Teen Titans #40 ra mắt: Supernatural tồn tại trong vũ trụ DC Comics?

Jessie Mai  - Theo Nhịp Sống Việt | 20/03/2020 11:09 AM

Trong Teen Titans #40, show truyền hình đình đám Supernatural của The CW đã được nhắc đến, liệu điều này có nghĩa trong vũ trụ DC tồn tại Supernatural?

Tiếp nối những sự kiện trước đó trong comic, nhóm Teen Titans bắt đầu tìm cách để giải thoát Djinn ra khỏi Luyện Ngục – Purgatory. Kế hoạch của nhóm là đến Qurac, nhưng không thành công. Anh trai của Djinn, Elias đã bắt đầu một cuộc chiến mới, mà người duy nhất có thể chống lại chính là Djinn. Vì thế, Damian Wayne, hay Robin, có một kế hoạch kỳ lạ: đó là chết đi.

Teen Titans #40 ra mắt: Supernatural tồn tại trong vũ trụ DC Comics? - Ảnh 1.

DC đã sớm ra mắt preview cho Teen Titans #40, bắt đầu với Damian giải thích rằng cả nhóm sẽ phải rơi vào trạng thái cận kề cái chết, hay chết giả. Jakeem Thunder sẽ đứng sau và bảo vệ cơ thể của họ để đảm bảo cả nhóm quay trở lại thân xác mình một cách an toàn.

Teen Titans #40 ra mắt: Supernatural tồn tại trong vũ trụ DC Comics? - Ảnh 2.

Damian mong muốn đưa nhóm của mình xuống địa ngục, vốn là "cửa sau của Luyện Ngục" – nơi Djinn bị mắc kẹt. Roundhouse trong cuộc nói chuyện đã nói thẳng rằng chi tiết này có liên quan đến Supernatural – một trong các show truyền hình lớn nhất của đài CW: "Đây chính xác là những gì mà Sam và Dean vẫn làm đấy!"

Teen Titans #40 ra mắt: Supernatural tồn tại trong vũ trụ DC Comics? - Ảnh 3.

Bằng cách làm này, cả nhóm sẽ uống một loại thuốc để rơi vào trạng thái chết tạm thời và đi đến địa ngục. Đối với những ai đã từng xem show Supernatural, chắc chắn sẽ thấy chi tiết này vô cùng quen thuộc.

Teen Titans #40 ra mắt: Supernatural tồn tại trong vũ trụ DC Comics? - Ảnh 4.

Được sản xuất bởi Eric Kripke, Supernatural đã phát sóng từ năm 2005 trên WB, trước sự xuất hiện của đài The CW. Bộ phim này đã có tới 15 season, theo chân những sự kiện siêu nhiên cùng Sam và Dean Winchester, với những tập phim đã trở thành kinh điển. Supernatural có nhiều chi tiết thú vị liên quan đến các nhân vật xuống địa ngục, luyện ngục và trở lại.

Teen Titans #40 ra mắt: Supernatural tồn tại trong vũ trụ DC Comics? - Ảnh 5.

The CW, giống như DC Comics, đều thuộc quyền sở hữu của hãng Warner Bros, có nghĩa Teen TitansSupernatural đều thuộc cùng một công ty.WildStorm, đơn vị xuất bản của DC, cũng từng phát hành một series comic dựa trên bộ phim này với tên Supernatural: Caledonia, năm 2011 và 2012.

Teen Titans #40 ra mắt: Supernatural tồn tại trong vũ trụ DC Comics? - Ảnh 6.

Roundhouse đã nhắc đến Supernatural khá cụ thể, khiến nhiều fans bị thuyết phục rằng Supernatural có thể thực sự tồn tại trong DC Comic Universe. Dĩ nhiên, "phiên bản" nào của Supernatural tồn tại trong DC vẫn còn là bí ẩn, dựa vào những vũ trụ song song khác tồn tại trong bộ phim.

Teen Titans #40 ra mắt: Supernatural tồn tại trong vũ trụ DC Comics? - Ảnh 7.

Mặc dù vậy, sự liên hệ của Roundhouse với Supernatural vẫn là một chi tiết thú vị và đáng mong chờ trong Teen Titan #40. Tập truyện sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 3 từ DC Comics.