Bản như Hiệp Khí Đạo, Karate… Vậy nếu phải bước vào một trận so tài cao thấp, nhân vật nào xứng đáng với tên gọi người mạnh nhất trong loạt truyện tranh.

Hạng 4: Mori Ran

Thám Tử Lừng Danh Conan: Xếp hạng 4 võ sư mạnh nhất bộ truyện, cao thủ Karate như Ran cũng chỉ đứng thứ 4 - Ảnh 1.

Ran là đội trưởng câu lạc bộ Karate vùng Kansai

Được ca ngợi là vô địch võ thuật vùng Kansai, Ran không chỉ sở hữu khả năng thể chất và kỹ thuật phi phàm mà còn có thể né được các làn đạn đạo bằng tốc độ của mình. Không ít lần các nhân vật phản diện bị hạ gục dưới cú đá Karate trứ danh của cô nàng này. Thậm chí trong nhiều vụ án, các nhà vô địch từ khắp các thể loại giải như đô vật, boxing đều phải đo ván chỉ với một đòn Santo nhào lộn từ cao thủ Karate này.

Hạng 3: Masumi Sera

Thám Tử Lừng Danh Conan: Xếp hạng 4 võ sư mạnh nhất bộ truyện, cao thủ Karate như Ran cũng chỉ đứng thứ 4 - Ảnh 2.

Sera đủ mạnh để áp đảo Ran Mori

Là bạn học cùng lớp của Ran Mori, Sera có kỹ thuật thông thạo ở bộ môn triệt quyền đạo được sáng tạo bởi huyền thoại Lý Tiểu Long. Môn võ này chuyên dùng những đòn đánh hiểm hóc tấn công vào các yếu điểm trên cơ thể đối thủ vậy nên nếu chỉ xét riêng về độ nguy hiểm, Triệt Quyền Đạo có lợi thế hơn Karate rất nhiều. Trong lần chạm mặt đầu tiên với Ran, Sera đã có thể hóa giải được cú đá trứ danh của Ran chỉ với vài động tác đơn giản và đẩy cao thủ Karate vào thế phòng bị.

Akai Shuichi

Thám Tử Lừng Danh Conan: Xếp hạng 4 võ sư mạnh nhất bộ truyện, cao thủ Karate như Ran cũng chỉ đứng thứ 4 - Ảnh 3.

Akai không chỉ biết mỗi bắn súng đâu nhé

Được mệnh danh là "viên đạn bạc" của tổ chức FBI, thông thường chúng ta vẫn nhớ đến Akai ở vị trí xạ thủ tầm xa trong những trận chiến chủ chốt mà quên mất rằng nhân vật này vốn là một cao thủ võ học. Theo lời Masumi chia sẻ thì Akai chính là người đã dạy Triệt Quyền Đạo cho cô và Sera hoàn toàn không hề có bất kỳ cơ hội nào để đối địch với Akai.

Makoto

Thám Tử Lừng Danh Conan: Xếp hạng 4 võ sư mạnh nhất bộ truyện, cao thủ Karate như Ran cũng chỉ đứng thứ 4 - Ảnh 4.

Nhà vô địch võ thuật Nhật Bản

Là nhà vô địch võ thuật Nhật Bản kiêm bạn trai của Makoto, nhân vật này ở một đẳng cấp hoàn toàn khác so với phần còn lại của bộ truyện. Đây cũng là nhân vật đầu tiên có thể xông vào giữa một trận đọ súng và né đạn bằng phản xạ tự nhiên để hạ gục đối thủ. Nhiều fan bộ truyện nhân định rằng Makoto không còn là một con người nữa mà giống với một con quái vật bởi sức mạnh có phần "phi thực tế" của vị võ sư này.

Trên đây là xếp hạng 4 võ sư mạnh nhất trong toàn loạt truyện Thám Tử Lừng Danh Conan. Thực tế vẫn còn rất nhiều cái tên khác sở hữu tiềm năng lọt vào top 4 trong điều kiện thích hợp như Sato Miwako, Furuya Rei, Yumi… Các bạn ấn tượng với võ sư nào nhất? Cùng chia sẻ quan điểm nhé.