Thả thính Paul Logan bằng việc cho địa chỉ giả, nhưng sau cùng Pewdiepie vẫn là người giữ lời

Mặt Trứng  - Theo Helino | 09/01/2019 02:00 PM

Pewdiepie sau pha này chắc chắn rất được lòng fan của Paul Logan rồi.

Cuộc chiến giữa Pewdiepie và T-Series vẫn đang diễn ra căng thẳng và ác liệt hơn bao giờ hết. Trong lúc nước sôi lửa bỏng này, khá bất ngờ khi Pewdiepie có một hành động mà chẳng ai nghĩ tới.

Nếu theo dõi từ trước, hẳn chúng ta đã biết vào những thời khắc khó khăn nhất, Pewdiepie đã khẩn cầu Paul Logan giúp đỡ anh ta trong vô vọng. Đáp lại, anh chàng Youtuber lắm tài nhiều tật kia đồng ý, với điều kiện rằng Pewdiepie sẽ phải mặc một chiếc áo hoodie Marvewick yêu thích mà Paul sẽ gửi tới tận tay ông hoàng Youtube.

Thả thính Paul Logan bằng việc cho địa chỉ giả, nhưng sau cùng Pewdiepie vẫn là người giữ lời - Ảnh 1.

Paul Logan từng nhận lời hỗ trợ Pewdiepie trong cuộc chiến với T-Series

Và Paul giúp Pewdiepie thật khi tải lên một video với tựa đề "Hello Pewdiepie, The Logang is here" vào ngày 6/12 và yêu cầu các fan của mình qua sub cho kênh của Pew. Thế nhưng, theo đánh giá của Pewdiepie thì sự trợ giúp này không mang lại quá nhiều tác dụng khi tốc độ tăng sub của anh chàng vẫn tương đối chậm.

Thế nhưng giúp thì vẫn là giúp và đó cũng là lý do mà trong thời gian qua, Paul Logan liên tục lên tiếng kêu gọi Pewdiepie thực hiện lời hứa của mình, thậm chí post cả ảnh đã chuyển áo khoác tới tận tay Pew cũng như tag ông hoàng Youtube trên Twitter. Đổi lại là sự im lặng, thờ ơ từ phía Pewdiepie. Thứ duy nhất mà anh chàng này nói về Paul Logan chỉ là việc anh thừa nhận với fan thay vì gửi địa chỉ nhà riêng cho Paul, anh đã gửi địa chỉ của một cửa hàng thủ công ở Thụy Điển. Điều này gần như đồng nghĩa với việc sẽ chẳng bao giờ chiếc áo Marvewick mới tới tay của Pewdiepie.

Nhưng rồi, Pewdiepie đã khiến tất cả phải "việt vị" khi trong video gần nhất, anh đã đáp ứng yêu cầu của Paul Logan, khoác lên mình chiếc áo Marvewick và lên sóng.

Thả thính Paul Logan bằng việc cho địa chỉ giả, nhưng sau cùng Pewdiepie vẫn là người giữ lời - Ảnh 2.

Pewdiepie có vẻ không quá thoải mái với chiếc áo Marvewick từ phía Paul Logan

"Tôi từng không ưa Paul Logan, nhưng đó là câu chuyện của quá khứ. Còn bây giờ, không thể phủ nhận rằng anh ấy đã cố gắng giúp tôi trong giai đoạn khó khăn vừa qua. Và bây giờ tôi là một Marvewick đích thực" Pewdiepie nói với fan khi đang cố chui mình vào chiếc áo hoodie có vẻ như chẳng phù hợp với anh chút nào.

Có thể thấy đây là động thái khá khôn ngoan từ phía Pewdiepie trong bối cảnh mà T-Series đang dần có dấu hiệu bứt phá. Việc tri ân cũng như cảm ơn đội ngũ những Youtuber đã sát cánh bên mình là điều mà Pew nên làm lúc này. Chắc chắn hành động này sẽ ghi điểm tương đối nhiều với các fan của Paul Logan. Nên nhớ dù không được như Pewdiepie nhưng kênh Youtube của Paul Logan cũng sở hữu tới 18 triệu lượt sub đấy. Thế mới thấy hành động của Pewdiepie là đúng lúc và đúng chỗ như thế nào. Nhưng liệu có ai thắc mắc rằng tại sao dù cho Paul Logan địa chỉ giả nhưng ông hoàng Youtuber vẫn nhận được chiếc áo Marvewick không.