Team Hắc Tam ăn hành thê thảm, tác giả có đang buff “hội con cưng” của Black Clover quá lố?

C.Dũng  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/07/2020 02:28 PM

Được quảng cáo là lực lượng chủ chốt đứng đầu đế quốc hắc ám Spade, thế nhưng có vẻ như team Hắc Ám lại không được mạnh như những gì chúng ta từng tưởng tượng.

Đã từ rất lâu trước khi trở thành đế quốc hắc ám và chủ động chiến tranh với ba vương quốc còn lại, Spade từng là một vương quốc rất yên bình. Mãi cho đến khi lực lượng Hắc Tam được cầm đầu bởi Dante xuất hiện và đánh bại hoàn toàn những pháp sư mạnh nhất của vương quốc này, câu chuyện của Black Clover đã chuyển biến sang một chương hoàn toàn khác.

Thế nhưng không rõ huyền về bộ ba Hắc Tam có được thêu dệt quá mức ở vương quốc Clover hay không mà như những gì chúng ta được nhìn thấy ở cả ba mặt trận. Spade mặc dù rất mạnh nhưng hoàn toàn không đủ sức để áp đảo dù chỉ là một quân đoàn chứ đừng nói gì đến một vương quốc. Đấy là còn chưa kể đến việc 2/3 lực lượng Hắc Tam đều ngậm hành thê thảm khi trót dại chọc giận "hội con cưng"

Zenon

Team Hắc Tam ăn hành thê thảm, tác giả có đang buff “hội con cưng” của Black Clover quá lố? - Ảnh 1.

Nhân vật duy nhất chưa bị ăn hành trong hội Hắc Tam

Bắt đầu với Zenon, người đầu tiên lộ mặt trong bộ ba Hắc Tam của đế quốc băng giá. Ngay từ lần đầu tiên xuất hiện anh đã được quảng cáo là nhân vật có thể càn quét 2/3 kim cương quốc, cũng như dễ dàng hạ gục được những vị tướng mạnh nhất trong kim cương bát tướng – lực lượng được ví như đoàn trưởng của xứ Clover. Hơn hết, chỉ với 55% sức mạnh của mình Zenon đã có thể san phẳng Kim Sắc Nhật Xuất đoàn, quân đoàn mạnh nhất Clover hiện tại. Ngay cả đội trưởng William với sức mạnh ám tầng hợp lực với Yuno và phong tinh linh cũng không thể cầm chân được Zenon dù chỉ là vài phút.

Cho đến thời điểm hiện tại mặc dù được giới thiệu là nhân vật yếu nhất trong Hắc Tam khi chỉ mới tập làm quen với sức mạnh của ác quỷ và còn chưa thể kích hoạt được quá 55% sức mạnh. Thế nhưng sau tất cả, đây có vẻ là nhân vật tiềm năng nhất xứ Spade bởi khác với đàn anh, đàn chị, Zenon dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ của mình mà không phải gánh lấy một vết thương đáng kể nào.

Vanica

Team Hắc Tam ăn hành thê thảm, tác giả có đang buff “hội con cưng” của Black Clover quá lố? - Ảnh 2.

Vanica có vẻ như không mạnh như lời đồn

Mặc dù được cung cấp sức mạnh trực tiếp bởi Megicula, tử thù của vương quốc Clover, thế nhưng tần suất ăn hành của Vanica có vẻ hơi nhiều khi mà đối thủ của cô chỉ là vài tân binh tập sự xứ Clover. Như chúng ta đã biết thì ở đời ma pháp vương tiền nhiệm trước cả khi Black Clover bắt đầu, Vanica từng giao đấu với Acier – người được mệnh danh là người phụ nữ mạnh nhất xứ Clover thời điểm đó và dành chiến thắng áp đảo. Vanica cũng là nhân vật đã gieo rắc lời nguyền cho nữ hoàng của tâm quốc cũng như vô số công dân vô tội tại Clover. Với ngần ấy thành tích, trước khi trận chiến bắt đầu nữ hoàng tâm quốc từng nhận định rằng đấu với Vanica sẽ khó hơn đấu với ác quỷ từng làm loạn xứ Clover 500 năm về trước gấp nhiều lần.

Thế nhưng mặc dù chỉ phải đối đầu với nữ hoàng tâm quốc, 2 hoàng tộc xứ Clover, Nero và Thủy tinh linh. Vanica đã phải rất vất vả cũng như phải chịu vô số vết thương chí tử từ Noelle. Thậm chí ác quỷ nguy hiểm nhất xứ Spade còn suýt soát bị phong ấn bởi Nero vào một phút sơ suất. Mặc dù kết quả của trận chiến vẫn nghiêng về phía Vanica với 70% sức mạnh ác quỷ kích hoạt. Thế nhưng với một ác quỷ có tiếng có miếng từng khuynh đảo khắp các vùng đất như Vanica. Việc trở thành bá chủ thế giới và khai mở quỷ môn quan liệu có thể trở thành hiện thực khi cô thậm chí còn bị trọng thương bởi một vài ma pháp kị sĩ bậc thấp?

Team Hắc Tam ăn hành thê thảm, tác giả có đang buff “hội con cưng” của Black Clover quá lố? - Ảnh 3.

Chỉ mới đấu với Noelle mà đã vậy rồi

Dante

Câu chuyện của Vanica vẫn chưa là gì nếu đem so sánh với câu chuyện của Dante – thủ lĩnh hội Hắc Tam. Được xem là nhân vật mạnh nhất toàn bộ xứ sở Spade với khả năng kích hoạt 80% sức mạnh của ác quỷ cũng như tài điều binh bố trận thao túng chiến trường. Dante trước giờ luôn được mệnh danh là ác ma đế vương với khả năng điều khiển trọng lực buộc đối thủ phải quỳ gối dưới chân mình.

Dante qua lời quảng cáo là thế cho đến khi đụng độ và liên tiếp ăn hành bởi quân đoàn Hắc Bộc Ngưu. Thủ lĩnh của hội Hắc Tam trong một lần nghịch dại tìm đến căn cứ của "hội con cưng" để truy bắt các ma pháp sư minh vực thì liên tiếp bị làm khó dễ bởi sức mạnh của quân đoàn này. Việc không hề hay biết về sự tồn tại của 4 pháp sư minh vực tại Hắc Bộc Ngưu đã khiến kế hoạch của Dante như phá sản khi không thể làm gì được những ma pháp kị sĩ này.

Team Hắc Tam ăn hành thê thảm, tác giả có đang buff “hội con cưng” của Black Clover quá lố? - Ảnh 4.

Này thì trùm cuối

Ngay cả khi kích hoạt 80% sức mạnh ác quỷ với khả năng thổi bay vạn vật trong 1 đòn đánh, thủ lĩnh của hội Hắc Tam vẫn bị quân đoàn trưởng Yami đo ván chỉ sau một đường kiếm duy nhất. Không rõ tình thế sẽ xoay chuyển ra sao nhưng căn cứ theo tình hình hiện tại, người mạnh nhất xứ Spada khả năng cao là sắp chầu ông bà khi trót gây sự với "hội con cưng" của tác giả.

Mặc dù được quảng cáo rất nhiều thế nhưng hội Hắc Tam có vẻ như không hề mạnh như chúng ta vẫn kể. Không rõ liệu vương quốc hắc ám Spade có đang còn ẩn giấu quân bài bí mật nào hay không bởi với cái danh vương quốc thiện chiến nhất lục địa, những gì mà Hắc Tam thể hiện vẫn chưa thật sự cân xứng với danh xưng của vương quốc này.