Thảm kịch Thất tiên nữ tại Trung Quốc 1998 - Vụ án đau thương nhất từng được biết tới

Jessie Mai  - Theo Helino | 25/09/2019 06:58 PM

 
  thích

Năm 1998 tại Tĩnh Hải, Trung Quốc, xảy ra một hung án rợn người được gọi với cái tên hoa mỹ - Thảm kịch Thất tiên nữ

Thảm án bảy nữ sinh tại Trung Quốc

Năm 1998, một vụ án dã man ở Trung Quốc đã xảy ra, cho đến bây giờ dư luận vẫn bàn tán. Vụ án xảy ra tại một trường cấp 3 trọng điểm có tới vài ngàn học sinh. Nạn nhân là 7 nữ sinh, chỉ mới 17 tuổi, sống tại KTX.

Thảm kịch Thất tiên nữ tại Trung Quốc 1998 - Vụ án đau thương nhất từng được biết tới - Ảnh 1.

Cảnh tượng trong căn phòng ký túc nơi xảy ra án mạng vô cùng khủng khiếp. Bảy thi thể của các nữ sinh nằm rải rác trong phòng, người cuộn tròn mình, biểu cảm vặn vẹo, trên miệng có dịch nôn và bọt trắng; người thì nằm ở dưới gầm giường, hai tay gồng lên như đang cào sàn nhà. Có người thì ở góc giường, hai mắt mở trân trân dù đã chết rồi. Và rồi là những thi thể khác, đầu tóc rối bù, dường như tất cả đều có một cuộc vật lộn đau đớn trước khi chết.

7 nạn nhân đều chết vì thuốc độc cấp tính, từ lúc trúng đến lúc chết lâu nhất chỉ 15-20p. Lượng thuốc độc này lớn đến nỗi không có thời gian để cầu cứu. Ngay khi thuốc phát tác, các nạn nhân không thở được, chỉ lăn lộn và chờ chết.

Thảm kịch Thất tiên nữ tại Trung Quốc 1998 - Vụ án đau thương nhất từng được biết tới - Ảnh 2.

Vài ngày sau, kết quả điều tra đã có, 7 nữ sinh trúng độc Phốt pho hữu cơ. Trong dạ dày các nữ sinh, chất nôn và cốc nước đều phát hiện thành phần thuốc trừ sâu Phorate .Đây là loại thuốc độc cấp tính, có mùi hôi nhẹ, là chất độc thần kinh và phạm vi độc hại lớn, chỉ cần 2mg là đủ chết người, người uống chỉ 10 phút sau sẽ mất mạng.

Như vậy, "hung khí" đã rõ ràng, nhưng tại sao cả 7 cô gái cùng uống thuốc trừ sâu là câu hỏi của cảnh sát lúc này.

Nữ sinh thứ 8

Phòng KTX của các cô gái có 8 cái giường, nhưng chỉ có 7 thi thể, vì thế người ta ngay lập tức tìm cô gái còn lại, đó là Tiểu Vũ.

Thảm kịch Thất tiên nữ tại Trung Quốc 1998 - Vụ án đau thương nhất từng được biết tới - Ảnh 3.

Qua điều tra, cảnh sát biết rằng Tiểu Vũ đã ở trong căn phòng này suốt thời điểm xảy ra án mạng. Loại trừ khả năng độc đến từ nhà bếp của trường và người lạ bên ngoài, cảnh sát cho rằng hung thủ chỉ có thể là người trong KTX. Như vậy, Tiểu Vũ, cô gái sống sót mà vẫn im lặng không khai báo điều gì, bị đưa vào danh sách tình nghi.

Điều tra sâu hơn, cảnh sát phát hiện ra mỗi cốc nước của các nạn nhân đều có thành phần thuốc trừ sâu, đồng thời có dấu vân tay của Tiểu Vũ.

Thảm kịch Thất tiên nữ tại Trung Quốc 1998 - Vụ án đau thương nhất từng được biết tới - Ảnh 4.

Trong chất nôn của mấy cô gái còn có nước táo, vậy là khi uống thuốc sâu xong, nạn nhân đã ăn thêm hoa quả. Tại hiện trường phát hiện một con dao nhỏ gọt táo, cũng có dấu vân tay Tiểu Vũ. Ngoài ra có một manh mối khác đến từ một nhân viên bán thuốc sâu trong thành phố, khai rằng từng bán bình thuốc Phorate 0.5 cho một nữ sinh, đó là Tiểu Vũ.

Sau bao nhiêu màn tra khảo và chất vấn, cuối cùng cảnh sát cũng có được sự thật.

Bi kịch giữa các nữ sinh trẻ

Tiểu Vũ cùng với 7 nữ sinh kia là bạn cùng lớp, cùng ở chung phòng kí túc, trong đó Tiểu Lưu là bạn thân của cô. Tiểu Lưu từng có bạn trai, nhưng vì nguyên nhân nào đó cả hai chia tay, vì thế cô gái đâm bi quan, muốn tự sát.

Thảm kịch Thất tiên nữ tại Trung Quốc 1998 - Vụ án đau thương nhất từng được biết tới - Ảnh 5.

Hôm đó, Tiểu Lưu nhờ Tiểu Vũ đi mua hộ một bình thuốc sâu. Cô nói với Tiểu Vũ rằng mình muốn tự sát, nhưng lại sợ chết cô đơn một mình nên muốn lừa 6 cô gái kia cũng uống thuốc. Sợ họ uống xong sẽ kêu cứu nên cô nhờ Tiểu Vũ đảm bảo rằng sẽ không có ai tới. Không hiểu tại sao, Tiểu Vũ lại đồng ý.

Hai cô gái trở về phòng, nói với bạn là có một lọ thuốc phòng lao phổi. Không ai nghi ngờ gì cả, tất cả đều uống thuốc, kể cả Tiểu Lưu. Vài phút sau, họ bắt đầu đau đớn, nên Tiểu Vũ đã trấn tĩnh bằng cách đưa nước và táo cho bạn mình ăn. Trải qua một lúc vật lộn, cả bảy cô gái đều chết trong nỗi kinh hoàng.

Thảm kịch Thất tiên nữ tại Trung Quốc 1998 - Vụ án đau thương nhất từng được biết tới - Ảnh 6.

Như vậy, hung thủ trong vụ án là Tiểu Lưu và Tiểu Vũ (mặc dù Tiểu Lưu đã chết). Hai cô gái đều chưa đủ 18 tuổi, nên hình phạt của tòa án là bắt người giám hộ, hay bố mẹ của hai nữ sinh này, bồi thường tổn thất cho 6 nạn nhân đã chết. Đồng thời, ban quản lý KTX và trường học cũng phải chịu trách nhiệm bồi thường.

Bạn đọc có thể thảo luận, trao đổi thêm về những vụ án cũng như các câu chuyện kinh dị khác tại ĐÂY.