Team Flash tiếp tục chia tay 1 công thần, chạy đà chuẩn bị cho sự ra đời của 'Dream Team'?

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/10/2020 04:22 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Tính đến thời điểm hiện tại, Team Flash đang là cái tên tạo nên nhiều cú sốc trên thị trường chuyển nhượng khi liên tục nói lời chia tay các trụ cột.

Sau khi nói lời chia tay với EGO và Naul, mới đây, nhà Đương kim vô địch VCS - Team Flash lại tiếp tục khiến người hâm mộ "sốc tập 2" khi thông báo chia tay với tuyển thủ Đường giữa của họ - Đặng "Kati" Thanh Phê.

Team Flash tiếp tục chia tay 1 công thần, chạy đà chuẩn bị cho sự ra đời của Dream Team? - Ảnh 1.
Team Flash tiếp tục chia tay 1 công thần, chạy đà chuẩn bị cho sự ra đời của Dream Team? - Ảnh 2.

Trên Facebook cá nhân, Kati cũng đã lên tiếng xác nhận sẽ không còn là tuyển thủ của Team Flash kể từ mùa giải 2021. Bên cạnh EGO, Kati cũng là một trong những tuyển thủ trụ cột của FL và đã có những đóng góp cực lớn trong chiến tích vô địch VCS 2 lần liên tiếp vào Mùa xuân và Mùa hè 2020.

Team Flash tiếp tục chia tay 1 công thần, chạy đà chuẩn bị cho sự ra đời của Dream Team? - Ảnh 3.

Chính vì vậy, việc cả 2 ngôi sao trẻ này đồng loạt nói lời chia tay với Team Flash là một động thái hết sức "bất thường" trong mắt người hâm mộ. Với việc chia tay Kati, vị trí Đường giữa của FL gần như đã bỏ trống, và chắc chắn đội tuyển này sẽ có động thái bổ sung lực lượng trong thời gian tới.

Việc EGO và Kati - Những tuyển thủ được đánh giá là tài năng hàng đầu VCS ở vị trí của họ thời điểm hiện tại, cùng nói lời chia tay với Team Flash cũng đặt dấu hỏi rằng, cuộc chia ly này liệu có phải sự chuẩn bị cho một làn sóng chuyển nhượng siêu sao ồ ạt mà đội tuyển này sắp sửa kích hoạt trong tương lai gần?

Với vị thế của nhà Đương kim vô địch VCS, lại sở hữu tham vọng và tiềm lực mạnh mẽ, Team Flash chắc chắn sẽ không để "chảy máu" nhân tài một cách lãng phí, và cách suy luận hợp lý nhất chỉ có thể là việc đội tuyển này đã tìm được những cái tên thậm chí còn "lừng lẫy" hơn cả EGO và Kati để bổ sung vào đội hình của họ. Bên cạnh đó, phía truyền thông của FL cũng úp mở rằng đội tuyển này sẽ tiếp tục nói lời chia tay với 1 tuyển thủ nữa, và điều đó có nghĩa là cuộc thay máu nhân sự của họ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.