Thách cưới hơn 6 tỷ để rồi bị hủy hôn, cô gái xinh đẹp tức giận, kéo cả nhà tới đánh bạn trai cũ

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/09/2020 02:50 PM

Câu chuyện kỳ lạ của cô gái xinh đẹp này đang làm xôn xao cộng đồng mạng.

Tại nhiều nước châu Á, việc nhà gái thách cưới nhà trai đã trở thành một trong những thông lệ kéo dài suốt nhiều năm qua. Mặc dù đôi khi chỉ mang tính hình thức, nhưng cũng có lúc, việc này dẫn tới những câu chuyện vô cùng bi hài, điển hình như câu chuyện đang làm xôn xao mạng xã hội Trung Quốc dưới đây.

Theo đó, những ngày qua, cộng đồng mạng Trung Quốc bất ngờ lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đang đánh một cô gái xinh đẹp ngay trên phố. Tất nhiên, nếu chỉ nghe qua thì chắc hẳn ai cũng sẽ phải cảm thấy bất bình thay cho phận nữ nhi kia. Thế nhưng, khi biết chân tướng của sự việc thì thay cho sự thông cảm, đa phần cộng đồng mạng lại dành cho cô nàng nhân vật chính vô số gạch đá.

Đoạn clip đang gây xôn xao cộng đồng mạng Trung Quốc những ngày qua

Cụ thể, hai nhân vật chính trong video đã từng là người yêu cũ của nhau, và thậm chí họ còn từng có ý định sẽ kết hôn, gắn bó lâu dài. Tuy nhiên, khi mọi thứ đang êm đẹp và tất cả đều nghĩ tới "ngôi nhà và những đứa trẻ" thì anh chàng nhân vật chính lại bất ngờ nhận phải cú sốc khá lớn từ phía người yêu, khi cô và gia đình quyết tâm "hét" quà cưới một số tiền quá khủng, khoảng 300.000 NDT (1.2 tỷ VND), kèm theo đó là thêm 1.5 triệu NDT (5.1 tỷ VND) để mua một căn nhà cho đôi trẻ. Tổng số tiền thách cưới mà nhà gái đề ra lên tới con số hơn 6 tỷ đồng - số tiền mà chắc chắn không phải ai cũng có thể lo được.

Thách cưới hơn 6 tỷ để rồi bị hủy hôn, cô gái xinh đẹp tức giận, kéo cả nhà tới đánh bạn trai cũ - Ảnh 2.

Sau khi bị hủy hôn do yêu cầu số tiền thách cưới quá lớn, cô gái xinh đẹp lại liên tục kéo người thân tới khủng bố bạn trai cũ

Và cứ ngỡ kết thúc cuộc tình là xong xuôi, ai về nhà nấy. Nhưng chẳng ai ngờ được rằng đó lại là một khởi đầu cho chuỗi ngày "thảm họa" của chàng trai. Cụ thể, bạn gái cũ của anh chàng, không hiểu có cay cú khi thấy bạn trai từ chối khoản tiền thách cưới "siêu to khổng lồ" như vậy hay không mà đã kéo họ hàng, người thân tới đánh anh chàng, thậm chí còn lên cả công ty để gây sự. Và câu chuyện cứ diễn biến như vậy suốt 4 tháng qua.

Thách cưới hơn 6 tỷ để rồi bị hủy hôn, cô gái xinh đẹp tức giận, kéo cả nhà tới đánh bạn trai cũ - Ảnh 3.

Quá phẫn uất, anh chàng đã không thể kiềm chế mà đánh trả bạn gái cũ ngay giữa chốn đông người

Để rồi khi mọi thứ đã vượt quá khỏi sức chịu đựng, anh chàng mới uất ức tới mức đánh trả lại bạn gái cũ ngay tại nơi công cộng như vừa rồi, đồng thời phẫn uất hỏi ngược lại: "Tôi lấy tiền đâu ra, cô muốn dồn tôi tới chết à. Tôi nợ các người à, tiền ở đâu ra mà thách cưới như thế. Để cho tôi yên được không".

Hiện tại, câu chuyện này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng Trung Quốc. Đa phần đều lên án cô nàng nhân vật chính trong sự việc. Thậm chí, chẳng mấy người lên án hành động của chàng trai, mà còn thừa nhận rằng chịu đựng suốt 4 tháng qua thì người bạn trai cũ ấy quả là quá kiên nhẫn rồi.