TFBlade lại gây tranh cãi với phát ngôn: 'Chơi LMHT 6 mùa mà vẫn không lên rank thì nghỉ game đi, ra mà chơi Minecraft'

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/04/2020 04:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Giờ đây, cứ mỗi lần cái tên TFBlade xuất hiện là dường như chỉ kéo theo thị phi và tranh cãi.

Trong thời gian gần đây, cái tên TFBlade luôn gắn liền với nhưng vụ việc và phát ngôn gây tranh cãi. Khi câu chuyện bị ban acc tại máy chủ Hàn vừa "nguội" được ít lâu, thì mới đây, nam streamer này lại tiếp tục "chơi trội" khi lên tiếng chê bai những người chơi không cải thiện được bậc rank trong LMHT.

Trong một buổi stream vừa lên sóng, TFBlade đã đưa ra một phát ngôn gây sốc, khi tuyên bố rằng: "Nếu bạn chỉ loanh quanh một bậc rank trong 6 mùa giải thì tốt nhất là nghỉ LMHT đi, chuyển sang chơi Minecraft ấy."

Phát ngôn của TFBlade ngay lập tức nhận phải rất nhiều phản ứng dữ dội từ cộng đồng game thủ. Quan điểm của streamer này có thể trở thành kim chỉ nam của rất nhiều người chơi mang xu hướng "try-hard", nhưng với phần lớn cộng đồng LMHT - những người vì lý do này hay lý do khác, thường gắn bó với một bậc rank cố định qua nhiều mùa giải, thì phát biểu này chẳng khác gì một lời mỉa mai, thậm chí xúc phạm.

Nhiều game thủ đã lên tiếng chỉ trích TFBlade một cách thậm tệ, khi cho rằng anh chàng này đang thể hiện một thái độ trịch thượng và hoàn toàn không đúng mực so với vị trí của một người nổi tiếng trong cộng đồng LMHT.

TFBlade lại gây tranh cãi với phát ngôn: Chơi LMHT 6 mùa mà vẫn không lên rank thì nghỉ game đi, ra mà chơi Minecraft - Ảnh 2.

- À hóa ra bây giờ chơi game cho vui cũng bị miệt thị cơ đấy.

- Tôi nhớ trước TFBlade có nói rằng 'Bạn bị mắc kẹt trong một bậc rank bởi lúc nào cũng vướng phải cái tâm lý hard rank bằng mọi giá', và giờ thì ổng lại phát ngôn như kiểu mấy người không hard rank là không xứng đáng chơi game vậy á. Ủa vậy giờ chơi game để vui hay để gì?

- Thì đúng là LMHT đâu phải trò chơi giải trí. Đây là nơi mà bạn có thể nổi khùng với người khác bằng một lý do vô cùng chính đáng thôi.

- Tại sao trên thế giới này vẫn có những người tôn thời một thằng trẻ trâu đi đến đâu tạo phốt đến đấy mà coi những lời nói của hắn là chân lý thế nhỉ?

>>> Chuẩn luôn, các tuyển thủ chuyên nghiệp cực kỳ ngại việc chung team với hắn ta, vì chả biết là hắn sẽ kéo elo của họ xuống đến mức nào.

- TFBlade ngày càng trở nên xấc láo với những phát ngôn không ngửi nổi, thật đáng xấu hổ.