Thăm quan góc làm game Thần Trùng của Dũng CT

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/08/2021 11:00 AM

Hãy cùng đến với nơi phát triển ra game Thần Trùng.

Như chúng tôi đã đưa tin, sau hơn 4 tháng triển khai dự án phát triển Thần Trùng, Dũng CT và các thành viên trong DUT Studio đã chính thức hoàn thành xong bản Demo đầu tiên của Thần Trùng. Đặc biệt hơn nữa, Thần Trùng đang được Dũng CT và các thành viên trong DUT Studio đăng tải lên Steam, dự kiến sẽ được Valve (đơn vị chủ quản của Steam) phê duyệt trong thời gian tới. Như vậy, sau hơn 4 tháng mong mỏi, cuối cùng cộng đồng game thủ Việt Nam cũng như fan hâm mộ ông trùm streamer Dũng CT cũng có cơ hội được trải nghiệm bản Demo đầu tiên của Thần Trùng.

Thăm quan góc làm game Thần Trùng của Dũng CT - Ảnh 1.

Trong một video mới đây, Dũng CT đã chia sẻ về không gian làm việc vừa stream game cho fan hâm mộ xem, vừa phát triển tựa game kinh dị Thần Trùng ngay tại nhà. Theo đó thì, do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp tại Hà Nội, cho nên Dũng CT và các thành viên trong DUT Studio đã không thể cùng nhau phát triển Thần Trùng tại "trụ sở" như trước nữa (tầng 3 của Đụt Quán) cho nên mỗi thành viên đã phải mang thiết bị về nhà riêng để vừa làm việc cũng như vừa phát triển Thần Trùng ngay tại nhà.

Theo chia sẻ của Dũng CT, khu vực anh phát triển Thần Trùng cũng vô vùng đơn giản khi bao gồm một chiếc laptop, một chiếc màn hình và các món phụ kiện khác. Chúng được đặt ngay bên cạnh góc live stream game tại nhà của anh, giúp anh có thể phát triển Thần Trùng ngay sau khi kết thúc buổi live stream với anh em.

Thăm quan góc làm game Thần Trùng của Dũng CT - Ảnh 2.

Việc vừa live stream game cũng như vừa phát triển Thần Trùng tại nhà cũng có nhiều khó khăn và thách thức riêng đối với anh cũng như các thành viên khác trong DUT Studio. Anh thường phải live stream game 2-3 giờ sáng, nhưng sau đó phải lao vào phát triển Thần Trùng ở góc làm việc mới đến tận 7 - 8 giờ sáng mới hoàn thành. Dũng CT cho biết, đó là thời gian khá là vất vả nhưng vô cùng vui vẻ đối với mọi người trong nhóm phát triển. Anh cho biết thêm rằng, từ tháng 7 cho đến tháng 12 năm nay, đây sẽ là giai đoạn phát triển nghiêm túc để đẩy nhanh tiến độ của Thần Trùng, nhằm giúp cộng đồng game thủ có thể trải nghiệm tựa game kinh dị Việt Thần Trùng sớm nhất có thể.

Đặc biệt, trong video mới nhất của mình, Dũng CT cũng thay mặt các thành viên khác trong DUT Studio gửi lời cảm ơn đến cộng đồng game thủ Việt cũng như anh em Cter đã ủng hộ bản Demo của Thần Trùng và đưa ra những đánh giá khách quan để giúp DUT Studio có được những ý kiến và hoàn thiện Thần Trùng hơn nữa.

Thăm quan góc làm game Thần Trùng của Dũng CT - Ảnh 3.

Về Thần Trùng, đây là tựa game thuộc thể loại kinh dị, góc nhìn thứ nhất. Theo Dũng CT chia sẻ, dự án này được anh thực hiện cùng một số thành viên khác của Team Đụt. Thần Trùng sẽ xoay quanh câu chuyện về một nam thanh niên, người đã mắc kẹt vào cơn ác mộng không hồi kết ở chính căn nhà trọ của mình.