Tecware giới thiệu dòng chuột chơi game mới giá siêu rẻ lại còn ngon, hi vọng sớm về Việt Nam

Kimtrans  - Theo Helino | 26/09/2018 11:59 PM

Tiếp nối sự thành công của bàn phím cơ Phantom RGB, những chuột chơi game mới của Tecware được trang bị đầy đủ tính năng của sản phẩm cao cấp nhưng có mức giá rất yêu.

Vừa qua, hãng Tecware đã cho ra mắt giới thị trường ba sản phẩm chuột chơi game mới - mỗi con chuột này có các tính năng độc đáo riêng để phục vụ cho các sở thích sử dụng khác nhau. Được biết, Tecware là công ty đã chế tạo bàn phím cơ Phantom RGB - một bàn phím tuyệt vời được đông đảo người dùng đánh giá là cực kỳ xứng đáng với số tiền bỏ ra. Vì thế những con chuột mới được Tecware định hướng dòng sản phẩm giá rẻ này hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị xứng đáng.

Tecware giới thiệu dòng chuột chơi game mới giá siêu rẻ lại còn ngon, hi vọng sớm về Việt Nam - Ảnh 1.

Từ trái qua: Tecware Torque Pro, Vector Pro, và Impulse Pro

Tecware giới thiệu dòng chuột chơi game mới giá siêu rẻ lại còn ngon, hi vọng sớm về Việt Nam - Ảnh 2.

Torque Pro

Ba sản phẩm mới này có tên là Torque Pro, Vector Pro và Impulse Pro, đều có các thông số kỹ thuật rất giống nhau, bao gồm cảm biến quang 12.000 DPI PixArt PMW3360. PMW3360 được biết đến là khá đáng tin cậy và được sử dụng trong những con chuột với chất lượng đã được khẳng định như Zowie EC1-B và SteelSeries Rival 700. Cảm biến này hỗ trợ các mức 400, 800, 1.600, 3.200, 5.000, và 12.000 DPI, vì vậy bạn sẽ luôn tìm thấy mức sử dụng phù hợp với mình trong các trường hợp. PMW336 được sử dụng trên các sản phẩm này sẽ cho tốc độ đọc đạt 250 IPS và gia tốc là 50G, đảm bảo khả năng đáp ứng mượt mà trong các chuyển động rê chuột nhanh.

Tecware giới thiệu dòng chuột chơi game mới giá siêu rẻ lại còn ngon, hi vọng sớm về Việt Nam - Ảnh 3.

Vector Pro

Mặc dù là sản phẩm giá rẻ nhưng các chuột chơi game này vẫn được trang bị đầy tính năng chiếu sáng RGB tùy biến 16.8 triệu màu trên hai khu vực chiếu sáng độc lập và có 11 cấu hình hiệu ứng ánh sáng khác nhau. Khá bất ngờ khi Tecware cung cấp cho các sản phẩm mày khả năng điều chỉnh hiệu ứng RGB cũng như lập trình nút bằng phần mềm, mang lại khả năng tùy biến cao mà chỉ thường thấy ở các sản phẩm cao cấp.

Các switch được sử dụng là loại switch Huano, cho tuổi thọ lý thuyết đạt 20 triệu lần nhấn. Tuy nhiên, loại switch này cho cảm giác bấm cứng hơn một chút so với các switch Omrom thông thường.

Tecware giới thiệu dòng chuột chơi game mới giá siêu rẻ lại còn ngon, hi vọng sớm về Việt Nam - Ảnh 4.

Impulse Pro

Điểm khác nhau chủ yếu giữa các sản phẩm này đến từ hình dạng của chúng và số lượng nút lập trình mà chúng có: Torque Pro là một con chuột ergonomic, thiết kế cho người thuận tay phải với tám nút có thể lập trình, bao gồm các nút chức năng bên mặt trái. Mặt khác, bảy nút trên Vector Pro có thiết kế kiểu mô-đun với hai tấm mặt bên dạng mô-đun có thể tháo và thay thế tùy theo sở thích. Cuối cùng, Impulse Pro tự hào có một thiết kế thuận cả hai tay sẽ làm việc cho cả tay trái và tay phải, và có tổng cộng chín nút có thể lập trình..

Cả ba sản phẩm này sẽ có mặt trên thị trường vào đầu tháng 10 với mức giá không thể yêu hơn cho những giá trị nó mang lại - $39,99.