TES Knight bất lực với rank Vàng, Bạch Kim: "Tôi không hiểu game đấu mỗi phút 1 mạng có ý nghĩa gì"

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/10/2021 09:59 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Đường giữa của Top Esports - Knight cũng không biết phải hướng dẫn ra sao để game thủ rank Vàng, Bạch Kim cải thiện trình độ.

Có lẽ hầu hết game thủ LMHT đều có mong muốn leo lên những mức rank cao để chứng minh bản thân cũng như trải nghiệm trò chơi này tốt hơn. Tuy nhiên việc thực hiện mong muốn này lại là điều vô cùng khó khăn và khiến nhiều game thủ bị mắc kẹt ở những mức rank như Vàng, Bạch Kim trong nhiều năm. Điều này dẫn tới việc nhiều game thủ hay lên kênh stream của các streamer, người chơi LMHT rank cao để hỏi bí quyết lên hạng.

TES Knight bất lực với rank Vàng, Bạch Kim: Tôi không hiểu game đấu mỗi phút 1 mạng có ý nghĩa gì - Ảnh 1.

Knight mới đây cũng nhận được câu hỏi về bí quyết lên hạng trên livestream

Tuyển thủ Knight của Top Esports dường như cũng nhận được câu hỏi như vậy trong buổi phát sóng gần đây của mình. Tuy nhiên người chơi có biệt danh "Bàn Tay Trái Vàng" này lại tỏ ra bất lực trong việc đưa ra lời khuyên cho những game thủ rank Vàng, Bạch Kim. Anh chàng này có chia sẻ rằng mình không biết những game thủ đó học hỏi được điều gì khi trận đấu ở mức rank này diễn ra với tốc độ quá nhanh là mỗi phút 1 mạng.

Knight: "Tôi thực sự không thể đưa ra chỉ dẫn cho những người chơi rank Vàng, Bạch Kim. Tôi thậm chí còn không biết các bạn có thể học hỏi được điều gì. Quả thật tôi không hiểu game đấu mỗi phút 1 mạng ở mức rank này có ý nghĩa gì luôn ấy".

Nếu như các bạn để ý thì ở những trận đấu LMHT chuyên nghiệp, tuyển thủ thường áp dụng rất nhiều trick nhỏ, tận dụng khả năng di chuyển để chiếm lợi thế ở đầu trận. Có thể họ không lấy mạng đối thủ từ sớm nhưng vẫn tạo ra áp lực cực kỳ lớn lên đội bạn. Giao tranh ở các trận đấu chuyên nghiệp thường sẽ diễn ra khi đối thủ mắc lỗi vị trí, người Đi rừng tổ chức gank hay tranh chấp mục tiêu mà thôi.

TES Knight bất lực với rank Vàng, Bạch Kim: Tôi không hiểu game đấu mỗi phút 1 mạng có ý nghĩa gì - Ảnh 3.

Giao tranh ở các trận đấu chuyên nghiệp thường sẽ diễn ra khi một đội muốn tạo lợi thế để chiếm mục tiêu, trong trường hợp này là trụ 1 Đường dưới

Trong khi đó ở những trận đấu xếp hạng nói chung và tại mức rank Vàng, Bạch Kim nói riêng thì giao tranh có thể nổ ra bất kỳ lúc nào mà không cần lý do gì cả. Rõ ràng là game đấu như vậy khác rất xa so với cách triển khai thế trận ở môi trường chuyên nghiệp nên Knight mới không biết phải xử lý ra sao. Vì vậy mà Knight mới không thể hiểu được những trận đấu có tốc độ quá cao ở mức rank này và rất khó để đưa ra lời khuyên cho khán giả.

TES Knight bất lực với rank Vàng, Bạch Kim: Tôi không hiểu game đấu mỗi phút 1 mạng có ý nghĩa gì - Ảnh 4.

Nếu bạn thực sự muốn leo rank nhanh chóng thì "Thánh toxic" Tyler1 lại là một người rất đáng để học hỏi. Về cơ bản thì anh chàng này không có kỹ năng đi lane quá cao khi so với những game thủ Đường giữa khác. Tuy nhiên Tyler1 lại chọn một vị tướng cực kỳ dễ chơi là Annie và di chuyển liên tục giữa các đường để giao tranh cùng đồng đội. Đây là cách dễ dàng nhất để giành chiến thắng ở rank đơn mà Tyler1 đã rút ra được và game thủ nên áp dụng.