Thám tử lừng danh Conan: Không phải Ran Mori, mối tình đầu của Shinichi khi học lớp 7 là cô gái khác

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/07/2020 07:30 PM

 
  thích

Đó là cô gái hơn Conan (Shinichi) 2 tuổi và đã từng là chủ tịch hội học sinh trường cấp 2 Teitan mà Ran cũng từng theo học.

Trong vụ án mang tên "Mối tình đầu", Ran Mori đã rủ cô bạn Sonoko đến nhà Shinichi Kudo để dọn dẹp vệ sinh vì đã quá lâu ngày bạn trai của Ran mất tích. Tất nhiên cả 2 rủ cậu nhóc Conan theo cùng, trong lúc Ran Mori đang lúng túng khi Sonoko trêu rằng Ran có phải là mối tình đầu của Shinichi hay không và ngược lại thì một cô gái xuất hiện.

Nhân vật này là Asami, cô gái xinh đẹp đã từng học chung cấp 2 cùng với Ran và Sonoko, cô hơn 2 người bạn này 2 tuổi và đã từng là chủ tịch hội học sinh trường cấp 2 Teitan. Hồi đó Asami có rất nhiều bạn trai theo đuổi vì thông minh, xinh đẹp lại học giỏi, trong đó có một cậu học sinh lớp 7 đá bóng rất hay, người đó là Shinichi Kudo.

Thám tử lừng danh Conan: Không phải Ran Mori, mối tình đầu của Shinichi khi học lớp 7 là cô gái khác - Ảnh 1.

Asami - Mối tình đầu của Shinichi

Asami hỏi về Shinichi Kudo và muốn mời cậu đến sinh nhật tuổi 19 của mình. Tuy nhiên khi biết tin Shinichi vắng nhà cô đã tỏ ra rất thất vọng và nhớ đến kỷ niệm hồi cô còn học cấp 2. Đồng thời Asami nói với Ran và Sonoko rằng Shinichi chính là mối tình đầu của mình. Đúng lúc Ran Mori đang cố gặng hỏi Asami về mối quan hệ giữa cố và Shinichi thì Conan đã rất thông minh và đánh lạc hướng. Ran Mori, Sonoko và Conan đồng ý đến bữa tiệc sinh nhật của Asami.

Và rồi mọi chuyện bắt đầu khi ông thám tử ngủ gật Mori cũng 3 đứa trẻ đến tham dự bữa tiệc, nơi mà Sonoko đã bảo rằng có khá nhiều cô gái xinh đẹp. Tại đây Ran Mori đã thật sự hoang mang và bất ngờ về cái tên Asami. Cô gái này dường như nắm rõ được mọi điều về Shinichi, từ cá tính cho đến sở thích của mối tình đầu của mình.

Thám tử lừng danh Conan: Không phải Ran Mori, mối tình đầu của Shinichi khi học lớp 7 là cô gái khác - Ảnh 2.

Asami rất hiểu về Shinichi

Ran Mori bắt đầu suy nghĩ về việc Asami xét về ngoại hình tài năng đều hơn mình, không những thế có những thứ về Shinichi dù Ran Mori là bạn "thanh mai trúc mã" với Shinichi cũng không hề hay biết nhưng Asami lại nắm rất rõ điều đấy. Việc Ran buồn và nét mặt đầy tâm trạng đã không thể qua khỏi con mắt tinh tường của Sonoko.

Kết thúc vụ án "Mối Tình Đầu", chính Asami là người đã gặp nguy hiểm bởi anh chàng yêu thích cô. Gã đàn ông có suy nghĩ bệnh hoạn này đã muốn tạo ra một bối cảnh mà Asami bị gặp nguy hiểm và chính hắn sẽ đóng vai anh hùng cứu mỹ nhân. Rất may là Conan và mọi người đã kịp thời cứu được Asami.

Thám tử lừng danh Conan: Không phải Ran Mori, mối tình đầu của Shinichi khi học lớp 7 là cô gái khác - Ảnh 3.

Asami và câu nói kinh điển của mình

Kết thúc tập truyện, khi Conan mượn giọng ông thám tử "râu kẽm" Mori vạch trần thủ thuật của kẻ đẩy Asami vào nguy hiểm, chàng trai kia đã thú nhận tội lỗi của mình và hỏi Asami rằng "Cô là người xinh đẹp, cô đâu hiểu cảm giác bị người khác từ chối bao giờ đâu, tôi làm thế để làm cô rung động". Đứng trước câu nói này Asami đã đáp lại "Anh thật sự ngu ngốc, anh làm thế thì tôi sẽ thích anh, mà ai bảo tôi chưa từng bị từ chối". Sau đó Asami nhìn nhanh về phía Conan. Dường như trong quá khứ đúng là Shinichi đã từng quen Asami nhưng chính cô gái này mới là người thích và coi Shinichi là mối tình đầu của mình.

Thám tử lừng danh Conan: Không phải Ran Mori, mối tình đầu của Shinichi khi học lớp 7 là cô gái khác - Ảnh 4.

Dường như ngoài Ran Mori ra Shinichi còn có Asami?

Trên đây là những thông tin thú vị về "Mối Tình Đầu" của Conan (Shinichi), cô gái xinh đẹp Asami. Các bạn ấn tượng như thế nào về nhân vật này, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!