TES JackeyLove: "Sivir sau khi làm lại quá mạnh, tôi chẳng làm gì nhiều cũng có Penta"

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/07/2022 10:42 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

JackyLove vừa có được pha Pentakill thứ hai trong sự nghiệp khi sử dụng Sivir phiên bản vừa được làm lại.

Với môi trường LMHT chuyên nghiệp thì tính kỷ luật và thi đấu theo chiến thuật đặt ra là điều tối quan trọng. Vì vậy mà những pha tỏa sáng cá nhân, hạ gục cả 5 đối phương và giành lấy Pentakill là điều tương đối hiếm ở các giải đấu. Để làm được điều này thì tuyển thủ đó phải thực sự xuất sắc hoặc tướng mà người chơi đó sở hữu tỏ ra quá mạnh.

TES JackeyLove: Sivir sau khi làm lại quá mạnh, tôi chẳng làm gì nhiều cũng có Penta - Ảnh 1.

JackeyLove mới đây đã có thêm một pha Pentakill khi sử dụng Sivir

Đối với pha Pentakill gần nhất của JackeyLove trong trận đấu giữa TES và TT thì đó dường như là sự kết hợp của cả hai yếu tố trên. Anh chàng này hiện đang là Xạ Thủ hàng đầu tại LPL và sử dụng tướng rất mạnh là Sivir. Có lẽ với JackeyLove thì yếu tố sau lại lớn hơn khi anh cho rằng Sivir sau khi làm lại là một nhân vật quá mạnh, bạn không cần xử lý quá "màu mè" là đã có thể dọn dẹp giao tranh rồi.

Hỏi: Chúc mừng JackeyLove với pha Pentakill vừa rồi, bạn nghĩ sao về trận đấu vừa rồi?

TES JackeyLove: Tôi rất vui vì lại có được Pentakill tại LPL, cảm ơn đồng đội đã hỗ trợ tôi làm việc này. Tôi thấy Sivir làm lại lần này thực sự là quá mạnh luôn ấy, tôi chẳng cần làm gì nhiều cả mà cũng có được Penta rồi. Để sử dụng con tướng này thì bạn chỉ cần để ý dùng chiêu E né kỹ năng quan trọng của đối thủ là được.

TES JackeyLove: Sivir sau khi làm lại quá mạnh, tôi chẳng làm gì nhiều cũng có Penta - Ảnh 2.

TES đang có chuỗi 12 chiến thắng liên tiếp sau khi hạ gục TT

Về mặt bản chất thì Sivir sau khi làm lại không có quá nhiều thay đổi về bộ kỹ năng nên người chơi sẽ làm quen rất nhanh chóng với nhân vật này. Tuy nhiên có hai điều khiến Sivir trở nên mạnh hơn rất nhiều so với trước kia đó là ở sự thay đổi của W - Nảy Bật và chiêu cuối Săn Đuổi.

Trước kia thì khi dùng W - Nảy Bật, số đòn đánh cường hóa của bạn chỉ là 3 mà thôi. Tuy nhiên ở phiên bản làm lại thì thời gian đòn đánh cường hóa và nảy qua lại sẽ là 4 giây. Điều này giúp cho Sivir tương tác tốt hơn hẳn với chỉ số tốc độ đánh và các món đồ chí mạng, hệ quả là khả năng gây sát thương trong giao tranh được cải thiện rất nhiều.

TES JackeyLove: Sivir sau khi làm lại quá mạnh, tôi chẳng làm gì nhiều cũng có Penta - Ảnh 3.

Sivir sau khi làm lại có khả năng tương tác với các trang bị Xạ Thủ tốt hơn hẳn so với trước kia

Nếu chiêu W kể trên được sử dụng liên tục trong giao tranh thì chẳng phải Sivir sẽ trở nên cực kỳ mạnh. Và đó cũng là nguyên nhân thứ hai khiến Sivir đang làm mưa làm gió ở thời điểm hiện tại khi chiêu cuối - Săn Đuổi cho nhân vật này giảm hồi chiêu kỹ năng cơ bản khi tấn công đối thủ. Hệ quả là khi có đủ trang bị thì Sivir có thể tạo ra thế tấn công rất mạnh cho đồng đội mỗi khi giao tranh nổ ra.

TES JackeyLove: Sivir sau khi làm lại quá mạnh, tôi chẳng làm gì nhiều cũng có Penta - Ảnh 4.

Chiêu cuối mới của Sivir đem lại hiệu ứng quá mạnh cho vị tướng này

Đối với môi trường thi đấu chuyên nghiệp thì chiêu cuối của Sivir là một công cụ vô cùng nguy hiểm và có thể tạo ra những pha lật kèo cực kỳ khó tin. Với việc JackeyLove đã chứng minh độ hiệu quả của quân bài này với pha Pentakill vừa qua thì chuyện Sivir thống trị các giải đấu trong thời gian tới là điều dễ hiểu mà thôi.

https://gamek.vn/tes-jackeylove-sivir-sau-khi-lam-lai-qua-manh-toi-chang-lam-gi-nhieu-cung-co-penta-20220730072655577.chn