Tham dự buổi hòa nhạc, nàng hot girl gây xôn xao với bộ trang phục không thể táo bạo hơn, tìm ra info lại càng thêm ngỡ ngàng

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/11/2020 11:26 AM

 
  thích
hot girl
hot girl

Đang cập nhật

10/12/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Thời trang của cô nàng hot girl khiến cho những khán giả xung quanh cũng khó lòng tập trung được.

Đối với nhiều người, khi đã bỏ tiền mua vé vào xem các buổi hòa nhạc thì chắc chắn, sự tập trung của họ sẽ dồn hết lên khán đài - nơi mà những nghệ sĩ, thần tượng cùng ban nhạc tỏa sáng. Tuy nhiên, tại một buổi hòa nhạc mới đây thôi, không biết là may hay đen cho một số vị khách nữa, khi mà họ khó lòng có thể tập trung 100% tâm trí vào buổi hòa nhạc. Và lý do sau đó cũng đã được nhắc tới cũng như chia sẻ trên mạng xã hội với một tốc độ chóng mặt. Chỉ đơn giản là hình ảnh của một cô gái, hot girl đi xem hòa nhạc, nhưng cộng đồng mạng cũng đủ để hiểu cho sự mất tập trung ấy.

Tham dự buổi hòa nhạc, nàng hot girl gây xôn xao với bộ trang phục không thể táo bạo hơn, tìm ra info lại càng thêm ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Hình ảnh của cô nàng hot girl ở buổi hòa nhạc

Tham dự buổi hòa nhạc, nàng hot girl gây xôn xao với bộ trang phục không thể táo bạo hơn, tìm ra info lại càng thêm ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Được cho là nguyên nhân chính khiến cho nhiều người mất tập trung

Tới đây thì chắc hẳn chúng ta cũng hiểu lý do tại sao một số khán giả lại khó lòng tập trung được rồi phải không. Vì mặc dù dùng khẩu trang che mất nửa mặt, thế nhưng phong cách thời trang của cô nàng trong ảnh lại quả thật không thể gợi cảm hơn với chiếc áo được thiết kế cực kỳ đơn giản, chỉ đủ để che kín những bộ phận nhạy cảm nhất. Còn đâu, nàng hot girl gần như phô bày nguyên vòng một gợi cảm cũng như làn da trắng sứ không tì vết của mình. Ngồi cạnh bóng hồng thế này mà vẫn tập trung nghe nhạc được thì mới lạ.

Tham dự buổi hòa nhạc, nàng hot girl gây xôn xao với bộ trang phục không thể táo bạo hơn, tìm ra info lại càng thêm ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Hóa ra đó chính là Yumi - một cô nàng hot girl, streamer xinh đẹp

Tham dự buổi hòa nhạc, nàng hot girl gây xôn xao với bộ trang phục không thể táo bạo hơn, tìm ra info lại càng thêm ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Yumi sở hữu gương mặt xinh xắn cũng như số đo 3 vòng chuẩn chỉnh

Đương nhiên, rất nhanh thôi danh tính của cô nàng cũng được tìm ra. Và quả thật, khi đã biết đây chính là Yumi, một nàng hot girl, streamer cũng khá có tiếng trên mạng xã hội thì nhiều người cũng bắt đầu cảm thấy dễ hiểu hơn. Gia nhập làng streamer từ năm 2016, cô nàng Yumi ở thời điểm hiện tại đã là một trong những tên tuổi có chỗ đứng nhất định trong cộng đồng. Bên cạnh việc chơi game, nói chuyện với fan, những video mà Yumi đăng tải trên trang cá nhân cũng thường xuyên mang về lượng tương tác lớn. Với vẻ ngoài xinh xắn cũng như số đo 3 vòng chuẩn mực, cô nàng đã có tới gần 600.000 lượt theo dõi trên MXH.

Tham dự buổi hòa nhạc, nàng hot girl gây xôn xao với bộ trang phục không thể táo bạo hơn, tìm ra info lại càng thêm ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Trang cá nhân của nàng streamer hiện có hơn 600.000 lượt theo dõi

Tham dự buổi hòa nhạc, nàng hot girl gây xôn xao với bộ trang phục không thể táo bạo hơn, tìm ra info lại càng thêm ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Cô nàng cũng rất chăm chỉ đăng tải những hình ảnh gợi cảm lên trang cá nhân

Bên dưới phần bình luận của sự việc, rất đông người cũng đã bày tỏ ý kiến của mình. Nếu như một bộ phận xuýt xoa cho rằng được ngồi cạnh nàng hot girl chẳng khác gì mua trúng vé VIP thì cũng không ít người tỏ ra ngao ngán, cho rằng thật khó để có thể tập trung vào buổi hòa nhạc và đồng cảm với những khán giả vô tình "bị" ngồi cạnh cô nàng. Một số còn đặt ra câu hỏi với bộ trang phục như vậy mà cô ấy vẫn dám xuất hiện ở nơi công cộng thì tự tin tới cỡ nào.

Tham dự buổi hòa nhạc, nàng hot girl gây xôn xao với bộ trang phục không thể táo bạo hơn, tìm ra info lại càng thêm ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Cô nàng streamer thu về rất nhiều ý kiến trái chiều sau hình ảnh của mình ở buổi hòa nhạc

Một vài hình ảnh đẹp của Yumi:

Tham dự buổi hòa nhạc, nàng hot girl gây xôn xao với bộ trang phục không thể táo bạo hơn, tìm ra info lại càng thêm ngỡ ngàng - Ảnh 8.
Tham dự buổi hòa nhạc, nàng hot girl gây xôn xao với bộ trang phục không thể táo bạo hơn, tìm ra info lại càng thêm ngỡ ngàng - Ảnh 9.
Tham dự buổi hòa nhạc, nàng hot girl gây xôn xao với bộ trang phục không thể táo bạo hơn, tìm ra info lại càng thêm ngỡ ngàng - Ảnh 10.
Tham dự buổi hòa nhạc, nàng hot girl gây xôn xao với bộ trang phục không thể táo bạo hơn, tìm ra info lại càng thêm ngỡ ngàng - Ảnh 11.