Thách Đấu Hàn mùa dịch chơi gì? - Sett chuyển xuống Hỗ Trợ, Zilean tỏa sáng với ngọc Sẵn Sàng Tấn Công

A Đồi  - Theo Nhịp Sống Việt | 31/03/2020 04:18 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Quả thật các game thủ Thách Đấu Hàn cũng có những cách siêu dị để vượt qua mùa dịch khi biến Đấu Sĩ như Sett thành một Hỗ Trợ siêu mạnh.

Zilean hiệu ứng đòn đánh

Đây có lẽ là lối chơi cực kì troll nhưng bất ngờ lại hiệu quả ở Thách Đấu Hàn khi nó tỏ ra có thể thắng được gần như mọi đối thủ tay ngắn ở đường trên. Zilean có 2 công cụ mạnh nhất khi đi đường trên đó là khả năng làm choáng khi tung 2 quả Bom Thời Gian chính xác và làm chậm/tăng tốc cực kì nhiều từ chiêu E - Bẻ Cong Thời Gian.

Thách Đấu Hàn mùa dịch chơi gì? - Sett chuyển xuống Hỗ Trợ, Zilean tỏa sáng với ngọc Sẵn Sàng Tấn Công - Ảnh 1.

Thật khó tin nhưng anh chàng này đã tạo nên trào lưu Zilean Sẵn Sàng Tấn Công và item hiệu ứng đòn đánh tại Thách Đấu Hàn

Trong phần lớn trường hợp đối thủ sẽ không thể chạm được vào người của Zilean. Để chơi tốt được cách chơi này, bạn nên sở hữu khả năng hit and run hay thả diều khi đánh thường tốt và tận dụng tối đa khả năng tăng tốc từ chiêu E để giữ khoảng cách với đối thủ. Nếu thành thục được thì đây là phong cách chơi vô cùng giải trí khi chơi game một mình, đối thủ không thể chạm vào bạn mà sẽ bị rút máu từ từ bởi những đòn đánh thưởng tưởng yếu nhưng mạnh không tưởng.

Rumble Hỗ Trợ

Đây không hẳn là lối build troll thuần túy mà tỏ ra là phong cách cực kì mạnh nếu chơi đúng cách khi được những tuyển thủ chuyên nghiệp như Gorilla sử dụng. Khác với khi đi top, Rumble sẽ nâng tối đa kỹ năng E - Lao Điện để có thể kéo máu cũng như làm nhiệm vũ cho trang bị hỗ trợ hiệu quả nhất có thể.

Thách Đấu Hàn mùa dịch chơi gì? - Sett chuyển xuống Hỗ Trợ, Zilean tỏa sáng với ngọc Sẵn Sàng Tấn Công - Ảnh 2.

Cách lấy ngọc bổ trợ tiêu chuẩn của Rumble Hỗ Trợ

Cách lên đồ của Rumble Hỗ Trợ cũng khá đặc biêt, thay vì bạn tìm cách lên những món đồ lớn như Mặt Nạ Đọa Đầy thì 2 item nhỏ mà hiệu quả đó là Giày Pháp Sư và Ngọc Quên Lãng là những trang bị bạn lên đầu tiên. Thời điểm hoàn thành 2 món đồ trên thì đối thủ có rất ít kháng phép, lượng sát thương Rumble gây ra gần như là sát thương chuẩn và chiêu cuối Mưa Tên Lửa sẽ gây rất nhiều sát thương trong giao tranh từ sớm.

Thách Đấu Hàn mùa dịch chơi gì? - Sett chuyển xuống Hỗ Trợ, Zilean tỏa sáng với ngọc Sẵn Sàng Tấn Công - Ảnh 3.

2 trang bị cần thiết nhất với Rumble Hỗ Trợ là Ngọc Quên Lãng và Giày Pháp Sư để tối đa sát thương từ sớm

Sett Hỗ Trợ

Mặc dù được thiết kế là một Đấu Sĩ nhưng bộ kỹ năng của Sett thực chất mang tới rất nhiều độ đa dụng và có thể dùng ở vị trí Hỗ Trợ. Kỹ năng E - Song Thú Chưởng cho khả năng làm choáng, chiêu cuối ôm một mối nguy tới đồng đội ra xa và chiêu W cho một lớp giáp cực lớn. Hơn nữa vị tướng này có bộ chỉ số cơ bản khá tốt nên khả năng đánh nhau từ sớm ở đường dưới là điều cực kì đơn giản và bạn có thể chiếm lợi thế về lane từ sớm

Thách Đấu Hàn mùa dịch chơi gì? - Sett chuyển xuống Hỗ Trợ, Zilean tỏa sáng với ngọc Sẵn Sàng Tấn Công - Ảnh 4.

Về mặt trang bị, những món đồ chống chịu là thiết yếu với Sett, ngoài đồ Hỗ Trợ thì bạn nên sử dụng Giáp Liệt Sĩ như một cách để tăng tốc độ chạy và tiếp cận đối thủ, item còn lại thì luôn là Thú Tượng Thạch Giáp. Về mặt ngọc bổ trợ thì Đá Vạn Năng xem ra là thích hợp với Sett, bạn có thể ứng biến cực kì dễ dàng với mọi tình huống và kèo đấu, nếu muốn an toàn thì Dư Chấn là lựa chọn không tồi.

Thách Đấu Hàn mùa dịch chơi gì? - Sett chuyển xuống Hỗ Trợ, Zilean tỏa sáng với ngọc Sẵn Sàng Tấn Công - Ảnh 5.

Cách lấy ngọc bổ trợ và lên đồ cho Sett Hỗ Trợ của Gorilla

Tóm lại thì những lối build trên đều thuộc dạng nghe qua thì rất troll nhưng hiệu quả lại khá lớn. Nếu bạn muốn tìm một phong cách chơi vừa giải trí, vừa hiệu quả trong những ngày ở nhà một mình tránh dịch, những lối xây dựng kể trên là cực kì phù hợp để tìm niềm vui với LMHT trong những ngày này.

Thách Đấu Hàn mùa dịch chơi gì? - Sett chuyển xuống Hỗ Trợ, Zilean tỏa sáng với ngọc Sẵn Sàng Tấn Công - Ảnh 7.