Thám Tử Đã Chết: Các fan anime sẽ được chứng kiến nam chính úp mặt vào tâm hồn "to tròn" của "Waifu quốc dân mới"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/07/2021 12:00 PM

 
  thích

Đó là những hình ảnh mới nhất về tập 2 của bộ anime đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả Tantei wa Mou Shindeiru – Thám Tử Đã Chết.

Như chúng tôi đã đề cập trong những bài viết trước, tập 2 của bộ anime đang rất được quan tâm đó là Tantei wa Mou Shindeiru – Thám Tử Đã Chết sẽ lên sóng vào ngày mai. Hôm nay những hình ảnh đầu tiên của tập 2 Thám Tử Đã Chết đã được công bố. Đáng chú ý trong số đó là bức ảnh nam chính Kimizuka sẽ có một màn úp mặt vào tâm hồn "to tròn" của nữ chính Natsunagi Nagisa.

Thám Tử Đã Chết: Các fan anime sẽ được chứng kiến nam chính úp mặt vào tâm hồn to tròn của Waifu quốc dân mới - Ảnh 1.

Cảnh phim đầu tiên của tập 2 Tantei wa Mou Shindeiru – Thám Tử Đã Chết

Dành cho những fan chưa biết nhân vật nữ mới xuất hiện này là ai, theo nguyên tác thì đây mới đích thị là nữ chính của anime Thám Tử Đã Chết. Điều này sẽ khiến nhiều fan cảm thấy bất ngờ khi mà cô nàng được mệnh danh là "Waifu quốc dân" Siesta sẽ biến mất bắt đầu từ tập 2. Đúng với cái tên gọi Thám Tử Đã Chết, Siesta dù mới xuất hiện một tập và được nhiều người yêu thích nhưng sẽ mất mạng một cách khá bí ẩn. nam chính Kimizuka sẽ tiếp tục cuộc sống của mình và bắt gặp một nữ chính khác, người kế thừa trái tim của thám tử đã chết Siesta. Cô nàng này tên là Natsunagi Nagisa.

Thám Tử Đã Chết: Các fan anime sẽ được chứng kiến nam chính úp mặt vào tâm hồn to tròn của Waifu quốc dân mới - Ảnh 2.

Phía nhà sản xuất cũng đã úp mở rằng, tạo hình và tính cách của nhân vật mới Natsunagi Nagisa sẽ khiến cho khán giả quên ngay cô nàng "Waifu quốc dân" Siesta. Như vậy anh chàng số hưởng Kimizuka sẽ tiếp tục đồng hành cùng Natsunagi Nagisa, cô nàng được thừa hưởng trái tim của thám tử đã chết Siesta trong các vụ án. Theo nguyên tác thì cảnh nam chính úp mặt vào tâm hồn "to tròn" của "Waifu quốc dân" mới Nagisa mới là bắt đầu của câu chuyện Thám Tử Đã Chết.

Thám Tử Đã Chết: Các fan anime sẽ được chứng kiến nam chính úp mặt vào tâm hồn to tròn của Waifu quốc dân mới - Ảnh 3.
Thám Tử Đã Chết: Các fan anime sẽ được chứng kiến nam chính úp mặt vào tâm hồn to tròn của Waifu quốc dân mới - Ảnh 4.

Tất nhiên là đối với các fan anime tại Việt Nam thì thông tin và hình ảnh trên ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm. Hầu hết các fan đều cho rằng nam chính Kimizuka thực sự quá may mắn và số hưởng khi chỉ trong 2 tập phim có liên tiếp 2 cô nàng xinh đẹp đem lòng yêu thương mình. Bên cạnh đó nhiều khán giả anime còn rất háo hức chờ đợi màn xuất hiện của "Waifu quốc dân" mới Nagisa sẽ ấn tượng như thế nào khi mà cô gái này được cho là còn xinh đẹp hơn cả Siesta.

Các bạn đang theo dõi anime Tantei wa Mou Shindeiru – Thám Tử Đã Chết? Các bạn có háo hức chờ đợi màn xuất hiện của "Waifu quốc dân" mới Natsunagi Nagisa trong tập 2 hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!