Thách bạn thân đại gia tán người yêu của mình, nam thanh niên nhận cái kết đắng ngắt "Rất nhiều tiền sẽ mua được rất nhiều thứ"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 03/09/2019 04:00 PM

Một pha nghịch dại từ vị trí của Đức khi thách thức đại gia là đây.

Trong khi cả nước đang háo hức tận hưởng kỳ nghỉ lễ quốc khánh vừa qua thì ở đâu đó, vẫn có một anh chàng đầy đau khổ và hối hận chỉ vì một phút bốc đồng trong lúc say xỉn mà đã đánh mất cả cô bạn gái, đáng buồn hơn lại còn vào chính tay người bạn thân của mình.

Cụ thể, một tâm sự tràn đầy sự hối hận đã được khổ chủ chia sẻ trên mạng xã hội ở một diễn đàn đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng trong đợt nghỉ lễ vừa qua. Theo đó, anh chàng này đã bị bạn cướp người yêu ngay trong đợt nghỉ lễ, và tất cả cũng chỉ bắt nguồn từ một câu thách thức đầy bốc đồng trong lúc say xỉn.

Câu chuyện bắt đầu vào tối ngày 1/9, sau khi nhậu say với bạn bè, khổ chủ bỗng dưng nổi hứng thách thức một anh chàng trong nhóm bạn thân "tán" được bạn gái của mình. Những tưởng đó chỉ là một trò đùa vui vẻ, nhưng chẳng ai ngờ được, trong cơn vui và có nhiều hơi men như vậy, bạn đã dám thách thì người khác cũng sẽ dám nhận. Và có lẽ câu chuyện sẽ diễn tiến theo chiều hướng rất khác trong một hoàn cảnh khác, nhưng khi đang ở trên bàn nhậu, các thanh niên đã nói là làm, đặc biệt khi người bị thách thức là anh chàng tương đối đại gia

Thách bạn thân đại gia tán người yêu của mình, nam thanh niên nhận cái kết đắng ngắt Rất nhiều tiền sẽ mua được rất nhiều thứ - Ảnh 1.

Tội nghiệp cho Đức

Tất nhiên, nạn nhân trong câu chuyện cũng có sự tự tin của riêng mình khi anh chàng cho rằng người bạn kia tuy có giàu hơn thật, nhưng xét về mặt nhan sắc thì thua kém mình xa, cũng như cho rằng đó không phải là mẫu người mà bạn gái có thể thích. Do đó, anh chàng này hoàn toàn tự tin về việc cậu bạn sẽ thất bại trên con đường chinh phục bạn gái của mình mà không ngờ, đó cũng là lúc mà bi kịch bắt đầu.

Và chẳng ai ngờ là mọi thứ lại diễn tiến nhanh hơn tất cả mọi người có thể tưởng tượng, cũng như chứng minh niềm tin dành cho bạn gái, sự tự tin của bản thân từ anh chàng nạn nhân là vô nghĩa. Khi mà ngay sáng hôm sau, bạn gái của anh đã từ chối đi chơi với lý do "họp lớp". Nhưng lớp ở đâu thì chẳng thấy, chỉ biết rằng ít lâu sau đó, khổ chủ mới thấy ảnh bạn gái mình chụp chung với người bạn thân mới hôm qua còn bị thách thức. Thậm chí trên tấm ảnh, anh chàng thiếu gia lắm tiền nhiều của kia còn cà khịa ngược lại khi chèn thêm dòng chữ: "Đức ơi mày thách tao tán người yêu của mày á. Mày đã quá sai lầm rồi Đức ạ. Mày nhìn kỹ xem đây là ai."

Thách bạn thân đại gia tán người yêu của mình, nam thanh niên nhận cái kết đắng ngắt Rất nhiều tiền sẽ mua được rất nhiều thứ - Ảnh 2.
Thách bạn thân đại gia tán người yêu của mình, nam thanh niên nhận cái kết đắng ngắt Rất nhiều tiền sẽ mua được rất nhiều thứ - Ảnh 3.
Thách bạn thân đại gia tán người yêu của mình, nam thanh niên nhận cái kết đắng ngắt Rất nhiều tiền sẽ mua được rất nhiều thứ - Ảnh 4.
Thách bạn thân đại gia tán người yêu của mình, nam thanh niên nhận cái kết đắng ngắt Rất nhiều tiền sẽ mua được rất nhiều thứ - Ảnh 5.

Đương nhiên, không mất quá nhiều thời gian để bài viết nhận được sự chú ý của cư dân mạng ngay sau khi được chia sẻ. Đáng buồn cho nạn nhân là thay vì sự đồng cảm, thứ mà anh chàng này nhận được lại là sự hả hê, cũng như chỉ trích từ phía cộng đồng mạng khi có nhiều ý kiến cho rằng anh chàng đã quá ngu ngốc khi mang bạn gái ra làm vật đánh cược. Tuy nhiên, cũng có một số quan điểm cho rằng đấy là cách để anh chàng sáng mắt ra, nhận ra bản chất thật của bạn gái cũng như nên xem lại quan hệ với anh chàng bạn thân vì chút sĩ diện mà sẵn sàng tấn công cả "bồ" của bạn.

Và đó cũng là bài học cho anh chàng nạn nhân trong câu chuyện. Đẹp trai là tốt, nhưng chưa chắc đã là đủ. Bạn có gương mặt đẹp trai, nhưng ví cũng phải đẹp trai như chủ thì mới hoàn hảo nhé.