Thám tử lừng danh Conan: Bỏ qua những vụ phá án hóc búa thì đây là 10 cặp đôi được lòng fan nhất

Mẹ Sề  - Theo Helino | 30/06/2019 11:00 AM

Đâu là 10 cặp đôi hoàn hảo được yêu mến nhất thám tử lừng danh Conan? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Dưới đây là 10 cặp đôi được yêu thích nhất trong Thám tử lừng danh Conan:

1. Kudo ShinichiRan Mori

Thám tử lừng danh Conan: Bỏ qua những vụ phá án hóc búa thì đây là 10 cặp đôi được lòng fan nhất - Ảnh 1.

Ran MoriKudo Shinichi chính là cặp đôi “rắc rối” khiến người hâm mộ nóng lòng muốn thấy họ thành đôi. Tình cảm mà đôi trai tài gái sắc dành cho nhau thì ai cũng biết từ lâu thế nhưng dù bao nhiêu năm trôi qua, cái kết của chuyện tình mãi vẫn chẳng đâu vào đâu.

2. Kaito Kid và Aoko Nakamori

Thám tử lừng danh Conan: Bỏ qua những vụ phá án hóc búa thì đây là 10 cặp đôi được lòng fan nhất - Ảnh 2.

Kaito Kid và Aoko Nakamori là cặp đôi thanh mai trúc mã "tình trong như đã mặt ngoài còn e". Kaito thường trêu chọc Aoko và hay giật váy của cô bạn, mỗi lần như thế cô lại đuổi bắt anh bằng các vũ khí như cây chổi lau nhà.

3. Hattori Heiji và Kazuha

Thám tử lừng danh Conan: Bỏ qua những vụ phá án hóc búa thì đây là 10 cặp đôi được lòng fan nhất - Ảnh 3.

Heiji và Kazuha là đôi thân thiết lớn lên bên nhau từ thuở nhỏ. Tất cả mọi người đều biết nhưng chỉ duy nhất hai “kẻ ngốc này” không hiểu đối phương thật ra cũng thích mình. Hattori lúc nào cũng giả vờ như không quan tâm và tỏ ra thô lỗ với Kazuha trong khi bản thân rất thích cô ấy.

4. Kudo Yusaku và Kudo Yukiko

Thám tử lừng danh Conan: Bỏ qua những vụ phá án hóc búa thì đây là 10 cặp đôi được lòng fan nhất - Ảnh 4.

Kudo Yusaku là một nhà tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng còn Kudo Yukiko từng là một nữ diễn viên nổi tiếng đã từ bỏ sự nghiệp ở tuổi 20 để lấy Yusaku. Họ chính là bố mẹ của anh chàng nhân vật chính Kudo Shinichi.

5. Chiba và Naeko Miike

Thám tử lừng danh Conan: Bỏ qua những vụ phá án hóc búa thì đây là 10 cặp đôi được lòng fan nhất - Ảnh 5.

Ngay từ khi còn nhỏ, cô bé Naeko đã đem lòng cảm mến cậu bạn Chiba ấy thế mà chàng cứ vô tâm dửng dưng chẳng hề hay biết. Thế rồi, Naeko phải chuyển trường khiến cả 2 chia xa. Trưởng thành, Naeko quyết định trở thành cảnh sát để tiếp tục nối lại tình xưa, nhưng dù nàng ở ngay bên cạnh chàng vẫn chẳng nhận ra nàng là ai.

6. Ninzaburo Shiratori và Sumiko Kobayashi

Thám tử lừng danh Conan: Bỏ qua những vụ phá án hóc búa thì đây là 10 cặp đôi được lòng fan nhất - Ảnh 6.

Ninzaburo Shiratori và Sumiko Kobayashi là cặp đôi đánh nhanh thắng nhanh thứ 2 trong tác phẩm khiến fan đỡ phải sốt ruột. Chàng muốn trở thành cảnh sát cũng vì nàng nhưng nàng lại lầm chàng với 1 người khác. May mắn là định mệnh run rủi vẫn để họ nhận ra và đến với nhau.

7. Sato và Takagi

Thám tử lừng danh Conan: Bỏ qua những vụ phá án hóc búa thì đây là 10 cặp đôi được lòng fan nhất - Ảnh 7.

Trong khi Sato là nữ cảnh sát thông minh, xinh đẹp được nhiều nam đồng nghiệp ái mộ ở sở cảnh sát thì Takagi lại là anh chàng cấp dưới vụng về và nhút nhát. Được cái dũng cảm và nhiệt tình bù lại, Takagi đã ghi điểm trong mắt Sato nhiều lần và cưa đổ cô nàng cấp trên khiến nhiều người ghen tị. Phải chăng vì thế mà những lần hẹn hò của cặp đôi này chưa bao giờ thuận lợi cả.

8. Makoto Kyogoku và Sonoko Suzuki

Thám tử lừng danh Conan: Bỏ qua những vụ phá án hóc búa thì đây là 10 cặp đôi được lòng fan nhất - Ảnh 8.

Mối tình giữa cô tiểu thư to mồm Sonoko Suzuki và anh chàng Makoto Kyogoku cực giỏi karate tuy đến muộn nhất nhưng lại cán đích sớm hơn tất cả. Sau khi được anh chàng Makoto Kyogoku cứu thoát khỏi tên sát nhân hàng loạt, Sonoko đã trúng tiếng sét ái tình và nhất định không bỏ lỡ "định mệnh" đời mình.

9. Saguru Hakuba và Akako

Thám tử lừng danh Conan: Bỏ qua những vụ phá án hóc búa thì đây là 10 cặp đôi được lòng fan nhất - Ảnh 9.

Saguru Hakuba là thám tử và rất nổi tiếng ở London. Không chỉ đẹp trai, anh chàng này còn có những tố chất cần thiết của một thám tử tài ba, cộng thêm kinh nghiệm nghiệp vụ cao và xử lý các tình huống rất linh hoạt, chuyên nghiệp.

Akako lại là một phù thủy tuổi teen có sức mạnh đáng kể, học tại trường trung học Ekoda cùng với Saguru Hakuba. Có điều Akako rất thích Kaito, cô nàng đã thử sử dụng phép thuật để bắt anh yêu cô nhưng không thành.

Thế nhưng trong mắt các fan, mọi người lại thấy Saguru Hakuba và Akako vô cùng đẹp đôi.

10. Kisaki Eri và Mori Kogoro

Thám tử lừng danh Conan: Bỏ qua những vụ phá án hóc búa thì đây là 10 cặp đôi được lòng fan nhất - Ảnh 10.

Mori Kogoro vốn là một cảnh sát bị đuổi việc nên đã trở thành một thám tử tư còn Kisaki Eri là một nữ luật sư có tiếng. Họ là bố mẹ của cô bé Ran. Tuy nhiên, cặp vợ chồng này đã li thân và không sống cùng nhau.

Tuy 2 người đã li thân nhưng trên thực tế họ vẫn còn tình cảm với nhau. Đó là lí do Kisaki luôn ghen tuông mỗi khi Kogoro đi với những cô gái khác và vẫn đeo nhẫn cưới trên tay, thậm chí đôi khi bà còn thử thách để xem chồng có còn quan tâm đến mình nữa không. Trong khi đó, Kogoro từng yêu cầu Kisaki trở lại với mình.