Team Whales thông báo sẽ góp mặt tại VCS, đặt quyết tâm gặt hái danh hiệu

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/05/2022 06:49 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Team Whales là cái tên sẽ góp mặt tại VCS Mùa Hè 2022 và mục tiêu của đội chắc chắn là các danh hiệu.

Cách đây ít lâu, khi VCS Mùa Xuân 2022 vừa kết thúc, đã có một số thông tin về việc sẽ có một tổ chức mới sẽ góp mặt ở VCS Mùa Hè 2022 sắp tới. Tuy nhiên, khi đó, mọi việc chỉ dừng ở mức tin đồn. Và cộng đồng VCS chỉ có thể suy đoán đội tuyển này có liên quan đến cá voi, như một số thông tin được truyền tai nhau.

Team Whales thông báo sẽ góp mặt tại VCS, đặt quyết tâm gặt hái danh hiệu - Ảnh 1.

Một trang khá uy tín trong cộng đồng VCS đã "tung hint" khi tiết lộ tỏ chức sẽ xuất hiện tại VCS sắp tới có liên quan đến cá voi

Và mới đây, đích thân đội tuyển "nhân vật chính" của câu chuyện đã lên tiếng về vụ việc. Cụ thể, đội tuyển sẽ góp mặt tại VCS Mùa Hè 2022 sắp tới chính là Team Whales. Tuy nhiên, theo như phía đội tuyển này xác nhận thì Team Whales của LMHT Việt sẽ hoàn toàn không liên quan gì đến đội tuyển cùng tên ở Malaysia đã từng vào đầu tư tựa game PUBG Mobile.

Theo như những thông tin mà Team Whales đã chia sẻ, đội tuyển mới này có sự đầu tư 100% từ Việt Nam. Ngoài ra, đội tuyển này cũng đặt mục tiêu cao nhất là gặt hái các danh hiệu khi tham gia vào đấu trường LMHT chuyên nghiệp.

Team Whales thông báo sẽ góp mặt tại VCS, đặt quyết tâm gặt hái danh hiệu - Ảnh 2.

Đội tuyển này khẳng định được đầu tư hoàn toàn 100% từ Việt Nam và không liên quan đến Team Whales của Malaysia

Team Whales thông báo sẽ góp mặt tại VCS, đặt quyết tâm gặt hái danh hiệu - Ảnh 3.

Team Whales đặt mục tiêu gặt hái danh hiệu trong tương lai

Và để hiện thực hóa mục tiêu này, nhiều khả năng Team Whales sẽ có sự góp mặt của một loạt những hảo thủ. Hiện tại, trong mục Global Contract Database (Dữ liệu hợp đồng tuyển thủ) của trang Lol.fandom thì các cựu thành viên của Luxury Esports đều góp mặt trong đội hình Team Whales. Ngoài ra còn có Arrietty - cựu Xạ Thủ của Saigon Buffalo cũng góp mặt trong đội tuyển mới này.

Team Whales thông báo sẽ góp mặt tại VCS, đặt quyết tâm gặt hái danh hiệu - Ảnh 4.

Theo thông tin từ Global Contract Database, Team Whales sẽ gồm các tuyển thủ của LX và bổ sung một số cái tên, nổi bật nhất là Arrietty - cựu Xạ Thủ của SGB

Với việc đội hình của Team Whales sắp tới có thể sẽ bao gồm các tuyển thủ từ LX trước đây, cũng như bổ sung thêm một số cái tên mới, đây chắc chắn sẽ là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng VCS. Không chỉ vì là 1 tân binh của VCS, mà khán giả còn muốn theo dõi xem đội tuyển này có thể thực hiện những mục tiêu của mình đặt ra hay không.

Team Whales thông báo sẽ góp mặt tại VCS, đặt quyết tâm gặt hái danh hiệu - Ảnh 5.

Hiện tại, vẫn chưa có thời điểm cụ thể VCS Mùa Hè 2022 sẽ chính thức khởi tranh. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, giải đấu đang rất được cộng đồng LMHT Việt mong chờ. Nhất là khi một số đội như GAM Esports hay Saigon Buffalo đang quá mạnh, còn SBTC Esports hay có thể sẽ có thêm Team Whales đang có khả năng trở thành những kẻ thách thức các top team trong thời gian tới.

https://gamek.vn/team-whales-thong-bao-se-gop-mat-tai-vcs-dat-quyet-tam-gat-hai-danh-hieu-20220530165829739.chn