Team Liên Quân Mobile 2 lần vô địch quốc gia đón 3 tân binh với mục tiêu trụ hạng

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 24/08/2019 08:30 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Đội 2 lần vô địch Liên Quân Mobile quốc gia có sự xáo trộn lớn về mặt lực lượng.

Tiền thân của Adonis Esports là Saigon Super Game và Marines Esports. Trước năm 2019, đây là team giàu thành tích nhất Liên Quân Mobile Việt Nam khi sở hữu 2 chức vô địch quốc gia (ĐTHT mùa xuân 2017 và ĐTDV mùa hè 2017) và 1 lần Á quân (ĐTDV mùa xuân 2018). Ở đấu trường quốc tế, họ cũng là hạt giống số 1 đại diện Việt Nam tham dự giải quốc tế TOG 2017. Adonis Esports thực sự là một tên tuổi lớn của Liên Quân Mobile VN nhưng giờ thị họ đang bước vào giai đoạn trầm lắng.

Team Liên Quân Mobile 2 lần vô địch quốc gia đón 3 tân binh với mục tiêu trụ hạng - Ảnh 1.

Team Liên Quân Mobile 2 lần vô địch quốc gia - Adonis đang đứng trước nguy cơ xuống hạng.

Adonis chưa được nếm trải lại mùi vị của chức vô địch kể từ sau chức vô địch ĐTDV mùa hè 2017. Bộ khung hiện tại không thể giúp Thiên Mã tiến xa như tham vọng "Phục hưng đế chế" của mình. Adonis bắt buộc thay máu đội hình để chuẩn bị cho lượt về ĐTDV. Cách đây ít ngày, họ đã tuyên bố chia tay cái tên đầu tiên là Ueki - cựu thành viên của Box Gaming. Ueki sau khi rời Adonis đã tìm được ngay bến đỗ mới là FAPtv. Những thành viên còn lại của Adonis Triumphz, Turtle rồi thủ lĩnh BronzeV lần lượt nối gót ra đi.Wicked, Rin, LuvC và Tim sẽ được giữ lại để đưa "Adonis vĩ đại trở lại". Ít giờ qua, những tân binh lần lượt ra mắt Adonis đó là: Captain, Bé Mập và Sấm.

Team Liên Quân Mobile 2 lần vô địch quốc gia đón 3 tân binh với mục tiêu trụ hạng - Ảnh 2.

Đội hình Adonis ở giai đoạn lượt về ĐTDV mùa đông 2019.

Một vài thông tin về các thành viên được Adonis giới thiệu:

1. ADN.Captain - Đào Anh Quân: Anh từng sở hữu cái tên Black từ thời Evos. Lần này trở lại ĐTDV với cái tên mới và nhiều thay đổi về lối chơi lẫn tư duy chiến thuật, Captain hứa hẹn sẽ trở thành chìa khóa vận hành chiến thuật của Thiên Mã.

2. ADN.Bé Mập - Phạm Quốc Đăng: Cũng là một cái tên khác lạ mà quen. Bé Mập từng thi đấu tại IGP dưới thời HLV Somber, là một hổ trợ chuẩn mực với lối chơi kiểm soát - mở giao tranh và tạo đốt biến.

3. ADN.Sấm - Nguyễn Phi Long: Trong 3 thành viên mới đến với Adonis thì Sấm là tuyển thủ mang dấu chấm hỏi lớn nhất. Ngoài biệt danh thần đồng Mid Lane thì sức mạnh và cách chơi của Sấm vẫn còn đang là một ẩn số.

Team Liên Quân Mobile 2 lần vô địch quốc gia đón 3 tân binh với mục tiêu trụ hạng - Ảnh 3.

Captain và Bé Mập được ra quân trong trận đấu đầu tiên ở giai đoạn lượt đi khi gặp đội đứng ngay phía trên là Cerberus Esports.

Đó sẽ là line up chính thức của Adonis trong giai đoạn còn lại của mùa giải. Và đây cũng là lần thay máu nhân sự lớn nhất từ trước đến nay của Adonis khi phải mất đi nhiều trụ cột và thay vào đó là những tuyển thủ trẻ, chưa có kinh nghiệm/vắng mặt một thời gian trong đấu trường AOV chuyên nghiệp.