Thả kẹo Mentos vào bao cao su rồi làm thí nghiệm đổ Coca-Cola vào, anh chàng YouTuber chứng minh thực tế không ngờ về BCS

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/04/2021 03:50 PM

Không hiểu anh chàng YouTuber này nghĩ gì trong đầu mà có hành động như vậy nữa.

Tạo ra những thử thách, những phát kiến và sáng chế mới lạ cho người xem từ lâu đã là một trong những tuyến nội dung khá phổ biến trên YouTube. Tuy nhiên, có một sự khác nhau rất lớn giữa khái niệm của việc nghịch ngợm và các phát kiến, sáng chế. Nếu như những sáng chế mang tới các trải nghiệm lạ lùng, thú vị cho người xem thì các trò nghịch dại lại thường mang tới không ít gạch đá cho các YouTuber thực hiện nó. Điển hình như trường hợp của anh chàng dại dột dưới đây.

Thả kẹo Mentos vào bao cao su rồi làm thí nghiệm đổ Coca-Cola vào, anh chàng YouTuber chứng minh thực tế không ngờ về BCS - Ảnh 1.

Phân cảnh mà Milleaccendini với các dụng cụ như Mentos, một chiếc bao cao su và chai Coca-Cola

Cụ thể, nhân vật được xác định trong clip là Milleaccendini - một YouTuber không thật sự quá có tiếng và cũng sở hữu cái tên khá khó đọc. Sở dĩ anh chàng được nhắc tên ở đây chính là nhờ thử thách nghịch dại có một không hai của mình, khi mà Milleaccendini chẳng hiểu từ đâu lại nghĩ ra ý tưởng cho kẹo Mentos vào bên trong một chiếc bao cao su, rồi sau đó rót đầy nước ngọt Coca-Cola vào đó.

Thả kẹo Mentos vào bao cao su rồi làm thí nghiệm đổ Coca-Cola vào, anh chàng YouTuber chứng minh thực tế không ngờ về BCS - Ảnh 2.

Đủ các thành phẩm, anh chàng bắt đầu màn "nghịch dại" của mình

Và nếu đã từng nghe qua thì ngay cả những đứa trẻ cũng đều biết rằng phản ứng giữa Coca-Cola và Mentos sẽ là như thế nào. Giảng giải theo một cách khoa học thì nó nhiều khả năng sẽ là một vụ nổ mạnh khi mà các viên kẹo Mentos sẽ bị suy giảm sức căng bề mặt bên trong, đồng thời kéo khí carbon dioxide ra khỏi Coca-Cola. Còn nói một cách đơn giản hơn, đó sẽ là một vụ nổ không thể ngăn chặn.

Thả kẹo Mentos vào bao cao su rồi làm thí nghiệm đổ Coca-Cola vào, anh chàng YouTuber chứng minh thực tế không ngờ về BCS - Ảnh 3.

Nhìn qua thôi đã thấy tiềm tàng một vụ nổ không thể ngăn chặn rồi

Cũng không biết rằng Milleaccendini có biết về kiến thức cơ bản này hay không. Chắc là có thì mới làm, để rồi ngay sau khi mà anh chàng YouTuber thực hiện những bước cơ bản đầu tiên, chai Coca-Cola bỗng phun trào chẳng khác gì núi lửa và nhanh chóng lấp đầy chiếc bao cao su được nam YouTuber này chuẩn bị sẵn. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây và khiến nhiều người ngạc nhiên lại chính nằm ở khả năng co giãn siêu tuyệt vời của một chiếc bao cao su, khi dù trông có thể nổ bất cứ lúc nào, chiếc "áo mưa" này vẫn tiếp tục phồng to một cách ám ảnh.

Thả kẹo Mentos vào bao cao su rồi làm thí nghiệm đổ Coca-Cola vào, anh chàng YouTuber chứng minh thực tế không ngờ về BCS - Ảnh 4.

Có ai nghĩ được rằng đây là chiếc bao cao su bé nhỏ ban đầu không

Tuy nhiên, cái gì cũng phải có giới hạn của nó, để rồi tới khi đã to quá mức, chiếc bao cao su cũng không thể chịu được nữa và[ vỡ ra. Và tới đây thì người xem dường như mới hiểu Milleaccendini dường như đang định làm thí nghiệm để chứng minh độ dẻo dai, co dãn của một chiếc bao cao su vậy. Điều này cũng dễ hiểu thôi, khi bao cao su thường được làm từ các vật liệu như latex hay polyurethane, là cao su đàn hồi tự nhiên khó bị rách hay vỡ.

Thả kẹo Mentos vào bao cao su rồi làm thí nghiệm đổ Coca-Cola vào, anh chàng YouTuber chứng minh thực tế không ngờ về BCS - Ảnh 5.

Cái kết của cuộc thí nghiệm là đây

Video tóm tắt bài viết:

Thả kẹo Mentos vào bao cao su rồi làm thí nghiệm đổ Coca-Cola vào, anh chàng YouTuber chứng minh thực tế không ngờ

Theo dõi các video tin tức nóng hổi tại đây: https://www.tiktok.com/@gamek.vn?