Thăm quan góc làm game Thần Trùng, trò chơi kinh dị thuần Việt đang rất hot

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/09/2021 12:16 AM

Đây là góc làm game của Vũ Hay Ho, thành viên của đội phát triển Thần Trùng.

Như chúng tôi đã đưa tin, sau hơn 4 tháng triển khai dự án phát triển Thần Trùng, Dũng CT và các thành viên trong DUT Studio đã chính thức hoàn thành xong bản Demo đầu tiên của Thần Trùng. Đặc biệt hơn nữa, Thần Trùng đang được Dũng CT và các thành viên trong DUT Studio đăng tải lên Steam, dự kiến sẽ được Valve (đơn vị chủ quản của Steam) phê duyệt trong thời gian tới. Như vậy, sau hơn 4 tháng mong mỏi, cuối cùng cộng đồng game thủ Việt Nam cũng như fan hâm mộ ông trùm streamer Dũng CT cũng có cơ hội được trải nghiệm bản Demo đầu tiên của Thần Trùng.

Thăm quan góc làm game Thần Trùng, trò chơi kinh dị thuần Việt đang rất hot - Ảnh 1.

Trong một video mới đây, một trong những thành viên chủ chốt trong DUT Studio không ai khác chính là Phan Anh Vũ hay còn được gọi là Vũ Hay Ho đã chia sẻ về không gian làm việc phát triển tựa game kinh dị Thần Trùng ngay tại nhà của anh. Theo đó thì, do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp tại Hà Nội, cho nên Vũ Hay Ho, Dũng CT và các thành viên trong DUT Studio đã không thể cùng nhau phát triển Thần Trùng tại "trụ sở" như trước nữa (tầng 3 của Đụt Quán) cho nên mỗi thành viên đã phải mang thiết bị về nhà riêng để vừa làm việc cũng như vừa phát triển Thần Trùng ngay tại nhà.

Thăm quan góc làm game Thần Trùng, trò chơi kinh dị thuần Việt đang rất hot - Ảnh 2.

Theo chia sẻ của Vũ Hay Ho, khu vực anh phát triển Thần Trùng cũng vô vùng đơn giản khi bao gồm một chiếc PC ASUS ROG, một chiếc màn hình, một chiếc TV 50 inch, một chiếc MacBook M1 và các món phụ kiện khác. Chúng được đặt ngay tại phòng khách của nhà vợ anh, giúp anh có thể phát triển Thần Trùng vừa có thể chăm lo cho các thành viên khác trong gia đình.

Thăm quan góc làm game Thần Trùng, trò chơi kinh dị thuần Việt đang rất hot - Ảnh 3.

Việc vừa cách ly, vừa làm việc cũng như vừa phát triển Thần Trùng tại nhà cũng có nhiều khó khăn và thách thức riêng đối với anh cũng như các thành viên khác trong DUT Studio. Anh thường phải phát triển Thần Trùng ở góc làm việc mới từ đêm đến tận sáng. Vũ Hay Ho cho biết, đó là thời gian khá là vất vả nhưng vô cùng vui vẻ đối với mọi người trong nhóm phát triển.

Thăm quan góc làm game Thần Trùng, trò chơi kinh dị thuần Việt đang rất hot - Ảnh 4.

Được biết thì Phan Anh Vũ hay còn được gọi là Vũ Hay Ho, anh là một trong những thành viên gạo cội của Team Đụt và là một trong những người bạn chí cốt lâu năm của streamer nổi tiếng Dũng CT. Không chỉ tham gia những video chơi game cùng Dũng CT, Vũ Hay Ho còn sở hữu một lượng fan hâm mộ đông đảo không kém nhờ kênh Youtube công nghệ NEXTGEN mà anh lập ra, cũng như việc anh livestream một số tựa game yêu thích như Valorant, game kinh dị,v.v.....

Về Thần Trùng, đây là tựa game thuộc thể loại kinh dị, góc nhìn thứ nhất. Theo Dũng CT chia sẻ, dự án này được anh thực hiện cùng một số thành viên khác của Team Đụt. Thần Trùng sẽ xoay quanh câu chuyện về một nam thanh niên, người đã mắc kẹt vào cơn ác mộng không hồi kết ở chính căn nhà trọ của mình.