Tencent có động thái giữ chân game thủ Liên Quân cực gắt: Tặng FREE skin hiếm, gồm cả Tuyệt Sắc

Quyết Một Phen  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/10/2020 03:41 PM

 
  thích

Ưu đãi này được Tencent mang tới vào đúng thời điểm Liên Quân kỷ niệm sinh nhật 4 tuổi.

Liên Quân Mobile đã và đang bước vào giai đoạn kỷ niệm sinh nhật lần 4. Ở các máy chủ Garena, game thủ được đón nhận chuỗi Event với phần thưởng khá hấp dẫn. Trước mắt, NPH đã công bố kế hoạch tặng FREE tướng mới Lorion và ít nhất là 3 skin vĩnh viễn. Trong số các skin này, ngoài Enzo Hy Lạp thì dự án hợp tác giữa AOV với thương hiệu Nhật Bản cũng sẽ mang tới cho cộng đồng một món quà tặng FREE là skin bậc S hữu hạn nữa. Hiện tại, dù server Tencent có tuổi đời kém hơn cả năm so với cụm Garena nhưng không vì thế mà game thủ AOV ở Phương Tây bị ngó lơ.

Tencent có động thái giữ chân game thủ Liên Quân cực gắt: Tặng FREE skin hiếm, gồm cả Tuyệt Sắc - Ảnh 1.

Chỉ cần đăng nhập vào game thì người chơi sẽ nhân Huy hiệu.

Tencent đã thông báo sự kiện có nội dung cực đơn giản nhưng phần thưởng có giá trị tương đối lớn mà một game thủ chơi FREE có thể nhận. Theo đó, chỉ cần đăng nhập vào game thì người chơi sẽ nhân Huy hiệu. Tới ngày 31/10 tới đây, họ thể sử dụng Huy hiệu để đổi Rương skin. Cơ chế rớt skin của Rương này đó là "không trùng lặp". Danh mục thứ trong rương gồm toàn những món cao cấp, thậm chí là skin Tuyệt Sắc.

Tencent có động thái giữ chân game thủ Liên Quân cực gắt: Tặng FREE skin hiếm, gồm cả Tuyệt Sắc - Ảnh 2.

Huy hiệu để đổi Rương skin với cơ chế rớt skin "không trùng lặp".

Violet Neon - item từng rất nhiều lần được Garena các nước đưa vào Vẽ Bùa, Murad Đặc dị - item thậm chí còn từng hiện diện trong vòng quay "lật thẻ" hoặc sau đó là vòng quay 12 ô, Enzo trăng khuyết thì góp mặt ở vòng quay tích lũy Huy hiệu,... Dự kiến, Tencent đưa tới 19 skin hữu hạn gồm toàn món bậc S vào Rương quà tặng vào ngày 31/10 tới.

Động thái này đã khiến bất cứ game thủ Liên Quân khó tính tới mức ở Phương Tây cũng không khỏi hài lòng. Với người chơi Liên Quân ở VN, họ có lẽ không khỏi trầm trồ vì rất nhiều skin sắp được FREE dưới đây từng khiến họ phải chi nửa triệu hoặc thậm chí lên tới cả triệu đồng.

Tencent có động thái giữ chân game thủ Liên Quân cực gắt: Tặng FREE skin hiếm, gồm cả Tuyệt Sắc - Ảnh 3.

Murad Đặc dị - item từng hiện diện trong vòng quay "lật thẻ" .

Tencent có động thái giữ chân game thủ Liên Quân cực gắt: Tặng FREE skin hiếm, gồm cả Tuyệt Sắc - Ảnh 4.

Enzo trăng khuyết thì góp mặt ở vòng quay tích lũy Huy hiệu.

Tencent có động thái giữ chân game thủ Liên Quân cực gắt: Tặng FREE skin hiếm, gồm cả Tuyệt Sắc - Ảnh 5.

Violet Neon - item từng rất nhiều lần được đưa vào Vẽ Bùa.

Liên Quân Mobile bản Global do Tencent phát hành toàn cầu đã và đang có những chính sách điều hành khá mới mẻ, tạo ra sức hút lớn với cộng đồng. Điều này cũng không có gì lạ khi mà sức ép hướng vào Arena of Valor ngày càng tăng khi mà LMHT: Tốc Chiến của Riot đang rục rịch thử nghiệm ở rất nhiều khu vực lớn. Nếu không gia tăng ưu đãi, thật khó để níu chân cộng đồng game thủ vốn đang có số lượng quá ít ỏi ở Phương Tây.