Thạch Khí Thời Đại - MMORPG 3D hứa hẹn lên top bảng xếp hạng của Tencent

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/03/2017 08:20 PM

 
  thích

Từ ngày 15 tháng 3 năm 2017, Thạch Khí Thời Đại đã tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu tiên ở thị trường và nhận được sự đáng giá cao của người chơi.

Thạch Khí Thời Đại là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi là sản phẩm bản quyền chính hiệu dựa theo thương hiệu “StoneAge” vốn có nguồn gốc từ Nhật Bản, qua đó đảm bảo lưu giữ y nguyên những yếu tố quan trọng về cốt truyện, bối cảnh, hệ thống nhân vật và cả phong cách thiết kế mỹ thuật, đồng thời đưa mọi thứ lên tầm cao mới, đẹp đẽ hơn, bắt mắt hơn và biến hóa hơn để phù hợp với thời đại mới.

Thạch Khí Thời Đại - CG

Thuận theo xu hướng “mobile hóa” những game client cổ điển, Thạch Khí Thời Đại đã thực hiện một công việc tuyệt vời khi biến những hình ảnh 2D năm xưa thành dạng 3D tinh mỹ thời nay. Đối với bộ phận fan hâm mộ lâu năm, họ chỉ cần nhìn thoáng qua là cũng đủ để nhận ra ngay bối cảnh, hệ thống các nhân vật thân quen. Tổng quan chất lượng đồ họa của game phải nói là tốt, khi đội ngũ sản xuất có chú ý tới từng chi tiết nhỏ, màu sắc tươi sáng thân thiện cộng thêm đủ dạng hiệu ứng thú vị trong khâu chiến đấu nữa.

Trò chơi có sự kế thừa và cải biến cơ chế chiến đấu theo lượt cổ điển năm xưa, cho phép người chơi điều khiển nhân vật chính kết hợp cả pet và tọa kỵ khi đương đầu với kẻ địch. Nhân vật chính có thể dẫn theo tối 5 con pet tham chiến, mỗi một lượt đánh sẽ có thời gian hạn chế 30s để người chơi đưa ra những sự lựa chọn của mình. Tất nhiên trò chơi cũng có hệ thống tự động chiến đấu tiện lợi, nhưng nhìn chung là tính chiến thuật vẫn được đẩy lên cao, đặc biệt là khi đối diện kẻ địch mạnh.

Để tạo cảm giác đúng là một sản phẩm MMORPG, Thạch Khí Thời Đại có xây dựng đủ những ngôi làng thời tiền sử giống y phiên bản cổ điển, nhờ đó mà cộng đồng người chơi sẽ có nơi tụ tập, gặp gỡ và giao lưu lẫn nhau. Bên cạnh đó, trò chơi còn thiết kế nhiều công năng xã hội thú vị, có hỗ trợ tính năng chat âm thanh để người chơi dễ dàng nói chuyện với nhau. Bên cạnh đó, số lượng các dạng hoạt động hàng ngày trong game cũng rất phong phú, trong đó có không ít nội dung yêu cầu tổ đội cùng tham gia.

Trên những phương diện nội dung gameplay quan trọng khác, trò chơi có tạo ra hệ thống 4 đại thuộc tính tương sinh tương khắc và đến 8 lớp nghề nghiệp dựa theo 8 dạng vũ khí khác nhau, đồng thời mỗi khi thăng cấp lại có thể tự tăng điểm chỉ số. Ở giai đoạn sau này, trò chơi còn có hệ thống chuyển sinh để nhân vật phá vỡ giới hạn, ngày một nâng cao chiến lực, kết hợp cùng các cường hóa trang bị đa dạng. Ngoài nhân vật chính, người chơi đương nhiên phải để tâm tới chuyện nuôi dưỡng hệ thống pet nữa, ví như thăng cấp kỹ năng, nghiên cứu, gia tăng độ trung thành…

Từ ngày 15 tháng 3 năm 2017, Thạch Khí Thời Đại đã tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu tiên ở thị trường và nhận được sự đáng giá cao của người chơi.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://sq.qq.com/

Thạch Khí Thời Đại - Gameplay 30s