Tết tha hồ bận rộn với chuỗi sự kiện mừng năm mới của Cung Đấu Mobile

A.D  - Theo Helino | 22/01/2020 10:00 AM

Cung Đấu Mobile
12/12/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Người chơi có cơ hội rinh về "núi" lì xì và loạt phần quà tặng đặc biệt khi tham gia sự kiện Tết của Cung Đấu Mobile kéo dài từ 16/01 đến 04/02.

Khép lại sự kiện mở màn Tết ông Công (16-22/01) với sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của cộng đồng, game thủ Cung Đấu Mobile tiếp tục bận rộn xuyên mùa Tết với chuỗi sự kiện liên hoàn gồm: Hội Vũ Lân, Tết Âm Lịch cùng các hoạt động bên lề: Đối Thơ Chúc Tết và Chàng Ấy Là Ai?

Tết tha hồ bận rộn với chuỗi sự kiện mừng năm mới của Cung Đấu Mobile - Ảnh 1.

Lịch trình chuỗi sự kiện liên hoàn tại Cung Đấu Mobile.

Hội Vũ Lân - Năm mới thừa phúc lành, Tết đẹp mãi trường xuân (16-30/01)

Theo quan niệm của người Á Đông, Lân là thánh vật trong bộ tứ linh, tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt và hạnh phúc. Để vụ xuân được thuận lợi, Cung Đấu Mobile tổ chức trận pháp Vũ Lân cầu mưa thuận gió hòa. Theo đó, người chơi cần học đủ 12 thế múa để hoàn thành trận pháp gồm: khởi, lập, chào mừng, hiến lễ, ngủ say, gãi lưng, rời động, ra oai…

Mỗi thế múa, cũng chính là một chặng thử thách, sẽ cần số lượng Tú cầu nhất định để vượt qua. Khi đạt số Tú cầu tương ứng tại mỗi mốc (nhận được bằng cách thực hiện nhiệm vụ), game thủ sẽ "rinh" về túi quà Ngân Sư. Đặc biệt hơn, người chơi còn có cơ hội sở hữu thêm 03 phần quà cao cấp tại mỗi mốc khi mở khóa Kim Sư thành công.

Tết tha hồ bận rộn với chuỗi sự kiện mừng năm mới của Cung Đấu Mobile - Ảnh 2.

Sau Hồng Yên (Tết ông Công) thì Thiêm Hương - phần quà cao nhất tại Hội Vũ Lân, là mẫu thiết kế được game thủ nóng lòng sở hữu nhất.

Trong đó, sở hữu phần quà Kim Sư sẽ giúp gia tăng đáng kể chỉ số của nhân vật và Đồng hành như: +300 tổng thuộc tính hoặc +1.760 điểm tổng Võ lực cho Đồng Hành hay Bộ thời trang Thiêm Hương giúp nhân vật +350 điểm Võ lực.

Tết Âm Lịch - Trời thêm tuổi mới, người thêm thọ; Xuân khắp dương gian, phúc khắp nhà (24-30/01)

Sự kiện Tết Âm Lịch gồm 4 hoạt động nhỏ. Trong đó phải kể đến hoạt động đếm số lần nấu ăn nhận lì xì. Sau đó lì xì tiểu đồng để nhận quà ngẫu nhiên như: Ngân Tí, Thư tay, Ngân phiếu, Ngọc như ý, Danh thiếp, Hằng ngày lệnh… và cao nhất là bộ thời trang Thái Tử Phi thượng đẳng. Hoặc người chơi còn có thể tham gia hoạt động đổi quà Tết Âm Lịch để nhận mẫu thiết kế VIP Áo dài Thanh Nhã yêu kiều.

Tết tha hồ bận rộn với chuỗi sự kiện mừng năm mới của Cung Đấu Mobile - Ảnh 3.

Hai mẫu thiết kế được trông chờ nhất sự kiện Tết Âm Lịch.

Khoe Sắc - Vạn đóa hoa tươi khoe sắc Tết, mỹ nhân rực rỡ tựa trời xuân (24-30/01)

Mỹ nhân hậu cung nổi tiếng với vẻ đẹp quyến rũ tựa như hoa khiến người đối diện say đắm mãi không thôi. Chính vì thế Cung Đấu Mobile tổ chức sân chơi Khoe Sắc nhằm tìm kiếm chủ nhân danh hiệu Đệ nhất mỹ nữ.

Tết tha hồ bận rộn với chuỗi sự kiện mừng năm mới của Cung Đấu Mobile - Ảnh 4.

Đợt 2 sự kiện Khoe Sắc diễn ra từ 24-30/01.

Đợt 2 của sự kiện này sẽ bắt đầu vào ngày 24/01 (tức 30 Tết Canh Tý). Điều đặc biệt ở hoạt động này là người chơi được đảm nhận cả 2 vị trí: thí sinh và giám khảo. Vì thế game thủ tham gia hoạt động không chỉ được phô diễn sắc đẹp mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc tìm ra chủ nhân xứng đáng của ngôi vị Đệ nhất mỹ nhân hậu cung.

Tiếp nối sự kiện hậu Tết Nguyên đán với các hoạt động tại fanpage

Tết tha hồ bận rộn với chuỗi sự kiện mừng năm mới của Cung Đấu Mobile - Ảnh 5.

Các hoạt động được tổ chức trong game và fanpage.

Đối Thơ Chúc Tết (25-30/01) và Chàng Ấy Là Ai? (31/01-04/02) là hai hoạt động bên lề của chuỗi sự kiện Tết, được tổ chức tại fanpage của game. Bên cạnh những tặng phẩm đặc biệt, đây còn là dịp để người chơi khoe tài vịnh thơ, tinh mắt cũng như đo độ am hiểu về dàn Đồng hành "chuẩn soái" đã hỗ trợ và giúp đỡ mình trong thời gian qua.

Tết tha hồ bận rộn với chuỗi sự kiện mừng năm mới của Cung Đấu Mobile - Ảnh 6.

Vào game là thấy Tết

Hiện Cung Đấu Mobile đã cập nhật giao diện ingame, trang trí Hoàng cung bằng dãy đèn lồng rực rỡ như nói rằng cả cung điện đã sẵn sàng cùng nhau chào năm mới rồi. Ghi ngay vào lịch thời gian diễn ra sự kiện Tết để không bỏ sót bất cứ phần quà may mắn nào từ Cung Đấu Mobile dịp lễ này.

Tải game Cung Đấu Mobile tại: https://cdm.onelink.me/L3B5/pr

Trang chủ Cung Đấu Mobile: http://cungdaumobile.vn

Tham gia cộng đồng Cung Đấu Mobile: https://www.facebook.com/cungdaumobilevng/