Thả nhẹ chiếc ảnh "tâm hồn đẹp" vào group, gái xinh khiến hàng trăm cao thủ võ lâm nhận "bao nuôi", bảo kê toàn bản đồ!

K/DA  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/06/2020 09:00 PM

 
  thích
Nhất Mộng Giang Hồ
09/06/2020 NCB: SohaGame NPH:

"Phàm là mỹ nữ trong thiên hạ đều đáng được chở che" - cao thủ võ lâm said.

Trong bối cảnh làng game Việt phát triển như vũ bão với rất nhiều sản phẩm mới, hướng đi mới, đề tài mới, thì thể loại kiếm hiệp võ lâm vẫn luôn có chỗ đứng vô cùng vững chãi trong lòng cộng đồng. Một giang hồ dậy sóng, tranh đoạt bí kíp, loạn đả quần hùng vẫn luôn là những kí ức đẹp trong lòng nhiều thế hệ game thủ. Tuy nhiên vì tính chất "hardcore", khá khó chơi, cần nghiền ngẫm và tính toán của nó mà xưa nay, game kiếm hiệp võ lâm vẫn được coi là game của phái mạnh, sự hiện diện của các bóng hồng luôn "cung không đủ cầu".

Thả nhẹ chiếc ảnh tâm hồn đẹp vào group, gái xinh khiến hàng trăm cao thủ võ lâm nhận bao nuôi, bảo kê toàn bản đồ! - Ảnh 1.

Có lẽ chính vì vậy mà ở các tựa game kiếm hiệp - võ lâm, bất cứ nơi nào xuất hiện mỹ nhân đều biến thành chảo lửa, sôi sục vô cùng. Đơn cử như Nhất Mộng Giang Hồ - tựa game chuẩn kiếm hiệp 100% không lai tạp vừa ra mắt, dẫu đã có một thời gian dài làm quen với nhau nhưng cứ mỗi lần một bóng hồng nào đó cất tiếng chào là 500 anh em lại được phen dậy sóng, vừa phải chinh chiến giang hồ vừa phải thử thách bản thân vượt qua ải mỹ nữ, thật muôn phần gian khổ.

Thả nhẹ chiếc ảnh tâm hồn đẹp vào group, gái xinh khiến hàng trăm cao thủ võ lâm nhận bao nuôi, bảo kê toàn bản đồ! - Ảnh 2.
Thả nhẹ chiếc ảnh tâm hồn đẹp vào group, gái xinh khiến hàng trăm cao thủ võ lâm nhận bao nuôi, bảo kê toàn bản đồ! - Ảnh 3.
Thả nhẹ chiếc ảnh tâm hồn đẹp vào group, gái xinh khiến hàng trăm cao thủ võ lâm nhận bao nuôi, bảo kê toàn bản đồ! - Ảnh 4.
Thả nhẹ chiếc ảnh tâm hồn đẹp vào group, gái xinh khiến hàng trăm cao thủ võ lâm nhận bao nuôi, bảo kê toàn bản đồ! - Ảnh 5.

Các bóng hồng từng khiến cộng động Nhất Mộng Giang Hồ điên đảo

Nếu như hot girl Sài Thành, bóng hồng Quảng Nam hay dàn admin với thân hình gây thương nhớ đã từng khiến cộng đồng Nhất Mộng Giang Hồ đứng ngồi không yên thì nay, cô nàng đến từ Tây Ninh chỉ cần thả nhẹ một chiếc ảnh cũng đủ để 500 anh em xếp hàng dài xin info. 25 tuổi, sở hữu gương mặt ưa nhìn và chiều cao thuộc hạng "khủng", cô nàng có biệt danh "bé Nhi" bỗng trở thành chủ đề bàn tán cực kỳ rôm rả, tới tấp bình luận hỏi thăm không ngớt.

Thả nhẹ chiếc ảnh tâm hồn đẹp vào group, gái xinh khiến hàng trăm cao thủ võ lâm nhận bao nuôi, bảo kê toàn bản đồ! - Ảnh 6.

Có người cho rằng, trong game thì các kỹ nhân dị sĩ tranh nhau bí kíp còn trong group thì các anh hùng hảo hán tranh nhau mỹ nữ, chỉ có điều đến cả tuyệt đại bí kíp Hàng Long Chưởng uy chấn giang hồ cũng đã tìm được chủ nhân mà thiên hạ đệ nhất mỹ nữ Tây Ninh xem ra vẫn chưa ưng cho mình một bến đỗ cuối cùng. 

Thả nhẹ chiếc ảnh tâm hồn đẹp vào group, gái xinh khiến hàng trăm cao thủ võ lâm nhận bao nuôi, bảo kê toàn bản đồ! - Ảnh 7.
Thả nhẹ chiếc ảnh tâm hồn đẹp vào group, gái xinh khiến hàng trăm cao thủ võ lâm nhận bao nuôi, bảo kê toàn bản đồ! - Ảnh 8.
Thả nhẹ chiếc ảnh tâm hồn đẹp vào group, gái xinh khiến hàng trăm cao thủ võ lâm nhận bao nuôi, bảo kê toàn bản đồ! - Ảnh 9.
Thả nhẹ chiếc ảnh tâm hồn đẹp vào group, gái xinh khiến hàng trăm cao thủ võ lâm nhận bao nuôi, bảo kê toàn bản đồ! - Ảnh 10.

