TERA M – Bản di động "ngoại truyện" của MMORPG đình đám PC một thời

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/08/2017 08:18 PM

 
  thích

Được biết, Netmarble Game sẽ đảm nhận việc phát hành TERA M trên cả hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay.

Phải nói rằng với tên gọi TERA M đã cho biết ngay đây là một tựa game dành cho nền tảng di động và từng được công bố lần đầu tiên hồi tháng 1 năm nay, tại sự kiện Netmarble Together with Press. Hôm nay, nhà phát triển hàng đầu Hàn Quốc Netmarble Games đã hé lộ teaser chất lừ của TERA M khiến người xem cảm thấy phấn khích vô cùng.

Được biết, TERA M là phiên bản di động được chuyển thể dựa theo MMORPG đình đám một thời trên PC là TERA Online. Bản di động sẽ lấy bối cảnh 1000 năm với những sự kiện diễn ra trước câu chuyện trong TERA Online, và chắc chắn sẽ có những sự khác biệt cả về tình tiết lẫn một chút lối chơi đáng kể với bậc đàn anh ở phiên bản mới này.

Teaser của trò chơi

Cho những ai chưa biết, TERA được phát triển dựa trên Unreal Engine 3, do đó đồ hoạ in-game có thể nói là lung linh, sắc nét đến tuyệt vời, thêm vào đó là các tính năng "thời thượng", đã làm nên chuẩn mực mới như: bản đồ không biên giới, không chuyển cảnh, chiến đấu không cần chỉ mục tiêu (Non – Target). Vào thời điểm ra mắt, đây được coi là MMORPG thế hệ tiên tiến nhất tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới.

Sử dụng công nghệ đồ họa tối tân, TERA M hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi nền tảng đồ họa đẹp không thua gì đàn anh trên PC và tối ưu hóa các yếu tố thích hợp giành cho các thiết bị di động của game. Hiện thông tin về ngày ra mắt cũng như chi tiết về lối chơi vẫn chưa được Netmarble hé lộ thêm.

Mọi thông tin mới nhất về TERA M sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!