Thám tử lừng danh Conan sẽ giúp bạn có một đêm Haloween đáng nhớ đấy!

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 31/10/2020 08:14 PM

5 tập phim sau đây trong Thám tử lừng danh Conan chắc chắn sẽ khiến các bạn cảm thấy sợ hãi tột độ trong ngày Haloween hôm nay.

Người đàn ông quấn băng – Tập 5

Trong vụ án lần này, Ran và Conan cùng đến một biệt thự bí ẩn nằm giữa rừng bởi lời mời của Sonoko. Họ vô tình nhìn thấy một gã đàn ông quấn băng trên đường đến biệt thự, sau đó, chính kẻ sát nhân này đã tìm mọi cách để giết bằng được Ran bằng một cây rìu.

Thám tử lừng danh Conan sẽ giúp bạn có một đêm Haloween đáng nhớ đấy! - Ảnh 1.

Điều khiến gã đàn ông quấn băng này đáng sợ tới vậy là cách hắn điên cuồng tìm cách giết người, thậm chí đột nhập vào phòng ngủ của Ran và Conan. Trong những vụ án khác, có rất ít kẻ giết người hành động lộ liễu và không biết sợ hãi như hắn.

Vụ án ở viện bảo tàng trung cổ - Tập 8

Vụ án bắt đầu khi tại bảo tàng xảy ra một chuyện kì lạ, một bộ áo giáp sắt biết đi! Conan và ông Mori cho rằng đây chỉ là tin vịt nhằm thu hút khách tham quan nhưng Ran lại rất hiếu kì. Đằng sau điều kỳ lạ này là một âm mưu giết người man rợ và hết sức độc ác.

Thám tử lừng danh Conan sẽ giúp bạn có một đêm Haloween đáng nhớ đấy! - Ảnh 2.

Tình tiết gay cấn hình ảnh ám ảnh cộng thêm nhạc nền ghê rợn, chắc chắn Vụ án ở viện bảo tàng trung cổ trong Thám tử lừng danh Conan sẽ khiến bạn không dám đi vệ sinh trong đêm Haloween.

Biệt thự nhện Tottori – Tập 25

Vụ án xoay quanh lời nguyền của nhện trong gia đình Takeda. Heiji và Kazuha đã tìm đến quận Tottori sau khi được gia đình Takeda thuê để điều tra những điều kỳ lạ xảy ra trong nhà họ. Dọc đường xe hỏng máy, cả hai vô tình bắt gặp Mori, Ran và Conan, tất cả đều đi đến biệt thự nọ của nhà Takeda.

Thám tử lừng danh Conan sẽ giúp bạn có một đêm Haloween đáng nhớ đấy! - Ảnh 3.

Có vẻ như trước đây, trong biệt thự đã xảy ra nhiều vụ tự sát mà nạn nhân bị mắc trong lưới nhện khi được tìm thấy. Lời nguyền lan truyền, và khi những thám tử tìm tới căn biệt thự bị nguyền rủa này, các vụ án mạng lại bắt đầu diễn ra.

Liệu lời nguyền nhện có thật, hay chỉ là sự mô phỏng lại của kẻ giết người? Và tại sao hắn phải làm thế?

Sự thật về căn nhà ma ám – Tập 35

Tò mò về lời đồn ma ám của một khu tập thể cũ do cụ già Hoichi kể lại, Ran, Mori và Conan cùng thử đến ghé qua nơi ở của cụ. Trước đây, từng có một cô gái chết cháy trong công viên gần nhà, lời đồn ma ám từ đó xuất hiện.

Thám tử lừng danh Conan sẽ giúp bạn có một đêm Haloween đáng nhớ đấy! - Ảnh 4.

Khi ở lại qua đêm, những hiện tượng dị thường bắt đầu xảy ra như Ran nhìn thấy người phụ nữ kì dị trên TV, nước toilet biến thành màu máu, và mọi người nhìn thấy hình dáng ma quái ngoài cửa sổ.

Nhắc đến chuyện ma trường học thì chẳng có mấy ai là "cứng" cho nổi, và trong Conan có một vụ đặc biệt với sự xuất hiện của các thám tử nhí liên quan đến các bí ẩn này.

Ban đầu là những lời đồn rùng rợn như các bức tượng tự di chuyển, hình nhân giải phẫu chạy trên hành lang, và rồi là sự biến mất của thầy hiệu phó. Nhóm thám tử nhí quyết định ở lại trường vào ban đêm để điều tra những bí ẩn này. Với nét vẽ tài ba của Aoyama Gosho, thì đừng ngạc nhiên nếu bạn gặp vài cú đau tim trong tập truyện này.

Vụ án "Bản sonata Ánh Trăng" – Tập 11

"Bản sonata Ánh Trăng" thật sự là một phần mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả và cũng là lần duy nhất thám tử lừng danh Conan để hung thủ tự tự trước mặt mình. Một bản nhạc buồn, sự logic và hợp lý của các tình tiết, tính cách nhân vật được khắc họa rất chi tiết và sâu sắc, đặc biệt là hung thủ Narumi đã mang lại sức hấp dẫn đặc biệt của "Bản sonata Ánh Trăng".

Thám tử lừng danh Conan sẽ giúp bạn có một đêm Haloween đáng nhớ đấy! - Ảnh 5.

Nếu bạn có ý định xem 5 tập phim trên trong Thám tử lừng danh Conan vào đêm Haloween năm nay hãy chuẩn bị tâm lý thật vững và nếu được thì nên rủ thêm bạn bè để xem nhé.