Thả rông vòng một với trang phục hầu gái, nữ streamer khiến fan "động đất" theo từng điệu nhảy

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/03/2021 09:45 AM

 
  thích
hot girl
hot girl

Đang cập nhật

10/12/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Chiêu trò của cô nàng streamer khiến cho khá nhiều người cảm thấy nhức mắt.

Thời gian gần đây, cái tên Dami liên tục được nhắc tới, thậm chí còn đang nổi lên như một trong những nữ streamer phổ biến nhất của AfreecaTV. Chẳng quá tài năng, thế nhưng với thân hình gợi cảm, xinh đẹp và trên hết là một danh sách những chiêu trò nóng bỏng thường xuyên được áp dụng đã khiến cho cô nàng Dami vụt sáng, trở thành một trong những nữ streamer nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Và gần đây, Dami lại tiếp tục có một màn "động đất" gần theo nghĩa đen khiến người xem phải trầm trồ kinh ngạc.

Thả rông vòng một với trang phục hầu gái, nữ streamer khiến fan động đất theo từng điệu nhảy - Ảnh 1.

Dami - cô nàng streamer gợi cảm trong câu chuyện

Theo đó, diện cho mình bộ trang phục cực kỳ sexy, mang phong cách hầu gái quen thuộc đối với người xem, Dami còn gây sốc hơn khi lựa chọn phong cách cắt xẻ vòng một để khoe rõ đôi gò bồng đảo của mình. Nhưng nếu chỉ như vậy thì có lẽ càng đỡ, và quả thật, người xem cũng chưa cảm thấy rõ điều khác thường cho tới khi Dami bắt đầu những điệu vũ đạo quen thuộc của mình.

Thả rông vòng một với trang phục hầu gái, nữ streamer khiến fan động đất theo từng điệu nhảy - Ảnh 2.

Cô nàng Dami lên sóng với bộ trang phục hầu gái hở trên cắt dưới khá táo bạo

Những phút mới lên sóng, vẫn chỉ là những màn dạo đầu còn đơn giản và nhẹ nhàng, nhưng dần dần, khi lượng view có dấu hiệu tăng tiến, Dami dường như cũng thêm phần hưng phấn và cởi mở hơn thì phải. Bằng chứng là cô nàng liên tục có những màn lắc lư mạnh mẽ, đồng thời cũng quên luôn việc dùng tay để giữ vòng một của mình như trước. Để rồi một cảnh tượng rung lắc như động đất đã khiến cho các khán giả của cô nàng streamer được một phen sững sờ.

Thả rông vòng một với trang phục hầu gái, nữ streamer khiến fan động đất theo từng điệu nhảy - Ảnh 3.

Sau khi lượng người xem tăng lên, cô nàng còn cực kỳ tự tin với những màn vũ đạo quyến rũ

Điều đáng nói là bộ váy ngắn ngủn thậm chí còn khiến cho người xem có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ chiếc quần ngắn bên dưới - thứ mà khá nhiều người lầm tưởng là nội y của cô nàng streamer gợi cảm. Tuy nhiên, đó dường như vẫn chưa phải là điểm đáng lưu ý nhất, khi mà theo như ý kiến của nhiều người, Dami dường như đã thả rông vòng một của mình thì phải - điều khiến cho đôi gò bồng đảo của cô nàng có tần suất rung lắc mạnh mẽ như vậy. Thậm chí, ở phần cuối của phiên livestream, Dami còn hưng phấn tới mức bỏ luôn cản phần mũ tai thỏ để quẩy cho sung.

Thả rông vòng một với trang phục hầu gái, nữ streamer khiến fan động đất theo từng điệu nhảy - Ảnh 4.

Càng về cuối, Dami càng hưng phấn và quẩy nhiệt hơn

Thả rông vòng một với trang phục hầu gái, nữ streamer khiến fan động đất theo từng điệu nhảy - Ảnh 5.

Và khi kết thúc màn vũ đạo thì lại dùng tay để nâng đỡ vòng một của mình như trước