Tham gia sự kiện "đập hộp" tập 22 bản đặc biệt của Gươm Diệt Quỷ: Ấn phẩm gây bão cuối tháng 3

Jessie Mai  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/03/2021 09:17 AM

 
  thích
Xuất Bản
Xuất Bản

Đang cập nhật

02/09/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Sau sự thành công của bản đặc biệt tập 20 và 21, NXB Kim Đồng tiếp tục ra mắt Vol.22 phiên bản đặc biệt của Thanh gươm diệt quỷ cùng những sự kiện bất ngờ.

Kimetsu no Yaiba (Gươm Diệt Quỷ) là bộ truyện tranh Nhật Bản ăn khách của tác giả Koyoharu Gotouge. Bộ truyện ban đầu được đăng định kì trên tạp chí Weekly Shonen Jump từ tháng 2/2016. Tại thị trường Việt Nam, nhà xuất bản Kim Đồng đã mua bản quyền phát hàng tiếng Việt dưới tựa đề "Thanh gươm diệt quỷ".

Tham gia sự kiện đập hộp tập 22 bản đặc biệt của Gươm Diệt Quỷ: Ấn phẩm gây bão cuối tháng 3 - Ảnh 1.

Mặc dù mới ra mắt cách đây 4 năm, nhưng Gươm diệt quỷ đã phá được những kỷ lục mà nhiều bậc tiền bối của cũng chưa thể vượt qua, đặc biệt là về doanh thu bán ra. Trên bảng xếp hạng doanh số thường niên của Oricon (11/2019 - 11/2020), bộ truyện đã xếp hạng nhất tại thị trường Nhật Bản với hơn 82 triệu bản bán ra, chỉ đứng sau là các bộ Kingdom (hơn 8,2 triệu bản), One Piece (hơn 7,7 triệu bản) và Haikyuu (hơn 7,2 triệu bản). Theo Nikkei Asia, đến nay hơn 120 triệu bản in giấy và bản kĩ thuật số của bộ truyện Thanh gươm diệt quỷ đã được xuất bản.

Tham gia sự kiện đập hộp tập 22 bản đặc biệt của Gươm Diệt Quỷ: Ấn phẩm gây bão cuối tháng 3 - Ảnh 2.

Không ngạc nhiên khi Kimetsu no Yaiba cũng được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam, ngay lập tức trở thành một cơn sốt trong đồng truyện tranh. Để đón chào sự ra mắt của Thanh gươm diệt quỷ tập 22 bản đặc biệt, một sự kiện đã được NXB Kim Đồng và nhà sách Fahasa phối hợp tổ chức trong ngày 28/03 này.

Tham gia sự kiện đập hộp tập 22 bản đặc biệt của Gươm Diệt Quỷ: Ấn phẩm gây bão cuối tháng 3 - Ảnh 3.

Thanh gươm diệt quỷ Vol.22 bản đặc biệt đã được Kim Đồng sẽ chính thức phát hành vào ngày 29/03, song song với bản thường. Điều khiến fan vô cùng mong chờ bản đặc biệt này chính là những ấn phẩm giới hạn kèm theo, trong đó có phụ bản "Báo cáo đặc biệt của đội diệt quỷ" - một tập tài liệu mỏng nhưng chứa rất nhiều thông tin thú vị. Ngoài ra, bản đặc biệt sẽ còn đính kèm với một bộ huy hiệu theo chủ đề của manga, hứa hẹn không thua gì các phiên bản gốc ở Nhật vẫn được nhiều người săn lùng.

Tham gia sự kiện đập hộp tập 22 bản đặc biệt của Gươm Diệt Quỷ: Ấn phẩm gây bão cuối tháng 3 - Ảnh 4.

Trong sự kiện, ngoài việc được chứng kiến màn unbox Vol.22 bản đặc biệt của Thanh gươm diệt quỷ, người tham gia còn có thể "sờ tận tay" và được thưởng thức sớm nhất ấn bản độc đáo này. Ngoài ra, độc giả còn có thể "hóng hớt" những tin tức, dự định chưa được bật mí từ ekip xuất bản truyện, vốn sẽ được Kim Đồng tiết lộ tại sự kiện lần này.

Đương nhiên, minigame hay sự kiện tặng quà, cosplay, ca hát là điều không thể thiếu. Bên cạnh các hoạt động đặc biệt đến từ ban tổ chức, độc giả còn có cơ hội giao lưu, trò chuyện về bộ manga mình hâm mộ, hay nhận ưu đãi chỉ dành cho những người tham gia sự kiện "đập hộp" này.

Tham gia sự kiện đập hộp tập 22 bản đặc biệt của Gươm Diệt Quỷ: Ấn phẩm gây bão cuối tháng 3 - Ảnh 5.

Theo tiết lộ của nhà sách Fahasa và NXB Kim Đồng, một chương trình bất ngờ khác cũng được tổ chức cho các độc giả Kimetsu no Yaiba vào thứ 2, tức ngày 29/03. Được biết, đây là một talkshow đặc biệt dành cho cộng đồng người hâm mộ truyện tranh, anime của NXB Kim Đồng. Mặc dù vậy, nội dung của buổi talkshow này vẫn còn là một bí mật.

Theo dự kiến, sự kiện "đập hộp" Vol.22 phiên bản đặc biệt của Thanh gươm diệt quỷ sẽ diễn ra ở Nhà sách Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố HCM. Những bạn trẻ muốn tham gia sự kiện có thể đăng ký tại đây. Nếu có một cuối tuần thảnh thơi, hãy nhớ tham gia và check-in sự kiện thú vị này nhé! 

Ngoài ra, đối với những bạn trẻ tham gia sự kiện, đừng quên đeo khẩu trang và dùng dung dịch rửa tay sát khuẩn để bảo vệ bản thân và mọi người.