Teemo chính thức ra mắt Liên Minh: Tốc Chiến - Chiếc "chiến xa tàng hình" bá đạo hơn cả bản PC

LộcD  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/01/2021 12:30 PM

Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng, Teemo - một trong những vị tướng “bị ghét” nhất LMHT bản PC cũng đã “chào sân” Liên Minh: Tốc Chiến.

Riot đang lần lượt đưa đội quân Yordle vào Liên Minh: Tốc Chiến. Thông qua đoạn phim khá “gì và này nọ”, lần lượt những vị tướng như Lulu, Tristana, Corki, Kennen và mới nhất là Teemo – con chồn bị ghét nhất LMHT bản PC đã cập bến Liên Minh: Tốc Chiến.

Teemo Champion Overview | Gameplay - League of Legends: Wild Rift

Về cơ bản, những gì đã tạo nên thương hiệu của Trinh Sát Nhanh Nhẹn trong LMHT bản PC vẫn được mang qua bản Liên Minh: Tốc Chiến với khả năng gây mù mắt và bẫy nấm. Chỉ khác một điều là trên dòng game mobile của Riot, nội tại Chiến Tranh Du Kích của Teemo sẽ được hoán đổi vị trí với Bắn Độc. Điều này sẽ khiến con chồn vốn đã khó chịu này (nội tại trước đây giúp Teemo vô hình nếu đứng yên, và vẫn vô hình nếu di chuyển trong bụi cỏ) càng trở nên khó chịu hơn nếu kết hợp Chiến Tranh Du Kích với chiêu 2 – Chạy Le. Khi đó, Teemo không khác gì một chiếc ô tô tàng hình.

Trong Liên Minh: Tốc Chiến hay trong LMHT bản PC thì Teemo cũng thường được sử dụng ở vị trí Đường đơn, với khả năng cấu rỉa khó chịu, bẫy nấm deal lượng sát thương khủng theo thời gian.

Teemo chính thức ra mắt Liên Minh: Tốc Chiến - Chiếc chiến xa tàng hình bá đạo hơn cả bản PC - Ảnh 2.

Ngoài ra, trong Liên Minh: Tốc Chiến, anh em cũng có thể thử nghiệm Teemo ở vị trí đường giữa hoặc đường Rồng trong vai trò cả Xạ thủ lẫn Hỗ trợ. Khả năng đặt bẫy tuyệt vời của Teemo sẽ giúp team bạn khép góc, tạo thế gọng kìm và gần như Xạ thủ và các Hỗ trợ máu giấy lúc nào cũng phải đề phòng vì chỉ một sơ suất là đếm số ngay lập tức. Đặc biệt, địa hình hẹp của Liên Minh: Tốc Chiến sẽ là sân chơi không thể phù hợp hơn cho Bẫy Nấm của Teemo.

Bảng Ngọc

Teemo chính thức ra mắt Liên Minh: Tốc Chiến - Chiếc chiến xa tàng hình bá đạo hơn cả bản PC - Ảnh 3.

Teemo là một vị tướng đa dụng, nhưng tựu chung thì sức mạnh tiềm ẩn của Teemo thường đến từ chiêu cuối Bẫy Nấm là chính. Do đó, vị tướng này sẽ cần lên full AP. Và để sốc sát thương nhanh nhất, thì Sốc Điện – Tàn Bạo – Thợ Săn Thiên Tài là phép bổ trợ phù hợp nhất để kết hợp với Bẫy Nấm. Để tăng cường khả năng chống chịu cho Teemo, game thủ có thể cân nhắc Trụ Cột.

Trang Bị

Teemo chính thức ra mắt Liên Minh: Tốc Chiến - Chiếc chiến xa tàng hình bá đạo hơn cả bản PC - Ảnh 4.

Bên cạnh trang bị trấn phái Nanh Nashor, thì Teemo sẽ cần những trang bị tăng cường sát thương phép. Do đó, Đồng Hồ Cát, Mũ Phù Thủy và Quỷ Thư là những gợi ý phù hợp. Ngoài ra, thì Trượng Hư Vô và Song Kiếm Tai Ương cũng là những trang bị có thể cân nhắc để giảm thời gian hồi kỹ năng.