Thám tử lừng danh Conan: 5 cái tên phải giả chết sau khi bị tổ chức Áo Đen xuống tay sát hại

Chang  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/12/2020 08:20 PM

 
  thích

Tổ chức Áo Đen đã giết rất nhiều người, trong đó có 1 số người may mắn thoát chết.

Thám tử lừng danh Conan đang trở nên gay gấn và hấp dẫn hơn bao giờ hết với những bí mật đang dần được hé mở. Trong tình thế căng thẳng giữa FBI và tổ chức Áo Đen, hãy cùng điểm lại những người phải "giả chết” vì bị tổ chức này trừ khử nhé.

1. Kudo Shinichi

Cậu thám tử học sinh thiên tài của trường Teitan trong một lần đi vào khu vui chơi với bạn gái mình là Ran đã phát hiện ra việc làm độc ác của tổ chức Áo Đen. Là một thám tử, Shinichi quyết định truy đuổi đến cùng nhưng cậu đã bị phát hiện và cho uống 1 thuốc độc vẫn còn đang trong giai đoạn thí nghiệm của tổ chức này. Nhưng may mắn Shinichi không chết mà chỉ bị teo nhỏ, nhưng để đảm bảo an toàn, cậu phải mai danh ẩn tích và sống dưới thân phận Edogawa Conan và sống ở nhà Ran để có cơ hội tìm ra danh tính kẻ hại mình. 

Thám tử lừng danh Conan: 5 cái tên phải giả chết sau khi bị tổ chức Áo Đen xuống tay sát hại - Ảnh 1.

2. Miyano Shiho

Từng là thành viên của tổ chức Áo Đen với bí danh Sherry, cô gái này là một trong những người góp phần tạo ra loại thuốc teo nhỏ mà Shinichi uống. Vì phạm lỗi, Shiho bị tổ chức trừ khử, sau đó cô uống thuốc teo nhỏ và chạy đến trước nhà Shinichi. Hiện tại Shiho đang sống cùng bác tiến sĩ với tên gọi là Haibara Ai. Tuy nhiên, tổ chức Áo Đen biết Shiho chưa chết nên vẫn đuổi cùng giết tận cô. Khi nhận được tin Shiho sẽ lên chuyến tàu Bee Tree, tên Gin và Vermouth đã đặt cả toa tàu đầy bom hòng trừ khử cô nhưng may mắn là Conan đã nhờ vả siêu đạo chích Kid cải trang thành Shiho nên cô mới thoát chết.

Thám tử lừng danh Conan: 5 cái tên phải giả chết sau khi bị tổ chức Áo Đen xuống tay sát hại - Ảnh 2.

3. Akai Shuichi

Là thành viên của FBI, Akai Shuichi nhiều lần chạm trán với tổ chức Áo Đen và gây thù oán với Gin. Trong một lần vì khiến Gin tin tưởng Kir, Akai đã để cho Kir giả vờ bắn chết mình. Sau đó không lâu anh xuất hiện với cái tên Subaru và được Shinichi cho ở nhờ nhà. Hiện tại tổ tức Áo Đen vẫn chưa biết anh còn sống.

Thám tử lừng danh Conan: 5 cái tên phải giả chết sau khi bị tổ chức Áo Đen xuống tay sát hại - Ảnh 3.

4. Sera Mary

Sera Mary là điệp viên của MI6 (cục tình báo quân đội), mẹ của ba người lần lượt là Akai Shuichi, cao thủ cờ shogi Shukichi, nữ thám tử trung học Sera Masumi. Bà được cho là người có khả năng suy luận và nhạy bén hơn cả Conan. Trong một lần làm việc bà đã bị Vermoth bẫy và cho uống thuốc teo nhỏ, đẩy xuống sông. Hiện tại Sera Mary đang ở Nhật cùng với con gái Masumi để tìm được thuốc giải. Bà vẫn chưa biết người con cả Akai của mình còn sống.

Thám tử lừng danh Conan: 5 cái tên phải giả chết sau khi bị tổ chức Áo Đen xuống tay sát hại - Ảnh 4.

5. Camel

Điệp viên của FBI đã nhiều lần vào sinh ra tử khi đối mặt với Gin. Trong lần tổ chức Áo Đen giải cứu Kir, anh đã bị bắn nhưng Camel đã nhanh trí kích nổ và trốn thoát.

Thám tử lừng danh Conan: 5 cái tên phải giả chết sau khi bị tổ chức Áo Đen xuống tay sát hại - Ảnh 5.

Vào chap mới nhất, Camel đang bị bọn chúng truy sát gắt gao. Tổ chức Áo Đen bắn Camel nhưng anh không chết mà đã nhảy xuống biển trốn thoát, máu trên người Camel là máu giả. Yukiko cạo đầu cho anh, nhờ có cái mũ Camel đã giữ được mạng sống.

Thám tử lừng danh Conan: 5 cái tên phải giả chết sau khi bị tổ chức Áo Đen xuống tay sát hại - Ảnh 6.

Như vậy, tính đến nay Camel đã may mắn thoát chết hai lần từ tay tổ chức này. Nhưng số phận của Camel đang ngàn cân treo sợi tóc trong chap mới.