'Tears of The Kingdom' bùng nổ các BXH, bom tấn hay nhất thập kỷ là đây chứ đâu

Đông Phong  thethaovanhoa.vn | 12/05/2023 03:06 PM

Tears of the Kingdom thực sự là trò chơi hay nhất trong cả thập kỷ này.

Tears of the Kingdom thực sự là trò chơi hay nhất trong cả thập kỷ này.

'Tears of The Kingdom' bùng nổ các BXH, bom tấn hay nhất thập kỷ là đây chứ đâu - Ảnh 1.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đang đại náo tất cả các bảng xếp hạng game trên toàn thế giới. Phải rất lâu rồi người hâm mộ mới lại được chứng kiến một tựa game được giới phê bình chấm điểm cao như vậy. Nói không ngoa, The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom thực sự là trò chơi hay nhất trong cả thập kỷ này.

Dạo qua các tạp chí game danh tiếng, bạn sẽ thấy hàng tá điểm 10 được trao tặng cho The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Trò chơi này đã đạt đến độ gần như hoàn hảo mà bạn khó có thể tìm ra được điểm chê trách.

Tổng hợp điểm số của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom trên các tạp chí uy tín:

Guardian: 10/10

IGN: 10/10

COGconnected: 10/10

Destructoid: 10/10

GameSpot: 10/10

Meristation: 10/10

Screen Rant: 10/10

Telegraph: 10/10

VG247: 10/10

Game Informer: 9.8/10

GamesRadar+: 9/10

'Tears of The Kingdom' bùng nổ các BXH, bom tấn hay nhất thập kỷ là đây chứ đâu - Ảnh 2.

Trong Tears of the Kingdom, người chơi sẽ hóa thân vào Link - một anh chàng dũng cảm đang tìm cách cứu Zelda và tìm lại hòa bình cho Vương quốc Hyrule. Để làm được điều đó, Link phải vượt qua rất nhiều thử thách, giải quyết những câu đố khó khăn, đồng thời tìm kiếm những mảnh vỡ của Triforce - một hiện vật huyền thoại được cho là có sức mạnh vô song.

Tears of the Kingdom sở hữu một thế giới rộng lớn, bao gồm các vùng đất khác nhau như núi non, rừng rậm, đầm lầy và sa mạc. Mỗi khu vực đều có những địa điểm độc đáo, những quái vật khác nhau và những bí mật đang chờ đợi Link khám phá. Hơn nữa, game cũng cho phép người chơi tùy ý điều chỉnh trang bị và vũ khí cho nhân vật của mình, tạo ra nhiều chiến lược khác nhau để đánh bại kẻ thù.

Điểm nhấn đáng chú ý nhất của Tears of the Kingdom chính là cốt truyện đầy nước mắt và tình tiết phức tạp. Nó kể về một thế giới bị chia rẽ, với các bộ tộc và quốc gia đang đấu tranh cho quyền lực và tài nguyên. Các nhân vật trong game đều có những mối quan hệ phức tạp, và người chơi sẽ phải quyết định xem liệu họ có nên giúp đỡ ai và đối mặt với hậu quả của những quyết định đó.