Thám Tử Lừng Danh Conan: Điểm qua tính cách và năng lực của các thành viên Tổ chức Áo Đen đã được hé lộ đến nay

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/12/2020 04:30 PM

 
  thích

Các thành viên Tổ chức Áo Đen luôn nhận được sự quan tâm và chú ý lớn của độc giả Thám Tử Lừng Danh Conan.

Tổ chức Áo đen trong Thám tử lừng danh Conan là một tổ chức Mafia liên quốc gia, giết người không ghê tay. Cả FBI và CIA đã tham gia vào cuộc truy bắt tổ chức này. Các thành viên thân cận được đặt bí danh theo tên các loại rượu và đều là những tay sát thủ chuyên nghiệp hoặc sở hữu những bộ óc lão luyện. Bên cạnh đó, các thành viên có sự hỗ trợ của những trang thiết bị hiện đại…

Dưới đây là tính cách và năng lực của các thành viên Tổ chức Áo Đen tính đến chap 1066 Thám Tử Lừng Danh Conan:

1. Vodka

Thám Tử Lừng Danh Conan: Điểm qua tính cách và năng lực của các thành viên Tổ chức Áo Đen đã được hé lộ đến nay - Ảnh 1.

 Hậu đậu và vụng về nhất, khả năng bắn súng ở mức kém, dù khoảng cách không phải là xa nhưng cũng không thể bắn trúng Camel, cũng là người làm lộ thông tin về RUM. Nếu không phải luôn đi theo Gin thì chắc Vodka đã bị Conan tóm từ lâu.

2. Chianti

Thám Tử Lừng Danh Conan: Điểm qua tính cách và năng lực của các thành viên Tổ chức Áo Đen đã được hé lộ đến nay - Ảnh 2.

Chianti để lại ấn tượng với hình xăm con bướm ở đuôi mắt và khả năng giết người máu lạnh. Cô nàng này rất nóng nảy, khả năng suy luận ngang hoặc chỉ hơn Vodka một chút.

3. Korn

Thám Tử Lừng Danh Conan: Điểm qua tính cách và năng lực của các thành viên Tổ chức Áo Đen đã được hé lộ đến nay - Ảnh 3.

Korn mang vẻ bí ẩn khi luôn đeo cặp kính đen và đội mũ sụp mặt. Trình suy luận của hắn ngang hoặc chỉ hơn Chianti một chút. Khả năng quan sát nhanh và nhạy bén, dù đang rượt đuổi ở tốc độ cao nhưng vẫn để ý được xe của Camel bên đường. Trí nhớ dài hạn vô cùng chuẩn xác, chỉ nhìn qua hình Camel của 2 năm trước một lần nhưng vẫn nhớ rõ.

4. Vermouth

Thám Tử Lừng Danh Conan: Điểm qua tính cách và năng lực của các thành viên Tổ chức Áo Đen đã được hé lộ đến nay - Ảnh 4.

Mặc dù là thành viên của Tổ chức áo đen nhưng Vermouth luôn hành động theo kế hoạch cá nhân và những ý tưởng bất chợt của riêng mình, ngay cả khi nó đi ngược lại lợi ích của Tổ chức. Vermouth sẵn sàng ra tay tàn độc để đạt được lợi ích của mình nhưng lại đẩy chính bản thân vào nguy hiểm để bảo vệ Conan và cha con ông Mori. Điều này khiến cho các fan hâm mộ luôn thắc mắc liệu Vermouth có thực sự là kẻ xấu hay không.

Khả năng suy luận và phân tích của Vermouth không thể xem thường nhưng lại thiếu một chút đa nghi. Từng cùng Bourbon điều tra Shuichi có giả chết hay không nhưng khi chứng kiến một tay bắn tỉa siêu phàm của FBI lại không có chút nghi ngờ nào về việc Shuichi còn sống.

5. Gin

Thám Tử Lừng Danh Conan: Điểm qua tính cách và năng lực của các thành viên Tổ chức Áo Đen đã được hé lộ đến nay - Ảnh 5.

 Xuất hiện từ tập đầu tiên của loạt truyện trinh thám, Gin là tay tội phạm nổi tiếng trong Tổ chức áo đen, người đã cho Conan (Shinichi Kudo) uống độc dược và khiến cơ thể cậu bị teo nhỏ. Gin thuận tay trái, và thường lái loại xe Porsche 356 A. Là người máu lạnh và nhẫn tâm, Gin không bao giờ nhớ tên những nạn nhân mà hắn đã sát hại. Phương châm làm việc của Gin là: "Tiêu diệt những kẻ mình nghi ngờ, đó chính là cách làm của ta".

Gin là 1 kẻ cẩn trọng, xử lý tình huống phát sinh nhanh và sáng suốt. Qua vụ Itakura có thể thấy khả năng suy luận của Gin không thua kém hay có phần nhỉnh hơn Conan.

6. Rum

Thám Tử Lừng Danh Conan: Điểm qua tính cách và năng lực của các thành viên Tổ chức Áo Đen đã được hé lộ đến nay - Ảnh 6.

 Rum là 1 con cáo già, hắn có 1 con mắt giả, thường hay thay đổi khuôn mặt và dùng những cái tên ngu ngốc để làm việc, mục đích là không để ai phát hiện ra. Trình suy luận của hắn cao hơn Gin. Hành động lộ liễu đã trở thành thói quen. Từ vụ Haneda, đặt bẫy Rye, đốt đảo... đều liều lĩnh và không sạch sẽ.

Tham khảo: Conan Vietnam FC