Teddy bất ngờ gia hạn hợp đồng với T1 ngay giữa mùa, kéo dài đến hết 2022

K/DA  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/06/2020 09:24 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Thực ra hợp đồng của T1 với Teddy đã được leak từ 2 tuần rồi mà chúng ta không để ý hoặc tưởng như không phải.

Mới đây, đội tuyển T1 đã chính thức thông báo gia hạn hợp đồng thành công với tuyển thủ Teddy. Hiowpj đồng này được coi là một hợp đồng dài hạn vì nó kéo dài tới tận 2022.

Teddy bất ngờ gia hạn hợp đồng với T1 ngay giữa mùa, kéo dài đến hết 2022 - Ảnh 1.

Đối với LMHT, rất ít các tuyển thủ lựa chọn gia hạn hợp đồng vào giữa mùa giải vì thời điểm đó họ không được tiếp xúc bất cứ một đội tuyển nào khác trừ đội tuyển hiện tại, tức là không thể xem xét lương bổng, đãi ngộ... Một số trường hợp gia hạn giữa mùa như Faker thì là do gắn bó quá lâu với T1 rồi, hay Jankos là do mọi thứ ở G2 đều thích hợp, không có gì để xem xét thêm.

Thực ra hợp đồng của T1 với Teddy đã được leak từ 2 tuần rồi mà chúng ta không để ý hoặc tưởng như không phải. Thời điểm Faker ký gia hạn với T1, fan Hàn rất mong ngóng Teddy tái ký nên đã gọi Teddy là Park Jongshin (Park trọn đời) với mong muốn Teddy hãy ở lại thật lâu.

- Ngày 3/6 Teddy nhắc đến Park Jongshin: Park Jongshin có hơi... tại mình còn trẻ, còn nhiều thời gian mà, phải hướng về tương lai nữa.

- Ngày 4/6 ký hợp đồng.

- Ngày 6/6 Joe Marsh gợi ý về việc gắn bó Teddy trên stream cá nhân.

- Ngày 15/6 Teddy đổi tên ID thành T1 Gomtangi (Tiếng Hàn là T1 Gấu và bảo muốn có cái gì xác nhận mình thuộc về T1 ở nick).

Teddy bất ngờ gia hạn hợp đồng với T1 ngay giữa mùa, kéo dài đến hết 2022 - Ảnh 2.

Nhiều người đánh giá rằng nếu đặt quyền lợi và tiền bạc cao hơn tình cảm thì Teddy sẽ không ký thời điểm này, nên mong người hâm mộ có thể ủng hộ Teddy nhiều hơn trong khoảng thời gian sắp tới. "Teddy đến T1 và bỏ qua đề nghị khu vực khác vì "ở đó có Faker", giờ Teddy ở lại, đồng hành cùng đồng đội, đó là một điều rất đáng trân trọng" - lời chia sẻ của Lee "Faker" Sanghyeok Vietnam Fanpage.

Để làm rõ điều này, hãy cùng lật lại một bài phỏng vẫn của Teddy:

PV: Bạn đã đến với SKT như thế nào?

Teddy: SKT đã từng là đội tuyển thống trị LMHT và tôi rất muốn biết tại sao họ có thể làm được điều đó. Trong quá khứ, tôi đã từng mơ ước mình được chơi cho SKT, và giờ đây khi họ đưa ra lời đề nghị, tôi đã đồng ý.

PV: Chắc hẳn là còn rất nhiều lời mời khác nữa, nhưng tại sao bạn vẫn chọn SKT?

Teddy: Dĩ nhiên là vì SKT đã đưa ra những điều kiện tốt, nhưng trên hết, tôi muốn được thi đấu cùng Faker. Với tôi anh ấy luôn là số 1, Faker là thần tượng của tôi.

PV: Vậy bạn sẽ chơi theo phong cách của Faker chứ?

Teddy: Tôi chưa có cơ hội để đấu tập cùng Faker, nhưng tôi vẫn rất phấn khích. Cả hai chúng tôi đều thi đấu ở những vị trí quan trọng bậc nhất: Đường giữa và Xạ thủ, và tôi muốn thể hiện thật tốt trước anh ấy.

Rõ ràng là việc Teddy gia hạn hợp đồng trong một thời điểm nhạy cảm cũng như với khoảng thời gian dài như vậy đã chứng minh tâm huyết cũng như tình cảm mà cậu dành cho T1 nói chung và Faker nói riêng. Người hâm mộ hết sức ủng hộ quyết định này của Teddy và hãy cùng chờ đón những màn trình diễn mãn nhãn của cả team T1 trong các mùa giải tới nhé.

Trong một diễn biến khác thì Trailer LCK mùa hè cũng đã chính thức được tung ra. Đây là lần đầu tiên mà Trailer LCK không có sự góp mặt của các player đóng trực tiếp mà là hình ảnh digital mô phỏng.

[Video] LCK Summer Split Opening Intro