Team Flash tiến vào Chung kết Đấu Trường Danh Vọng nhưng sao fan thấy Xuân Bách có gì đó “sai sai”?

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/04/2021 10:35 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Giành được chiến thắng sau 7 ván thi đấu với V Gaming, Xuân Bách tiết lộ lý do không vui nổi.

Ngày hôm qua, người hâm mộ Liên Quân Mobile được chứng kiến trận đối đầu “mệt mỏi” nhất từ đầu mùa giải đến giờ của hai đại diện Team Flash và V Gaming. 

Theo đó, cả hai phải bước sang ván thi đấu thứ bảy thì cuộc chiến mới ngã ngũ. Team Flash sau khi bị đối thủ gỡ hòa 3 ván liền đã “thức tỉnh” và có được chiến thắng ở ván cuối cùng, qua đó chính thức là đại diện thứ hai, gặp Saigon Phantom ở Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2021.

Team Flash tiến vào Chung kết Đấu Trường Danh Vọng nhưng sao fan thấy Xuân Bách có gì đó “sai sai”? - Ảnh 1.

Chia sẻ cảm xúc sau phỏng vấn, ADC và Xuân Bách là hai gương mặt đại diện cho Team Flash giao lưu với MC xinh đẹp Bảo Hằng. Trong suốt cuộc trò chuyện, gần như Xuân Bách không biểu hiện thái độ vui mừng gì, thậm chí anh cũng tiết lộ không vui với chiến thắng này. 

Team Flash tiến vào Chung kết Đấu Trường Danh Vọng nhưng sao fan thấy Xuân Bách có gì đó “sai sai”? - Ảnh 2.
Team Flash tiến vào Chung kết Đấu Trường Danh Vọng nhưng sao fan thấy Xuân Bách có gì đó “sai sai”? - Ảnh 3.

Trên mạng xã hội, biểu cảm này cũng được người hâm mộ chú ý và lưu tâm. Fan thi nhau đưa ra lý do khiến chàng tuyển thủ này mặt như “mất sổ gạo”:

“Anh Bách kiểu: Nhanh còn về call nóc nhà, nhớ lắm rồi”,

“Bách đang không vui vì phải đánh 7 ván đó”,

“Kiểu kêu đồng đội win 4-0 về ăn cơm nhưng đồng đội nhây xém thua, mặt ổng quạo vì đói”...

Team Flash tiến vào Chung kết Đấu Trường Danh Vọng nhưng sao fan thấy Xuân Bách có gì đó “sai sai”? - Ảnh 4.

Từ phía Xuân Bách, khi về gaming house, anh chàng chỉ lặng lẽ đăng tải trạng thái “Sang chấn tâm lý” cùng hình ảnh một con mèo. Vốn là người hài hước, dòng tus này khiến fan của anh chàng bớt lo lắng hơn nhưng bên cạnh đó nhiều người cũng cho rằng anh chàng đã quá mệt mỏi sau trận đấu căng não nhất từ đầu mùa đến giờ.

Team Flash tiến vào Chung kết Đấu Trường Danh Vọng nhưng sao fan thấy Xuân Bách có gì đó “sai sai”? - Ảnh 5.

Trước trận chiến cuối cùng gặp là Saigon Phantom, Xuân Bách thẳng thắn đánh giá thực lực quân mình và đối thủ vào thời điểm hiện tại là 30-70. Bên cạnh đó, tuyển thủ này cũng đặt giả thuyết, nếu thi đấu trên sân khấu, Team Flash sẽ hưng phấn hơn và kết quả sẽ có nhiều bất ngờ. Vậy nên khi ấy, cơ hội chiến thắng là chia đều 50-50.

Thực tế chưa thể nói trước được gì. Cùng chờ xem màn thể hiện của hai cái tên kỳ phùng địch thủ này trong trận Chung kết tới đây nhé!