“Thả thính” bản demo Tộc ca 2, fan phấn khích với khả năng bắn rap tài tình của Độ Mixi

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/03/2021 10:16 AM

Không còn những gượng gạo như lần đầu tiên, thể hiện demo Tộc ca 2, Độ Mixi tự tin khi phát hành sẽ là sản phẩm gây hit.

Không cần phải nói nhiều về thành công của MV Stream đến bao giờ khi bài hát này liên tiếp đứng đầu trong bảng xếp hạng cũng như top thịnh hành được đề xuất bởi YouTube trong thời gian mới công chiếu. Tính đến thời điểm hiện tại, sau 5 tháng trình làng, MV được xem là “Tộc ca” này có gần 26 triệu lượt xem. Thành công này của Độ Mixi phần lớn là từ sự ủng hộ của lực lượng fan hâm mộ hùng hậu.

Nhưng đây cũng đồng nghĩa với sự kỳ vọng, ngóng chờ của fan dành cho Độ Mixi về một sản phẩm âm nhạc khác. Và mới đây, nam streamer này đã chính thức ra mắt bản demo mới nhất của bài nhạc được ví là “Tộc ca 2”. 

Độ Mixi bắn rap cực chất demo Tộc ca 2.

Chỉ vỏn vẹn trong vòng 40 giây nhưng Tộc trưởng đã khiến con dân của mình phấn khích với lyric cực chất:

“Làm cái nghề này 10 ngày, dài cứ như là 10 năm

Tôi sinh ra là người Tày nhưng họ nói tôi là người Chăm

Chăm vợ, chăm con, chăm làm

Trăm phần trăm mỗi khi nâng chén

Mixigaming on the mic

Điều tôi muốn nói không có gì đâu

Chỉ có tình yêu dành cho Độ tộc…”

“Thả thính” bản demo Tộc ca 2, fan phấn khích với khả năng bắn rap tài tình của Độ Mixi - Ảnh 2.

Chừng ấy cũng khiến người hâm mộ cảm nhận được phần nào tình yêu mà nam streamer dành cho cộng đồng của mình. Tuy nhiên trong màn thể hiện bản demo, do vấn đề sức khỏe nên Độ Mixi giọng hơi khàn, anh khẳng định khi ổn hơn, bài nhạc được hoàn thiện chắc chắn sẽ không làm anh em Độ Tộc thất vọng.