Hé lộ ảnh cưới siêu ngọt của cặp đôi Conan ở bom tấn mới và hành trình truy tìm kẻ đánh bom bí ẩn

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/12/2021 04:25 PM

 
  thích

Đó là những thông tin mới nhất về Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 25: The Bride Of Halloween.

Như chúng tôi đã đưa tin thì mới đây nhất những hình ảnh về nhóm F5 xuất hiện trong Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 25: The Bride Of Halloween đã được tiết lộ. Theo kế hoạch, Conan movie 25 này sẽ chính thức công chiếu tại các rạp Nhật Bản vào tháng 4 năm 2022.

Hé lộ ảnh cưới siêu ngọt của cặp đôi Conan ở bom tấn mới và hành trình truy tìm kẻ đánh bom bí ẩn - Ảnh 1.

Cụ thể thì trong tạp chí Weekly Shonen Sunday #1 2022 của nhà xuất bản Shogakukan đã cung cấp cho chúng ta thêm nhiều thông tin mới về tựa movie thứ 25 của chuỗi phim Thám Tử Lừng Danh Conan. Như những gì đã được hé lộ sau Viên Đạn Đỏ Thẩm, movie 25 sẽ là câu chuyện về Amuro/Bourbon/Rei Furuya ngày anh còn theo học tại học viện cảnh sát.

Theo những thông tin mới được công bố trong tạp chí, tựa phim sắp ra mắt trên sẽ có tên đầy đủ là Detective Conan: The Bride Of Halloween - Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 25: Cô Dâu Haloween. Phim được tiết lộ sẽ có góp mặt của Takagi và Sato và nhiều dự đoán của khán giả cho rằng cặp đôi này sẽ cưới nhau. Mới đây nhất thì nội dung của Conan movie 25 đã được tiết lộ, thông tin cụ thể như sau:

Hé lộ ảnh cưới siêu ngọt của cặp đôi Conan ở bom tấn mới và hành trình truy tìm kẻ đánh bom bí ẩn - Ảnh 2.

Nội dung của Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 25 bằng tiếng Nhật

"Shibuya - Tokyo ngập tràn không khí Halloween.

Một đám cưới được tổ chức tại tại Shibuya Hikarie.

Ở đó, thiếu úy Sato của sở cảnh sát thủ đô là cô dâu và xuất hiện trong bộ váy cưới. Trong khi Conan và quan khách đang theo dõi tình hình, một kẻ lạ mặt bất ngờ xông vào tấn công và làm bị thương thanh tra Takagi - người luôn cố gắng bảo vệ Sato.

Takagi sống sót và mọi chuyện được giải quyết, nhưng đôi mắt của Sato lại tràn ngập hình ảnh của Shinigami (Thần Chết) mà cô nhìn thấy ba năm trước khi thanh tra Matsuda bị giết trong một vụ đánh bom. Đồng thời, thủ phạm của các vụ đánh bom hàng loạt cũng đã vượt ngục. Đây thực sự chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên? Thành viên của cơ quan an ninh quốc gia Rei Furuya (Toru Amuro) truy lùng kẻ đã giết đồng nghiệp của mình (Matsuda) nhưng một người bí ẩn đã xuất hiện và gắn một quả bom lên cổ anh.

Conan đến hầm trú ẩn dưới lòng đất nơi Amuro ẩn náu để phá bom và nghe kể về sự cố ba năm trước, khi anh và những người bạn học quá cố của mình gặp một kẻ đánh bom không rõ danh tính "Pramya" ở Shibuya. Khi Conan và mọi người tiến hành điều tra, một bóng đen đang nhắm vào họ. Giờ đây, lễ hội Halloween trở thành một chuyến tàu điên cuồng".

Hé lộ ảnh cưới siêu ngọt của cặp đôi Conan ở bom tấn mới và hành trình truy tìm kẻ đánh bom bí ẩn - Ảnh 3.

Sơ đồ quan hệ của các nhân vật chính trong movie

Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 25: The Bride Of Halloween sẽ được thực hiện bởi TMS Entertainment. Đạo diễn của phim là Susumu Mitsunaka. Kịch bản phim do Takahiro Ookura, người đã viết nên câu chuyện Thám Tử Lừng Danh Conan: Cú Đấm Sapphire Xanh và Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm.

Theo kế hoạch, Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 25: Cô Dâu Halloween sẽ chính thức ra rạp Nhật bản vào ngày 15 tháng 4 năm 2022. Trước đó, vào ngày 4 tháng 12 năm 2021, series anime chuyển thể từ ngoại truyện Học Viện Cảnh Sát sẽ ra mắt khán giả. Anime này sẽ giới thiệu cho chúng ta các nhân vật trong movie 25 nên hãy đón xem nó để hiểu hơn nhé!

Trên đây là những nội dung mới của Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 25, bài viết có sử dụng hình ảnh và nội dung tham khảo từ fanpage "Fan Ran Angel Vietnam". Các bạn thấy movie này có hấp dẫn không, hãy để lại ý kiến của mình nhé!