Nét đẹp dịu dàng nhưng không kém phần quyến rũ của bóng hồng đến từ Tây Ninh khiến nhiều đại gia sẵn sàng mang "Hàng Long Thần Chưởng" ra để "chiêu mộ"

Phàm là mỹ nữ trong thiên hạ đều xứng đáng được chở che, ấy thế là không thể đếm xuể số lượng các cao thủ võ lâm sẵn sàng "bao nuôi", bảo kê, kéo Boss hay thậm chí là trợ giúp cho "bé Nhi" học được những bí kíp võ công lợi hại. Tuy nhiên quả là lòng dạ sắt đá, dù đứng trước rất nhiều lời mời gọi hấp dẫn như vậy nhưng bóng hồng Tây Ninh hiện vẫn khéo léo chối từ, chỉ đơn giản là muốn tự học hỏi để chơi game, tìm kiếm niềm vui mà thôi.

Thả nhẹ chiếc ảnh tâm hồn đẹp vào group, gái xinh khiến hàng trăm cao thủ võ lâm nhận bao nuôi, bảo kê toàn bản đồ! - Ảnh 11.
Thả nhẹ chiếc ảnh tâm hồn đẹp vào group, gái xinh khiến hàng trăm cao thủ võ lâm nhận bao nuôi, bảo kê toàn bản đồ! - Ảnh 12.
Thả nhẹ chiếc ảnh tâm hồn đẹp vào group, gái xinh khiến hàng trăm cao thủ võ lâm nhận bao nuôi, bảo kê toàn bản đồ! - Ảnh 13.

500 anh em vào nhận đồng hương, thậm chí là nhận "bao nuôi", nhận "của tui" cực kỳ rôm rả, tuy nhiên cô nàng đều khéo léo từ chối hết

Chơi Nhất Mộng Giang Hồ, khả năng thoát ế cao không?

Đó có lẽ cũng là điều mà rất nhiều game thủ ở đây thắc mắc. Dẫu rằng cái chất võ lâm "đặc sệt", cái tình anh em bằng hữu sắt son hay cảm giác thỏa mãn khi được phiêu diêu tự tại trong giang hồ mới là nét thu hút bậc nhất của Nhất Mộng Giang Hồ nhưng với việc có khá nhiều bóng hồng lộ diện như thế này thì ngại gì mà không thử vận may? Để trả lời cho câu hỏi này, có lẽ chúng ta nên xem qua loạt ảnh sau.

Thả nhẹ chiếc ảnh tâm hồn đẹp vào group, gái xinh khiến hàng trăm cao thủ võ lâm nhận bao nuôi, bảo kê toàn bản đồ! - Ảnh 14.
Thả nhẹ chiếc ảnh tâm hồn đẹp vào group, gái xinh khiến hàng trăm cao thủ võ lâm nhận bao nuôi, bảo kê toàn bản đồ! - Ảnh 15.
Thả nhẹ chiếc ảnh tâm hồn đẹp vào group, gái xinh khiến hàng trăm cao thủ võ lâm nhận bao nuôi, bảo kê toàn bản đồ! - Ảnh 16.

Vậy câu trả lời là "có" nhé. Giống như một xã hội thu nhỏ, Nhất Mộng Giang Hồ có ân oán thì cũng có ái tình, có huynh đệ thì cũng có hồng nhan, cơ hội được chia đều cho mỗi người và kết quả thì còn phải xem duyên phận của đôi bên được đến đâu. Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, có người áp dụng chiến thuật "đánh nhanh thắng nhanh" ngay trong ngày đầu ra mắt, có người theo chủ nghĩa "mưa dầm thấm lâu", có người lại vẫn đang loay hoay xem câu mở đầu nên nói thế nào cho tiện, tất cả tạo nên một Nhất Mộng Giang Hồ rất đáng để chơi, để trải nghiệm.

Thả nhẹ chiếc ảnh tâm hồn đẹp vào group, gái xinh khiến hàng trăm cao thủ võ lâm nhận bao nuôi, bảo kê toàn bản đồ! - Ảnh 17.
Thả nhẹ chiếc ảnh tâm hồn đẹp vào group, gái xinh khiến hàng trăm cao thủ võ lâm nhận bao nuôi, bảo kê toàn bản đồ! - Ảnh 18.
Thả nhẹ chiếc ảnh tâm hồn đẹp vào group, gái xinh khiến hàng trăm cao thủ võ lâm nhận bao nuôi, bảo kê toàn bản đồ! - Ảnh 19.

Săn Boss, train quái, Song Tu... bất cứ đâu cũng có thể trở thành nơi bắt đầu của tình yêu

Đúng là tình yêu không phải cứ tìm là thấy, nhưng nếu cứ ngồi im thì cũng chẳng bao giờ có chuyện tự nhiên "gấu" rơi vào đầu. Xưa nay các game thủ F.A luôn than vãn bấy lâu nay chỉ biết cầm chuột, nay cơ hội được "cầm tay" đang ở ngay trước mắt cớ sao lại có thể nhắm mắt bỏ qua? Còn nếu anh em thuộc loại "gu mặn" không có hứng thú với gái, chỉ thích PK thì hàng loạt chiến trường đẫm máu thù hằn sâu của Nhất Mộng Giang Hồ luôn sẵn sàng tiếp đón.