Thám Tử Lừng Danh Conan movie 24 tung trailer mới cực chất, hứa hẹn một siêu phẩm trong năm 2021

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/03/2021 04:00 PM

 
  thích

Thám Tử Lừng Danh Conan movie 24 vừa mới tung thêm trailer cực chất cũng như ấn định lịch chiếu cụ thể của "bom tấn" này trên toàn thế giới.

Trước đó thông tin Thám Tử Lừng Danh Conan movie 24 sẽ được công chiếu trên toàn thế giới vào cùng một thời điểm đã khiến nhiều fan của cậu nhóc thám tử Conan đứng ngồi không yên. Sáng hôm nay thì các nhà sản xuất lại tiếp tục tung thêm một trailer mới tinh cho bộ phim điện ảnh thứ 24 của loạt phim hoạt hình Detective Conan: The Scarlet Bullet. Đoạn trailer này giới thiệu bài hát chủ đề của phim "Eien no Fuzaishoumei" (The Scarlet Alibi) của Tokyo Jihen đã được sử dụng trong phần phim đặc biệt Detective Conan: The Scarlet Alibi, được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 11/02/2021.

Detective Conan: The Scarlet Bullet – Official Trailer

Theo dự tính ban đầu thì Detective Conan: The Scarlet Bullet sẽ ​​phát hành tại Nhật Bản vào ngày 17/04/2020. Tuy nhiên thật không may khi phần movie này đã bị hoãn lại một năm và sẽ khởi chiếu trở lại vào ngày 16 /04/2021 do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Mới đây nhất một đoạn video thông báo với nhiều thứ tiếng đi kèm xác nhận rằng bộ phim sẽ được phát hành đồng thời vào ngày 16/04 tại 22 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, cùng ngày phát hành tại Nhật Bản. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử 25 năm của thương hiệu anime Detective Conan, một bộ phim điện ảnh của nó sẽ được phát hành đồng thời trên toàn thế giới.

Như bài viết mà chúng tôi đã thông báo từ trước thì 22 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ phát sóng Detective Conan: The Scarlet Bullet bao gồm: Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Brunei, Thái Lan, Việt Nam, Đức, Áo, Thụy Sĩ, Liechtenstein, Luxembourg, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Oman, Kuwait, Bahrain, Qatar, Ả Rập và Pháp.

Global Opening Movie

Trở lại với movie thứ 24 của Detective Conan: The Scarlet Bullet. Bộ phim lấy bối cảnh ở Tokyo - Nhật Bản. Đại hội thể thao lớn nhất thế giới "WSG: World Sports Games" chỉ diễn ra bốn năm một lần dự kiến sẽ sớm được tổ chức tại thành phố này. Nhân dịp đại hội thể thao này Nhật Bản cũng muốn giới thiệu đến du khách thế giới về chuyến tàu "tuyến tính siêu dẫn chân không" đầu tiên trên thế giới. Nó sẽ bắt đầu chạy từ nhà ga Nagoya đến bến Tokyo cùng với lễ khai trương của đại hội "WSG: World Sports Games".

Thám Tử Lừng Danh Conan movie 24 tung trailer mới cực chất, hứa hẹn một siêu phẩm trong năm 2021 - Ảnh 3.

Tuy nhiên sự cố đã diễn ra khi các nhà tài trợ nổi tiếng của sự kiện thể thao lớn nhất thế giới này bị bắt cóc tại một địa điểm tổ chức tiệc mừng trước ngày khai trương. Akai Shuichi đang theo dõi vụ việc và FBI đang chờ tin tức từ anh chàng này. Trong khi đó, Conan phát hiện ra mối liên hệ giữa vụ bắt cóc và vụ bắt cóc ghê tởm "WSG: World Sports Games" xảy ra ở Boston 15 năm trước. Điều gì sẽ xảy ra ở Tokyo, nơi du khách đang tụ tập từ khắp nơi trên thế giới, Detective Conan: The Scarlet Bullet sẽ mang lại một màn đấu trí tuyệt vời giữa Conan và lũ tội phạm cũng như sự xuất hiện của một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong bộ truyện Thám Tử Conan là Akai Shuichi.

Các bạn thấy sao về trailer mới nhất của Thám Tử Lừng Danh Conan movie 24? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!