TES Knight: "Để thắng WBG thì chỉ cần khai thác tối đa vị trí của TheShy"

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/07/2022 12:47 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Có vẻ như Wayward của TES rất lo lắng về TheShy nên cả đội đã tìm mọi cách để hạn chế người chơi Đường Trên bên phía WBG.

Với việc tuần thi đấu thứ tư của LPL Mùa Hè 2022 dần đi tới hồi kết thì những diễn biễn trên bảng xếp hạng càng trở nên khó lường hơn. Với việc các đội tuyển thuộc nhóm đầu bảng xếp hạng chỉ hơn kém nhau 1-2 điểm thì mỗi cuộc đối đầu trực tiếp đều mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Trận thua của WBG trước TES ngày hôm qua là một ví dụ khi nó đã khiến SofM và đồng đội bị đẩy ra ngoài cuộc đua tới nhóm 4 đội mạnh nhất.

TES Knight: Để thắng WBG thì chỉ cần khai thác tối đa vị trí của TheShy - Ảnh 1.

WBG đã có một thất bài đầy đáng tiếc trước TES

Ngay sau khi trận đấu kể trên kết thúc thì ngôi sao TheShy lại tiếp tục nhận nhiều chỉ trích khi anh có nhiều pha thi đấu tệ ở ván đấu quyết định. Thậm chí ở buổi phỏng vấn sau trận đấu, tuyển thủ Knight của Top Esports cũng chia sẻ rằng họ nhận ra việc khai thác vị trí TheShy sẽ mang lại hiệu quả tối đa trong việc đánh bại WBG.

TES Knight: Để thắng WBG thì chỉ cần khai thác tối đa vị trí của TheShy - Ảnh 2.

Hỏi: Bạn cảm thấy ngày thi đấu hôm nay như thế nào? Đã sang tới ngày mới rồi.

TES Knight: Tôi cảm thấy khá là tuyệt vời vì đã kết thúc một ngày dài bằng chiến thắng.

Hỏi: Có thành viên nào trong đội cảm thấy khó chịu hay gặp áp lực không?

TES Knight: Wayward nói rằng cậu ấy khá là lo lắng về việc phải đối đầu với TheShy. Chúng tôi cũng nhận ra rằng để thắng được WBG thì cách tốt nhất là khai thác vị trí của TheShy nên cả đội đã giúp cậu em Wayward một cách tối đa.

TES Knight: Để thắng WBG thì chỉ cần khai thác tối đa vị trí của TheShy - Ảnh 3.

Bên cạnh việc bị đối thủ chăm sóc thì bản thân TheShy cũng thi đấu rất lỗi ở nhiều tình huống

Quả thật nếu nhìn lại trận thua trước TES thì chúng ta có thể thấy rằng TheShy đã bị chăm sóc quá kỹ, đặc biệt là tại ván 3. Với việc sử dụng Ornn thì TheShy là chìa khóa chiến thắng khi anh chàng này có cấp độ càng cao, càng đúc được nhiều đồ cho đồng đội thì tỷ lệ thắng của WBG càng lớn. Tuy nhiên TheShy lại có những pha xử lý vô cùng lỗi ở giữa trận khiến anh bị hạ gục quá sớm và làm cho WBG thất thế hoàn toàn.

TES Knight: Để thắng WBG thì chỉ cần khai thác tối đa vị trí của TheShy - Ảnh 4.

TheShy có phong độ khá là thấp tại trận thua trước TES

Hệ quả thì như chúng ta cũng đã thấy, WBG không có cách nào để ngăn cản khả năng tăng tiến sức mạnh quá nhanh của phía TES nên họ đã phải chịu thất bại vô cùng đáng tiếc. Với trận thua này thì WBG đang có hệ số là 4 thắng - 3 thua và đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng. Kết hợp với việc những đối thủ cạnh tranh trực tiếp như LNG, RNG, EDG đều có chiến thắng ở tuần thi đấu này thì cơ hội để WBG lọt vào nhóm 4 đội mạnh nhất càng trở nên xa vời.

https://gamek.vn/tes-knight-de-thang-wbg-thi-chi-can-khai-thac-toi-da-vi-tri-cua-theshy-20220703072545708.chn