Team Secret bất ngờ chia tay 3 tuyển thủ, bao gồm cả Slayder lẫn Artifact

Loris CarryUs GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/09/2021 10:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Dàn tuyển thủ tạo nên cơn địa chấn trước DAMWON Gaming năm nào giờ chỉ còn lại DNK.

Mới đây, trong một động thái tương đối bất ngờ, Team Secret đã thông báo chia tay 3 tuyển thủ của họ, bao gồm những cái tên: H3 - Artifact - Slayder. Thông báo được đăng tải trên Fanpage của TS vào rạng sáng nay.

Team Secret bất ngờ chia tay 3 tuyển thủ, bao gồm cả Slayder lẫn Artifact - Ảnh 1.

Cả 2 trường hợp chia tay của Artifact lẫn Slayder đều có thể nói là vô cùng bất ngờ đối với người hâm mộ TS không khỏi bất ngờ. "Hậu béo" vốn là một nhân tố chủ chốt của đội tuyển này từ thời còn có tên là FFQ, trong khi Slayder cũng chỉ mới thi đấu cho TS đúng một mùa giải.

Về trường hợp của Slayder, sự ra đi của tuyển thủ này đã được báo trước khi có nguồn tin cho rằng anh bị loại khỏi danh sách đội hình của TS hồi đầu tháng 9 vừa qua. Trong khi trường hợp của Artifact thì hoàn toàn không có một dấu hiệu báo trước nào.

Như vậy, với việc Artifact chính thức chia tay TS, dàn tuyển thủ tham dự CKTG 2019 của đội tuyển này dưới thời Lowkey Esports, những ngôi sao đã từng có được ván thắng lịch sử trước đại diện LCK - DAMWON Gaming, hiện tại chỉ còn lại duy nhất DNK.

Team Secret bất ngờ chia tay 3 tuyển thủ, bao gồm cả Slayder lẫn Artifact - Ảnh 2.

Một vấn đề cần lưu ý nữa, đó là việc Team Secret chia tay hàng loạt tuyển thủ, dường như là một dấu hiệu cho thấy VCS Mùa Hè 2021 có thể sẽ không được tổ chức vào cuối năm nay như những gì mà BTC hứa hẹn, bởi lẽ nếu đã lên kế hoạch cụ thể cho giải đấu này, thì các đội tuyển chắc chắn phải nắm được thông tin, và không có lý do gì họ lại để mất người nếu "chuẩn bị được thi đấu".