Tham rẻ mua iPhone ngoài đời, cặp vợ chồng bỏ 10 triệu nhận ngay vỏ hộp iPhone chính hãng và hai bánh xà phòng

Mặt Trứng  - Theo Helino | 09/09/2019 12:33 PM

Nhưng công nhận là hai bánh xà phòng cho vào hộp thì nhìn cũng tương tự như iPhone thật.

Cổ nhân vẫn có câu "Của rẻ là của ôi", và trong trường hợp của cô nàng Samantha Powell mới đây, câu nói này lại càng thêm phần đúng đắn và có lẽ khiến cho mọi người phải thêm phần đề cao câu chuyện cảnh giác, đặc biệt là với những ai đang có ý định giao dịch iPhone ngoài đời như cô nàng phía trên.

Cụ thể, theo thông tin đăng tải từ WXYZ, Samantha Powell, hiện đang sống ở Allen Park, Michigan, Mỹ đã có nhu cầu tìm mua iPhone cho con gái cách đây vài tuần trước. Để làm việc này, cô nàng sử dụng ứng dụng LetGo, và gặp ngay được một đối tác trên đó. Được biết, người đồng ý giao dịch với Samantha là một cô nàng 18 tuổi và dự định bán chiếc điện thoại với giá $450 (khoảng gần 10.5 triệu đồng). Samantha chia sẻ cô rất kỳ vọng vào thương vụ mua bán này, và đó sẽ là món quà dành tặng cho con gái trước năm học, và để làm điều này, cô đã phải tích cóp suốt nửa năm qua để có số tiền ấy.

Tham rẻ mua iPhone ngoài đời, cặp vợ chồng bỏ 10 triệu nhận ngay vỏ hộp iPhone chính hãng và hai bánh xà phòng - Ảnh 1.

Khổ chủ và sản phẩm mua được

Thế nhưng, chẳng ai ngờ đó có lẽ lại là một khởi đầu cho bài học nhớ đời mà có lẽ suốt cuộc đời này cô nàng Samantha cũng chẳng thể quên được. Cả hai đã hẹn gặp nhau để giao dịch tại một khu chung cư tại Allen Park, và để chắc bài, Samantha còn rủ cả chồng đi cùng tới điểm hẹn. Nhưng ở đời có lẽ khó ai học được chữ ngờ, vụ giao dịch diễn ra thành công, nhưng Samantha có lẽ đã cảm thấy quá hối hận khi không kiểm tra hàng trước khi giao tiền, có lẽ vì quá tin tưởng vào đối tác trên mạng. Để rồi cô nàng chột dạ khi thấy đối phương chạy mất, theo đúng nghĩa đen ngay khi vừa nhận được tiền.

Mở hộp ra, Samantha cuối cùng cũng hiểu tại sao đối phương lại phải chạy nhanh đến vậy vì đơn giản, iPhone đâu chẳng thấy, trong hộp là hai cục xà phòng được xếp ngay ngắn và khiến cho cặp vợ chồng phải ngã ngửa.

Tham rẻ mua iPhone ngoài đời, cặp vợ chồng bỏ 10 triệu nhận ngay vỏ hộp iPhone chính hãng và hai bánh xà phòng - Ảnh 2.

10.5 triệu VND đổi lấy hộp iPhone chính hãng và hai bánh xà phòng

"Khi chồng tôi mở hộp, cả hai mới biết mình bị lừa. Vợ chồng tôi chỉ biết nhìn chằm chằm vào nó rồi tự hỏi: Mình vừa bị lừa phải không?", Samatha chia sẻ với truyền thông. Được biết, cô và chồng đã cố gắng truy tìm kẻ lừa đảo ngay khi vụ việc xảy ra nhưng bất thành. Và cuối cùng, họ phải nhờ tới sự giúp đỡ của cảnh sát. Cũng may mắn cho vợ chồng Samantha là sau khi lừa đảo trót lọt, thủ phạm còn hào hứng khoe chiến tích của mình trên Facebook. Thêm một chuyện ngốc nghếch nữa là mặc dù hắn sử dụng tài khoản ảo trên LetGo, nhưng số điện thoại thì lại là chính chủ. Đương nhiên, không khó khăn để cảnh sát truy ra danh tính của thủ phạm.

Cảnh sát địa phương cho biết họ đã đưa tên kẻ lừa đảo vào danh sách. Nếu người này không có mặt ở toà án vào ngày hẹn, lệnh bắt giữ sẽ được ban hành. Và ở một diễn biến khác, Samanthan cuối cùng cũng đã có giao dịch thành công khi mua cho con gái mình một chiếc iPhone đúng nghĩa. Có khác chăng, lần này cô sử dụng ứng dụng khác trên trang web Craiglist. Lần này cảnh giác hơn, cô hẹn gặp người bán ở đồn cảnh sát địa phương và đương nhiên, không gặp vấn đề tương tự.